Phép phân tích và tổng hợp: 9 bài giảng ngữ văn 9 hay

Chia sẻ: lvtlvn | Ngày:

Phép phân tích và tổng hợp - giúp học sinh nhận diện được rõ hơn văn bản có sử dụng phép lập luận phân tích và tổng hợp. Sử dụng phép phân tích và tổng hợp trong các văn bản nghị luận. Bộ sưu tập Phép phân tích và tổng hợp: 9 bài giảng ngữ văn hay hy vọng sẽ giúp quý thầy cô có thêm tư liệu giảng dạy.

Tài liệu trong bộ sưu tập: Phép phân tích và tổng hợp: 9 bài giảng ngữ văn 9 hay

 1. Bài giảng ngữ văn 9: Phép phân tích và tổng hợp

  ppt 11p 3 0

  Phép phân tích và tổng hợp - giúp học sinh nhận diện được rõ hơn văn bản có sử dụng phép lập luận phân tích và tổng hợp. Sử dụng phép phân tích và tổng hợp trong các văn bản nghị luận.

 2. Bài giảng ngữ văn 9 bài 18: Phép phân tích và tổng hợp

  ppt 12p 1 0

  Giúp học sinh nhận diện được rõ hơn văn bản có sử dụng phép lập luận phân tích và tổng hợp. Sử dụng phép phân tích và tổng hợp trong các văn bản nghị luận. Mời quý thầy cô cùng tham khảo bài giảng.

 3. Ngữ văn 9 bài 18: Phép phân tích và tổng hợp - Bài giảng

  ppt 14p 5 0

  Giúp học sinh nhận diện được rõ hơn văn bản có sử dụng phép lập luận phân tích và tổng hợp. Sử dụng phép phân tích và tổng hợp trong các văn bản nghị luận. Mời quý thầy cô cùng tham khảo bài giảng Phép phân tích và tổng hợp.

 4. Ngữ văn 9 bài 18 - Bài giảng: Phép phân tích và tổng hợp

  ppt 18p 6 0

  Bài giảng Phép phân tích và tổng hợp giúp học sinh nhận diện được rõ hơn văn bản có sử dụng phép lập luận phân tích và tổng hợp. Sử dụng phép phân tích và tổng hợp trong các văn bản nghị luận. Mời quý thầy cô cùng tham khảo

 5. Ngữ văn 9 - Bài giảng: Phép phân tích và tổng hợp

  ppt 16p 2 0

  Giúp học sinh: Hiểu và biết vận dụng các phép lập luận phân tích, tổng hợp trong tập làm văn nghị luận. Mời quý thầy cô cùng tham khảo bài giảng

 6. Ngữ văn 9 - Bài giảng bài 18: Phép phân tích và tổng hợp

  ppt 22p 8 0

  Giúp học sinh: Hiểu và biết vận dụng các phép lập luận phân tích, tổng hợp trong tập làm văn nghị luận. Mời quý thầy cô cùng tham khảo bài giảng Phép phân tích và tổng hợp.

 7. Bài giảng bài 18 - Ngữ văn 9: Phép phân tích và tổng hợp

  ppt 11p 0 0

  Giúp học sinh: Hiểu và biết vận dụng các phép lập luận phân tích, tổng hợp trong tập làm văn nghị luận. Mời quý thầy cô cùng tham khảo bài giảng Phép phân tích và tổng hợp. Chúc quý thầy cô dạy thật tốt.

 8. Bài giảng - Văn 9: Phép phân tích và tổng hợp

  ppt 31p 10 0

  Giúp học sinh nhận dạng được rõ hơn văn bản có sử dụng phép lập luận phân tích và tổng hợp. Bài giảng Phép phân tích và tổng hợp hy vọng sẽ giúp quý thầy cô có thêm tư liệu để tham khảo.

 9. Bài giảng điện tử - Văn 9: Phép phân tích và tổng hợp

  ppt 9p 6 0

  Giúp học sinh nhận dạng được rõ hơn văn bản có sử dụng phép lập luận phân tích và tổng hợp. Bài giảng Phép phân tích và tổng hợp hy vọng sẽ giúp quý thầy cô có thêm tư liệu để tham khảo. Chúc quý thầy cô có tiết dạy thật thu hút.

Top Download Bài Giảng Điện Tử

Xem thêm »

Đề thi vào lớp 10 môn Toán |  Đáp án đề thi tốt nghiệp |  Đề thi Đại học |  Đề thi thử đại học môn Hóa |  Mẫu đơn xin việc |  Bài tiểu luận mẫu |  Ôn thi cao học 2014 |  Nghiên cứu khoa học |  Lập kế hoạch kinh doanh |  Bảng cân đối kế toán |  Đề thi chứng chỉ Tin học |  Tư tưởng Hồ Chí Minh |  Đề thi chứng chỉ Tiếng anh
Theo dõi chúng tôi
Đồng bộ tài khoản