Sưu Tầm Một Số Thực Phẩm Chống Ung Thư

Chia sẻ: Tran Thanh Quy | Ngày: | 10 tài liệu

0
1.551
lượt xem
433
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Sưu Tầm Một Số Thực Phẩm Chống Ung Thư
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nhiều loại thực phẩm có nguồn gốc thực vật đóng vai trò quan trọng trong việc phòng chống ung thư. Dưới đây là một số loại thực phẩm có tác dụng như vậy. - Các loại tảo biển: đây là loại thực phẩm giàu chất khoáng (chủ yếu là iod, kali, sắt và canxi), protein, axít amin, vitamin, chất xơ và ít chất béo.

Lưu

Tài liệu trong BST: Sưu Tầm Một Số Thực Phẩm Chống Ung Thư

  1. Mẹo ăn uống trong điều trị ung thư

    pdf 8p 64 8

    Vượt qua quá trình điều trị bệnh ung thư chưa bao giờ là điều dễ dàng, đặc biệt là khi cơ thể đang chống chọi với những ảnh hưởng từ việc hóa trị và xạ trị. Điều này có thể làm bạn kiệt sức, mệt mỏi và không muốn ăn.

  2. Những thực phẩm ngăn ngừa ung thư hiệu quả

    pdf 6p 73 7

    Một số loại trái cây và rau quả giàu chất dinh dưỡng có thể ngăn chặn quá trình hình thành và phát triển của các khối u. 1. Trà xanh Chất catechin trong trà xanh có tác dụng ngăn chặn và làm giảm sự tái phát ung thư vú và các loại ung thư khác. Theo một nghiên cứu của Đại học Mississippi (Mỹ), chất EGCG trong trà xanh ức chế sự tăng trưởng của khối u vú. Chỉ với hai tách trà mỗi ngày, bạn đã có thể ngăn ngừa được căn bệnh ung thư nguy hiểm. 2. Tỏi...

  3. Gạo Nếp Cẩm - Siêu Thực Phẩm Chống Ung Thư

    pdf 3p 41 5

    Loại gạo cổ truyền của người châu Á hóa ra là một loại "siêu thực phẩm" cực tốt, các nhà khoa học phương Tây thừa nhận. Nhóm nghiên cứu từ Đại học bang Louisiana (Mỹ) đã phân tích mẫu cám lấy từ gạo nếp cẩm trồng ở miền nam nước này. Họ phát hiện thấy chúng chứa hàm lượng rất cao chất chống oxi hóa anthocyanin - một chất có tiềm năng chống lại bệnh ung thư, tim mạch và nhiều bệnh khác....

  4. 3 nguyên tắc ăn uống khi bị ung thư

    pdf 5p 60 11

    3 nguyên tắc ăn uống khi bị ung thư Tìm hiểu mối quan hệ giữa ung thư và thực phẩm: Những nghiên cứu về ung thư cho thấy tỷ lệ mắc bệnh ung thư khác nhau nếu như trong chế độ ăn uống của bạn xác định được các thực phẩm gây bệnh sẽ làm bệnh giảm 40%. Ăn các loại thực phẩm không lành mạnh, có thể tăng cơ hội nhận được một bệnh ung thư lên 40%. Thường xuyên ăn những thực phẩm chống ung thư sẽ tạo nên một sự khác biệt rất lớn, ngăn cản đột biến...

  5. Thực phẩm chống ung thư

    pdf 5p 110 40

    Nhiều loại thực phẩm có nguồn gốc thực vật đóng vai trò quan trọng trong việc phòng chống ung thư. Dưới đây là một số loại thực phẩm có tác dụng như vậy. - Các loại tảo biển: đây là loại thực phẩm giàu chất khoáng (chủ yếu là iod, kali, sắt và canxi), protein, axít amin, vitamin, chất xơ và ít chất béo.

  6. Dinh dưỡng chống ung thư vú

    pdf 5p 83 13

    Những lời khuyên về dinh dưỡng của các chuyên gia Ấn Độ được báo The Times of India dẫn lại có thể giúp bạn ngừa được bệnh ung thư vú. Ăn nhiều loại rau quả Hầu hết các loại hoa quả tươi đều có đặc tính chống ung thư, do đó, cách tốt nhất là bạn nên ăn đủ các loại hoa quả khác nhau. Ngoài ra, cách hấp thụ tốt nhất những dưỡng chất có trong hoa quả, rau xanh là bạn nấu chúng cùng với dầu ô-liu. Cải bó xôi và cải xoăn được xem có thể...

  7. Ba loại thực phẩm chống ung thư hiệu quả

    pdf 2p 72 10

    Ba loại thực phẩm chống ung thư hiệu quả Tỏi, cà chua và trà xanh là ba loại thực phẩm có công cụng hiệu quả trong việc giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư. Các chuyên gia chỉ ra rằng nếu chúng ta biết kết hợp một cách hợp lý ba loại thực phẩm trên thì sẽ giảm được 50% nguy cơ ung thư vú, 75% nguy cơ ung thư dạ dày và 75% ung thư đại tràng. Tỏi Các chất trong tỏi có thể làm ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất trong cơ thể, tiêu diệt các tác...

  8. 3 thực phẩm phòng ung thư dạ dày

    pdf 6p 102 27

    3 thực phẩm phòng ung thư dạ dày Thứ Hai, 15 Tháng mười một 2010, Dưới đây là 3 loại thực phẩm giúp chúng ta phòng tránh căn bệnh ung thư dạ dày quái ác. Ung thư dạ dày là khối u ác tính thường gặp ở đường tiêu hóa, dạ dày và ruột. Bệnh này có tỉ lệ tử vong cao. Nghiên cứu lâm sàng đã phát hiện, ăn uống có tác dụng cực kỳ quan trọng đối với sự phát sinh và phát triển của ung thư dạ dày. Bệnh nhân ung thư dạ dày ngoài việc trị liệu bằng...

  9. Giảm cân, chống ung thư bằng nước ép táo

    pdf 3p 73 11

    Nước ép táo chứa nhiều khoáng chất, dinh dưỡng, chất chống oxy hóa nên rất có lợi cho cơ thể. Đặc biệt, nó còn có 2 công dụng nổi bật là giảm cân và chống ung thư. Sau đây là 6 tác dụng nổi bật của nước ép táo. 1. Giàu chất chống oxy hóa Trong nước táo ép rất giàu vitamin A, cần thiết cho mắt. Bên cạnh đó, nước táo ép có lượng vitamin C cao - một chất chống oxy hóa tốt cho hệ miễn dịch và cơ thể. Do vậy, loại nước trái cây này giúp...

Đồng bộ tài khoản