Ôn thi Toeic hiệu quả với bộ giáo trình Longman

Chia sẻ: Bui Tu | Ngày: | 6 tài liệu

0
2.395
lượt xem
130
download

Đây là 6 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/6

Ôn thi Toeic hiệu quả với bộ giáo trình Longman
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Longman là 1 trong những bộ giáo trình hoàn thiện luyện các kỹ năng làm bài test Toeic hiệu quả nhất, giúp người học nắm được các phương pháp, kiến thức và kỹ năng thi Toiec, định hướng cho bạn về các kỹ năng làm bài test TOEIC với mức độ nâng cao dần, cung cấp các bài luyện tập chuyên sâu nhằm nâng cao điểm số trong kỳ thi chứng chỉ Toeic mới.

Lưu

Tài liệu trong BST: Ôn thi Toeic hiệu quả với bộ giáo trình Longman

 1. Giáo trình Longman New Real TOEIC - Actual Test for Reading Comprehension

  pdf 292p 590 207

  Giáo trình Longman New Real TOEIC - Actual Test for Reading Comprehension cung cấp 1 Pre -Actual test + 8 bài Test về phần Reading, độ khó tương đương bài thi TOEIC thật. Giúp các bạn rèn luyện và chuẩn bị tốt cho kỳ thi Toeic.

 2. Giáo trình Longman New Real TOEIC LC

  pdf 80p 419 134

  Cuốn sách này là một trong những thành viên của ” gia đình ” Longman, hỗ trợ, huấn luyện bạn, giúp bạn tự tin khi làm bài thi TOEIC. Khác với cuốn màu đỏ tập trung vào cả hai phần nghe và đọc. Cuốn ebook này, tập trung giúp bạn ôn luyện phần đọc nghe của bài thi New TOEIC.

 3. Ebook New real Toeic - NXB Tổng hợp TP Hồ Chí Minh

  pdf 285p 824 388

  Ebook New real Toeic giới thiệu tới các bạn những bài thi sát với chương trình thi Toeic, từ đó giúp các bạn có thể học và vượt qua kỳ thi này một cách tốt hơn. Đây là tài liệu hữu ích với các bạn đang học tập và muốn bổ sung thêm kiến thức về tiếng Anh.

 4. Ebook Longman Preparation Series for the New TOEIC test (More practice Tests)

  pdf 284p 1622 931

  The Longman Preparation Series for the New TOEIC® Test, Fourth Edition,gives students the skills, strategies and confidence they need to increase their scores on the new TOEIC® test. Ideal for a TOEIC test preparation course or for self-study, the new Longman Preparation Series for the New TOEIC Test: Intermediate Course, Fourth Edition, is intended for students who achieve TOEIC scores from 300 to 600.

 5. Longman Preparation Series For The TOEIC Test- Introductory Course

  pdf 391p 265 72

  Giáo trình này cung cấp cho người học những kỹ năng, phương pháp, sự luyện tập và sự tự tin cần thiết để đạt điểm cao trong kỳ thi Toeic.

 6. Preparation series new TOEIC test Intermediate Course Fourth Edition

  pdf 269p 287 109

  Giáo trình này cung cấp cho người học những kỹ năng, phương pháp, sự luyện tập và sự tự tin cần thiết để đạt điểm cao trong kỳ thi Toeic. Là giáo trình luyện thi Toeic lý tưởng dành cho những học viên muốn đạt điểm Toeic từ 450 đến 850. Tài liệu mới được trình bày theo dạng thức của đề thi Toeic mới.

Đồng bộ tài khoản