Tìm hiểu Nguyên tắc vàng của SEO qua 13 bài giảng

Chia sẻ: Sdasf Dgfcg | Ngày: | 13 tài liệu

0
489
lượt xem
25
download

Đây là 13 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/13

Tìm hiểu Nguyên tắc vàng của SEO qua 13 bài giảng
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

SEO - Search Engine Optimization, là phần hấp dẫn nhất với đa số các bạn muốn tìm hiểu về Marketing Online. Bộ bài giảng gồm 13 chương hữu ích cho các bạn .

Lưu
SEO - Search Engine Optimization đó cũng chính là phần quan trọng nhất trong quá trình thực hiện Marketing Online mà không bạn nào làm về Marketing Online có thể bỏ qua. Bộ bài giảng Nguyên tắc vàng của SEO rất bổ ích dành cho các bạn đang tìm hiểu về công cụ Marketing Online. Mời các bạn tham khảo!

Tài liệu trong BST: Tìm hiểu Nguyên tắc vàng của SEO qua 13 bài giảng

 1. Bài giảng Nguyên tắc vàng của SEO - Các yếu tố liên quan đến từ khóa

  pdf 13p 55 8

  Quy tắc vàng: cung cấp nội dung trang web một cách tự nhiên nhất đến người đọc thì spider sẽ không xem là spam. Vậy làm thế nào để được nội dung tự nhiên? Chúng ta tìm hiểu nội dung này qua bài giảng.

 2. Bài giảng Nguyên tắc vàng của SEO - Google Pagerank

  pdf 14p 40 4

  PageRank là một giá trị số đại diện cho tầm quan trọng của một trang trong thế giới website. giá trị của page là từ 0 đến 10. Google điều chỉnh nó dựa vào liên kết của trang tới các trang khác, nó như là quá trình bầu chọn của các trang web trên mạng interter .

 3. Bài giảng Nguyên tắc vàng của SEO - Phổ biến liên kết

  pdf 23p 35 4

  Một vài search engine sẽ đánh giá cao website được list trên các directory có uy tín, điều đó giải thích tại sao việc submit site bạn vào directory là rất cần thiết. Trước khi submit website vào các directories bạn phải tối ưu hóa website, submit vào đúng category nếu không sẽ bị từ chối.

 4. Bài giảng Nguyên tắc vàng của SEO - Submission

  pdf 14p 51 5

  Bài giảng trình bày định nghĩa về submission, các nguyên tắc submission, submission ảnh hưởng đến các SEO. Kiểm tra các submission thành công

 5. Bài giảng Nguyên tắc vàng của SEO - Tập tin “mồ côi”

  pdf 6p 44 3

  Thế nào là một tập tin “mồ côi”? Tập tin mồ côi là tập tin không được liên kết từ bất kỳ trang nào trong toàn bộ Website.

 6. Bài giảng Nguyên tắc vàng của SEO - Tính khả dụng

  pdf 12p 53 3

  Thực hiện đúng chiến lược xây dựng liên kết sẽ mang lại cho bạn các lợi ích sau: Gia tăng traffic cho website của bạn. Tăng hạng trên các search engine. Cung cấp thêm tài nguyên cho trang web của bạn. Tiết kiệm được tiền quảng cáo.

 7. Bài giảng Nguyên tắc vàng của SEO - Khả năng lập chỉ mục

  pdf 15p 58 6

  Bài giảng trình bày định nghĩa khả năng lập chỉ mục và những yếu tố chính của nó. Khả năng lập chỉ mục là khi mã nguồn của trang web thân thiện với spider. Sự thân thiện càng nhiều thì khả năng lập chỉ mục càng cao.

 8. Bài giảng Nguyên tắc vàng của SEO - Local SEO

  pdf 24p 55 8

  Local Search là gì? là trả lại danh sách kết quả phụ thuộc vào địa phương. Áp dụng các thuật toán của Google Map.

 9. Bài giảng Nguyên tắc vàng của SEO - Trùng lặp nội dung

  pdf 14p 65 10

  Bài giảng trình bày: thế nào là trùng lặp nội dung? Các loại trùng lặp nội dung, làm thế nào để tránh trùng lặp nội dung. Đồng thời cách xử lý của các SEO.

 10. Bài giảng Nguyên tắc vàng của SEO - Sự điều hướng

  pdf 14p 46 4

  Năm 2013: nội dung bài viết phải là sự điều hướng. Do vậy đối với 2013 thì google khuyến khích trong bài viết của bạn có những hình ảnh, đoạn video, hay trong bài viết có thể như present, hay các slide.

 11. Bài giảng Nguyên tắc vàng của SEO - Tối ưu bố cục bộ trang

  pdf 11p 48 3

  Có 2 xu hướng thiết kế web: TABLE lồng nhau, DIV. Trong đó TABLE lồng nhau được sử dụng phổ biến vì: hình ảnh, văn bản trình bày trực quan. Thời gian thiết kế nhanh, tương thích tốt các loại trình duyệt và thời gian học nhanh.

 12. Bài giảng Nguyên tắc vàng của SEO - Tối ưu các yếu tố HTML

  pdf 20p 58 6

  Giới thiệu: Spider được xem là trang web thông qua mã HTML. Vì vậy các SEO cũng phải nắm vững cấu trúc HTML, đặc biệt là chuẩn XHTML.

 13. Bài giảng Nguyên tắc vàng của SEO - Kỹ thuật & chiến lược

  pdf 14p 49 7

  Có một vài điều lưu ý khi trao đổi liên kết mà bạn cần xem xét. Khi trao đổi liên kết bạn nên tìm những website có nội dung tốt, cùng chủ đề hoặc tương tự website của bạn.

Đồng bộ tài khoản