Tìm hiểu Kinh tế học qua bộ ebook cực bổ ích cho sinh viên kinh tế

Chia sẻ: Ho Nhi | Ngày: | 7 tài liệu

0
2.510
lượt xem
215
download

Đây là 7 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/7

Tìm hiểu Kinh tế học qua bộ ebook cực bổ ích cho sinh viên kinh tế
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Kinh tế học là một bộ môn khoa học xã hội giúp cho con người hiểu về cách thức vận hành của nền kinh tế nói chung và cách thức ứng xử của từng chủ thể tham gia vào nền kinh tế nói riêng.Kinh tế học có hai bộ phận cấu thành hữu cơ là kinh tế học vi mô và kinh tế học vĩ mô. Để tìm hiểu rõ hơn mời các bạn cùng tham khảo bộ sưu tập dưới đây.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tìm hiểu Kinh tế học qua bộ ebook cực bổ ích cho sinh viên kinh tế

 1. Ebook Kinh tế học - David Begg

  pdf 234p 779 197

  Ebook Kinh tế học của tác giả David Begg, do các nhóm giảng viên Khoa Kinh tế học trường Đại học kinh tế quốc dân biên dịch và Trần Phú Thuyết hiệu đính sẽ cung cấp cho học viên các thông tin hữu ích về kinh tế học. Cuốn sách này được thiết kế để làm cho kinh tế học tỏ ra hữu dụng trong thực tế. Với 36 chương của cuốn sách hi vọng đây sẽ là tài liệu học tập, tham khảo hữu ích cho bạn đọc.

 2. Ebook Kinh tế học: Tập 2 - Paul A. Samuelson, William D. Nordhaus

  pdf 445p 670 126

  Ebook Kinh tế học: Tập 2 gồm nội dung từ chương 21 đến chương 37 nói về kinh tế học vĩ mô. Với lần xuất bản này cuốn sách không chỉ tập trung vào các vấn đề chính, mà còn là sự bổ sung những kiến thức về kinh tế học, trình bày kinh tế học một cách rõ ràng và gần gũi với sinh viên.

 3. Ebook Bài tập Kinh tế học - NXB Thống kê

  pdf 115p 892 241

  Ebook Bài tập Kinh tế học có 36 chương với nội dung hỗ trợ, củng cố, nâng cao kiến thức về kinh tế cho người đọc sau khi nghiên cứu xong phần lý thuyết. Trong mỗi chương đều đề cập đến mục tiêu nghiên cứu, nội dung cần nắm được, kiểm tra nhanh kiến thức bằng câu hỏi đúng/sai, tìm những thuật ngữ phù hợp với khái niệm, ứng dụng kiến thức đã học vào các bài tập thông thường, bài tập tình huống, sau cùng là câu hỏi tư duy.

 4. Giáo trình kinh tế học vi mô

  pdf 150p 254 100

  Kinh tế là một lĩnh vực vô cùng phong phú, tuy nhiên để giúp các sinh viên kinh tế dể dàng tìm hiểu trong từng lĩnh vực chuyên môn thì sinh viên phải được học kinh tế vi mô và kinh tế vĩ mô trước khi nghiên cứu các môn chuyên nghành tiếp theo. Hai môn học này sẽ làm nền tảng cho các môn kinh tế ứng dụng và kinh tế kinh doanh sau này.

 5. Kinh tế học thể chế trật tự xã hội và chính sách công

  pdf 518p 200 54

  Kinh tế học thể chế là một chuyên ngành đang ngày càng giành được ảnh hưởng sâu rộng trên thế giới. Nó từng được ví như cuộc cách mạng Copernic trong kinh tế học. Tuy nhiên, ở Việt Nam chuyên ngành này lại hầu như chưa được nhiều người biết đến.

 6. Giáo trình Kinh tế học vi mô - ĐH An Giang

  pdf 196p 187 50

  Giáo trình Kinh tế học vi mô trình bày những vấn đề cơ bản của kinh tế học, khởi đầu sự nghiên cứu những cơ sở của cung cầu, vấn đề tiêu dùng cá nhân, đặc tính cầu cá nhân từ đó suy ra cầu thị trường. Nội dung tiếp theo là nghiên cứu về đặc điểm của sản xuất, chi phí và lợi nhuận. Các chọn lựa tối ưu hoá của doanh nghiệp trong thị trường cạnh tranh, thị trường cạnh tranh không hoàn hảo và thị trường độc quyền. Phần cuối sẽ giới thiệu những vấn đề thất bại của thị trường, thông tin và vai trò của chính phủ.

Đồng bộ tài khoản