Tìm hiểu công nghệ xử lý nước với bộ ebook cực hay dành cho sinh viên ngành môi trường

Chia sẻ: Bui Tu | Ngày: | 4 tài liệu

0
892
lượt xem
56
download

Đây là 4 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/4

Tìm hiểu công nghệ xử lý nước với bộ ebook cực hay dành cho sinh viên ngành môi trường
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tổng hợp các ebook về công nghệ xử lý nước thải, xử lý nước tài sinh hoạt, xử lý nước thải công nghiệp, xử lý nước thải bệnh viện,...giúp các bạn sinh viên có thêm tài liệu nghiên cứu học tốt, và biết được các công nghệ xử lý nước thải hay.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tìm hiểu công nghệ xử lý nước với bộ ebook cực hay dành cho sinh viên ngành môi trường

 1. Công nghệ xử lý nước thải bằng công nghệ sinh học - PGS.TS. Lương Đức Phẩm

  pdf 340p 1977 1152

  Cuốn sách "Công nghệ xử lí nước thải bằng công nghệ sinh học" gồm ba phần và 16 chương. Phần thứ nhất trình bày những khái niệm cơ bản và cơ sở sinh học trong công nghệ xử lí nước thải, phần 2 trình bày về các loại hình công nghệ trong dây chuyền xử lí nước thải, phần ba trình bày về công nghệ xử lí một số dạng nước thải.

 2. Công nghệ xử lý nước thải bệnh viện - PGS.TS. Nguyễn Xuân Nguyên

  pdf 200p 581 302

  Cuốn sách "Công nghệ xử lý nước thải bệnh viện" gồm 6 chương trình bày các nội dung: Những đặc điểm chính của nước thải bệnh viện, sự nguy hiểm về phương diện vệ sinh thực tễ các nước thải bệnh viện, các sơ đồ làm sạch và xử lý nước thải bệnh viện, các sơ đồ làm sạch và khử trùng nước thải bệnh viện và một số nội dung khác.

 3. Giáo trình Công nghệ xử lý nước thải - Trần Văn Nhân, Ngô Thị Nga

  pdf 333p 396 192

  Giáo trình Công nghệ xử lý nước thải do Trần Văn Nhân và Ngô Thị Nga biên soạn được biên soạn theo đề cương chính thức cùng tên của ngành Công nghệ môi trường, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về môi trường nước và công nghệ xử lý nước thải, cùng các tiếp cận bảo vệ môi trường.

 4. Ebook Xử lý nước cấp sinh hoạt và công nghiệp - Nguyễn Thị Thu Thủy

  pdf 261p 372 143

  Ebook "Xử lý nước cấp sinh hoạt và công nghiệp" do Nguyễn Thị Thu Thủy biên soạn, cung cấp cho bạn đọc một tầm nhìn tổng quát về cơ sở lý thuyết, nghiên cứu thực nghiệm của quá trình làm sạch nước thiên nhiên để tạo ra nước uống nói riêng, nước cấp cho sinh hoạt và công nghiệp nói chung. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Đồng bộ tài khoản