Tìm hiểu Digital Marketing qua một số tài liệu hay

Chia sẻ: Gvx Gvx | Ngày: | 10 tài liệu

0
1.272
lượt xem
117
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Tìm hiểu Digital Marketing qua một số tài liệu hay
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Digital Marketing có 3 đặc điểm : sử dụng phương tiện kỹ thuật số, tiếp cận khách hàng trong môi trường kỹ thuật số, tương tác được với khách hàng.

Lưu
Tiếp thị số là việc sử dụng Internet làm phương tiện cho các hoạt động marketing và truyền thông. Tiếp thị số là việc thực thi các hoạt động quảng bá sản phẩm và dịch vụ, trong đó sử dụng các kênh phân phối trực tuyến - định hướng theo cơ sở dữ liệu - nhằm tiếp cận đến khách hàng đúng thời điểm, thích hợp, cá nhân hóa và chi phí hợp lý. Chỉ một kênh của Digital là mạng xã hội Twitter đã giúp Dell bán được 1 triệu usd vào năm 2009. Rất nhiều các thương hiệu mạnh đang bán hàng trên mạng xã hội.

Tài liệu trong BST: Tìm hiểu Digital Marketing qua một số tài liệu hay

 1. Tổng quan về Digital Marketing ở Việt Nam 2009

  pdf 5p 135 24

  Tổng quan về Digital Marketing ở Việt Nam 2009 là bản nghiên cứu đầy đủ nhất so với 2 lần trước. Bản nghiên cứu này tổng hợp thông tin của 15 nước trong khu vực AP. Phần nói về Việt Nam bắt đầu từ trang 70. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

 2. Tối ưu hóa Digital Marketing: 10 cách để tích hợp mạng xã hội, mobile và Emai MAarketing l

  pdf 9p 102 16

  Khi người làm quảng cáo cần đánh giá tất cả các kênh marketing truyền thông kỹ thuật số để sử dụng, họ phải đối mặt với rất nhiều sự lựa chọn phong phú, bao gồm những xu hướng marketing mới nhất qua mạng truyền thông xã hội và mạng di động.

 3. Digital Strategic Marketing – Sự sáng tạo

  pdf 7p 85 9

  Digital Marketing là cách tiếp cận thị trường thông qua các thiết bị kỹ thuật số như máy tính (PC, Laptop) , máy tính bảng (Tablets), điện thoại thông minh (smartphones) và Internet Marketing là thành phần chính yếu của Digital Marketing.

 4. Digital Strategic Marketing – Sự sáng tạo (có chiến lược) có thể mang bạn đi bao xa ? (phần 1)

  pdf 7p 92 12

  Mọi người thường quá kỳ vọng vào sự sáng tạo, xem sự sáng tạo như một phép màu có thể giải quyết mọi rắc rối. Và nghề marketing – hay chính xác hơn là phân ngành advertising thường được “ưu ái” gắn mác “sáng tạo”. Vì vậy nên rất nhiều người mong chờ các sản phẩm truyền thông phải thật ý nghĩa, lung linh, lay động lòng người. ắc nghiệt. Sáng tạo trong...

 5. Những công cụ làm Digital Marketing hiệu quả ở Việt Nam

  pdf 7p 252 94

  Digital Marketing đang giành được rất nhiều ngân sách đầu tư từ các doanh nghiệp, bên cạnh marketing truyền thống. Tài liệu Những công cụ làm Digital Marketing hiệu quả ở Việt Nam xin tổng hợp một số công cụ được xem là hiệu quả để thực hiện chiến dịch digital marketing trong giai đoạn hiện tại. Mời bạn đọc tham khảo.

 6. Một số “đồ chơi” hỗ trợ bạn trong việc xây dựng kế hoạch Digital marketing

  pdf 7p 108 20

  Có khá nhiều bạn liên hệ với Clays hỏi về việc có thể chia sẻ một Bản kế hoạch Digital Marketing mà Clays đã thực hiện. Vì một số lý do nên Clays không tiện chia sẻ, tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng, Clays sẽ chia sẻ cho các bạn một số đồ chơi có thể hỗ trợ các bạn có thể tự mình lên một bản kế hoạch Digital Marketing thật hoàn hảo.

 7. Digital marketing: SEO là gì?

  pdf 6p 138 30

  SEO có lẽ là một thuật ngữ mà nhiều marketer đã nghe và hiểu một cách sơ lược đây là một phương thức marketing nằm trong digital marketing. Tuy nhiên, các marketer vẫn không thật sự hiểu rõ SEO là gì và tại sao doanh nghiệp cần phải làm SEO. Tham khảo tài liệu Digital marketing: SEO là gì? sẽ giúp các marketer hiểu rõ hơn về khái niệm này.

 8. Làm marketing chính xác là làm gì, và cần phải “học marketing” thế nào?

  pdf 8p 210 13

  Chúng ta đã nói nhiều về làm marketing và học marketing nhưng liệu chúng ta đã thật sự hiểu làm marketing là làm gì và nên học marketing như thế nào không?

 9. Những xu hướng Digital Marketing hàng đầu cho năm 2011

  pdf 17p 164 47

  Tài liệu Những xu hướng Digital Marketing hàng đầu cho năm 2011 dành cho những người làm marketing tham khảo, suy nghĩ lại về cách tiếp cận đối với hoạt động quảng cáo, marketing và tăng sự tập trung của họ tới việc tạo ra những nội dung có sức hút để hấp dẫn khách hàng một cách tự nhiên.

 10. Quan điểm về Digital Marketing 2013 của 15 giám đốc marketing toàn cầu

  pdf 7p 91 17

  Những chiến lược marketing hiệu quả góp phần không nhỏ tạo nên sự phát triển của doanh nghiệp. Cùng lắng nghe quan điểm của 15 Giám đốc Marketing (CMO) toàn cầu để có cái nhìn đa chiều hơn về xu hướng digital marketing trong năm 2013. Những chiến lược marketing hiệu quả góp phần không nhỏ tạo nên sự phát triển của doanh nghiệp. Cùng lắng nghe quan điểm của 15 Giám đốc Marketing .

Đồng bộ tài khoản