Ôn tập môn kinh tế vi mô qua các bài tập và trắc nghiệm hay

Chia sẻ: Nguyễn Thị Bé | Ngày: | 9 tài liệu

0
615
lượt xem
17
download

Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/9

Ôn tập môn kinh tế vi mô qua các bài tập và trắc nghiệm hay
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Kinh tế vi mô (microeconomic)là kinh tế tầm nhỏ là một phân ngành chủ yếu của kinh tế học, chuyên nghiên cứu về hành vi kinh tế của các cá nhân....Bộ sưu tập tuyển chọn các bài tập và trắc nghiệm hay nhất về môn kinh tế vi mô giúp các bạn tổng hợp lại kiến thức,rèn luyện kỹ năng về môn học này.

Lưu

Tài liệu trong BST: Ôn tập môn kinh tế vi mô qua các bài tập và trắc nghiệm hay

 1. Bài tập Kinh tế học vi mô - TS. Nguyễn Đại Thắng

  pdf 170p 672 233

  Cuốn sách Bài tập Kinh tế học vi mô do TS. Nguyễn Đại Thắng biên soạn nhằm mục đích giúp sinh viên xử lý các vấn đề của Kinh tế học vi mô một cách định lượng. Sách cung cấp phương pháp phân tích rõ ràng, tập trung nhấn mạnh tính thích hợp và ứng dụng cả cho việc ra quyết định về quản lý; phân tích nhu cầu, chi phí, hiệu quả thị trường, xây dựng chiến lược giá, cạnh tranh,... cũng như các quyết định về đầu tư, sản xuất và đề ra các chính sách cộng đồng.

 2. Bài tập kèm bài giải môn kinh tế vi mô

  pdf 40p 2659 1094

  Dưới đây là tài liệu rất hay về các dạng bài tập trong môn kinh tế vi mô có kèm theo bài giải giúp cho sinh viên học tập, ôn thi và nắm rõ được kiến thức môn học kinh tế vi mô tốt hơn. Mời các bạn tham khảo.

 3. Bài tập môn Kinh tế vi mô có lời giải

  doc 31p 35274 8558

  Tham khảo tài liệu 'bài tập môn kinh tế vi mô có lời giải', kinh tế - quản lý, kinh tế học phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 4. Bài tập kinh tế vi mô - ĐH Ngoại thương

  pdf 19p 2155 664

  Tham khảo tài liệu 'bài tập kinh tế vi mô - trường đh ngoại thương', kinh tế - quản lý, kinh tế học phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 5. Các câu hỏi trắc nghiệm môn Kinh tế học - Nguyễn Hoài Bảo

  pdf 48p 1574 998

  Tài liệu Các câu hỏi trắc nghiệm môn Kinh tế học được biên soạn nhằm giúp người học có thêm tài liệu ôn tập thật tốt. Nội dung của tài liệu gồm những câu hỏi trắc nghiệm kèm theo đáp án dành cho các học phần.

 6. Các câu hỏi trắc nghiệm Kinh tế vi mô

  pdf 127p 338 114

  Tham khảo đề thi - kiểm tra 'các câu hỏi trắc nghiệm kinh tế vi mô', kinh tế - quản lý, kinh tế học phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 7. Câu hỏi trắc nghiệm môn Kinh tế học vi mô

  doc 22p 8657 2743

  1/ Giá sản phẩm X tăng lên hấp dẫn đến phần chi tiêu của sản phẩm X tăng lên, thì hệ số co dãn của cầu theo giá sản phẩm X là: a) ED 1 b) ED

 8. Slide trắc nghiệm kinh tế vi mô

  ppt 22p 46 4

  Kinh tế học là môn khoa học xã hội nghiên cứu cách thức: A. Quản lý doanh nghiệp sao cho có lãi. B. Lẫn tránh vấn đề khan hiếm cho nhiều khả năng sử dụng khác nhau và cạnh tranh hơn. C. Tạo ra vận may cho cá nhân trên thị trường chứng khoán. D. Phân bổ nguồn lực khan hiếm cho nhiều khả năng sử dụng khác nhau.

 9. Bài tập trắc nghiệm môn Kinh tế vi mô

  doc 13p 205 87

  Giải thích: vì điều kiện để người tiêu dùng tối đa hóa lợi ích khi và chỉ khi điểm tiêu dùng là tiếp điểm của đường bàng quan và đường ngân sách ( điểm C trên đồ thị). Điểm nằm ngoài đường ngân sách là điểm là người tiêu dùng mơ ước nhưng không có khả năng đạt được.

Đồng bộ tài khoản