Tìm hiểu Kiến trúc và xây dựng qua 7 ebook cực hay của NXB Xây dựng

Chia sẻ: Bui Tu | Ngày: | 7 tài liệu

0
1.417
lượt xem
90
download

Đây là 7 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/7

Tìm hiểu Kiến trúc và xây dựng qua 7 ebook cực hay của NXB Xây dựng
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

7 ebook về kiến trúc và xây dựng của NXB Xây dựng được biên soạn chủ yếu dành cho sinh viên chuyên ngành Xây dựng và đồng thời cũng là tài liệu tham khảo cho các ngành Kiến trúc và Môi trường…Ứng dụng của bộ sưu tập này không những cho các sinh viên khi nghiên cứu thực hiện các đồ án mà còn là hành trang không thể thiếu của các Kiến trúc sư trong quá trình công tác của mình.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tìm hiểu Kiến trúc và xây dựng qua 7 ebook cực hay của NXB Xây dựng

 1. Giáo trình Cấu tạo kiến trúc - NXB Xây dựng

  pdf 234p 5981 3519

  Giáo trình được viết theo đề cương môn học Cấu tạo kiến trúc, cuốn sách là sự kết hợp khá đầy đủ của những chi tiết cấu tạo kiến trúc của một công trình xây dựng dân dụng. Có kết cấu nôi dung gồm 3 phần trình bày về những vấn đề chung, cấu tạo nhà dân dụng, cấu tạo nhà công nghiệp sẽ giúp các bạn hiểu thêm hơn về Cấu tạo kiến trúc. Mời các bạn cùng tham khảo.

 2. Ebook Quy phạm Anh quốc BS 8110 - 1997 về kết cấu bê tông và bê tông cốt thép - NXB Xây Dựng

  pdf 116p 956 478

  Ebook Quy phạm Anh quốc BS 8110 - 1997 về kết cấu bê tông và bê tông cốt thép là quy phạm tiêu chuẩn của Anh quốc về ngành xây dựng, cụ thể là các tiêu chuẩn về kết cấu bê tông và bê tông cốt thép như quy định về mũ cột, bản mũ cột, các thuật ngữ về chu vi, tường không giằng,... Hy vọng đây là tài liệu hữu ích cho những ai quan tâm về tiêu chuẩn ngành Xây dựng.

 3. Nguyên lý thiết kế cấu tạo các công trình kiến trúc - NXB Xây Dựng

  pdf 316p 641 286

  Cuốn sách Nguyên lý thiết kế cấu tạo các công trình kiến trúc cung cấp các khái niệm chung về cấu tạo kiến trúc, cấu tạo móng nhà, tường nhà, mái nhà; cấu tạo cửa, sàn, cầu thang; cấu tạo nền móng và tường, cấu tạo cửa và cầu thang, cấu tạo sàn và mái ài liệu tham khảo dành cho giáo viên, sinh viên chuyên ngành xây dựng - Kiến trúc cấu tạo các công trình kiến trúc

 4. Ebook Định mức dự toán xây dựng công trình (Phần lắp đặt) - NXB Xây dựng

  pdf 256p 674 422

  Ebook Định mức dự toán xây dựng công trình (Phần lắp đặt) trình bày nội dung định mức xây dựng về lắp đặt hệ thống công trình ống và phụ tùng ống, bảo ôn đường ống, phụ tùng và thiết bị khai thác nước ngầm. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung cụ thể.

 5. Ebook Định mức dự toán xây dựng công trình (Phần khảo sát xây dựng) - NXB Xây dựng

  pdf 171p 646 368

  Ebook Định mức dự toán xây dựng công trình (Phần khảo sát xây dựng). Trong ebook này trình bày định mức khảo sát xây dựng hướng dẫn việc lập đơn giá khảo sát và quản lý chi phí khảo sát xây dựng. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung cụ thể.

 6. Giáo trình kết cấu xây dựng - bộ xây dựng

  pdf 200p 1552 912

  Gỗ là loại vật liệu nhẹ cường độ khí cao.Để so sánh chất lượng của vật liệu xây dựng về mặt chịu lực, người ta dùng hệ số C=y/R (Tỷ số giữa trọng lượng riêng và cường độ tính toán).Gỗ là loại vật liệu có tính không đồng nhất và không đẳng hướng .ví dụ cùng một loại gỗ,

 7. Giáo trình Quản lý xây dựng - NXB Xây dựng

  pdf 134p 771 391

  Cùng nắm kiến thức trong giáo trình "Quản lý xây dựng" thông qua nội dung các chương sau: chương 1 quản lý xây dựng, quản lý đô thị, chương 2 quản lí đất xây dựng, chương 3 một số vấn đề về quản lý sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp xây dựng, chương 4 hạch toán kinh tế trong xây dựng.

Đồng bộ tài khoản