Tổng hợp 11 tiểu luận tìm hiểu thực đơn nhà hàng hay nhất

Chia sẻ: Sdasf Dgfcg | Ngày: | 11 tài liệu

0
516
lượt xem
18
download

Đây là 11 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/11

Tổng hợp 11 tiểu luận tìm hiểu thực đơn nhà hàng hay nhất
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tổng hợp 11 tiểu luận thực đơn nhà hàng chọn lọc cung cấp cho sinh viên các hình thức trình bày, thiết kế thực đơn nhà hàng khác nhau.

Lưu
Vì thực đơn nhà hàng rất quan trọng, thực đơn của một nhà hàng là công cụ tiếp thị rất hiệu quả, nó cũng điều khiển việc quản lý bên trong nhà hàng, do đó việc lên kế hoạch xây dựng thực đơn là công việc quan trọng. Những bài tiểu luận dưới đây thực sự hữu ích cho các bạn đang học chuyên ngành quản lý nhà hàng - khách sạn.

Tài liệu trong BST: Tổng hợp 11 tiểu luận tìm hiểu thực đơn nhà hàng hay nhất

 1. Tiểu luận: Tìm hiểu thực đơn nhà hàng Xưa

  pdf 28p 53 15

  Ý tưởng xây dựng nhà hàng Ðược hình thành và trải dài cùng lịch sử dựng nước, giữ nước từ nghìn xưa đến nay, những nét đẹp trong văn hóa ẩm thực Việt Nam trở thành một phần hồn cốt dân tộc. Và chính ẩm thực cũng là một trong những nét thu hút khách du lịch đến với Việt Nam.

 2. Tiểu luận:Xây dựng thực đơn cho nhà hàng

  pdf 16p 166 35

  Có lẽ do một phần văn hóa của người Hàn Quốc cũng có nét giống văn hóa Việt Nam vì cùng là nền văn hóa phương Đông nên nó vừa mang tính gần gũi, dễ thích nghi,một phần nghệ thuật nấu ăn của Hàn Quốc rất đặc biệt nên khiến không ít thực khách Việt Nam mê mẩn món ăn Hàn. Việt Nam và Hàn Quốc có nhiều điểm tương đồng về văn hóa.

 3. Tiểu luận: Thiết kế thực đơn nhà hàng Đất Việt

  pdf 51p 89 29

  Một trong những lĩnh vực nổi trội là nền văn hóa ẩm thực đậm đà bản sắc dân tộc. Thật vậy, văn hóa ẩm thực Việt Nam rất đa dạng và phong phú đã được bạn bè trên thế giới công nhận. Qua mỗi món ăn, ta có thể cảm nhận được tính cách, phẩm giá và đặc biệt là phong cách ăn uống của con người.

 4. Tiểu luận:Thực đơn nhà hàng bia Tiệp Tulip

  pdf 9p 72 16

  Nhà hàng bia Tiệp Tulip mang phong cách Á- Âu, hướng đến phục vụ không chỉ khách tại thành phố Đà Nẵng, mà cả khách du lịch. a. Khách du lịch: Dự báo mùa khách: mùa cao điểm du lịch vào dịp lế hội pháo hoa quốc tế và những tháng mùa hè

 5. Tiểu luận :Tìm hiểu nhà hàng Hoa Sen

  pdf 7p 39 5

  Ăn chay để thanh tịnh tâm hồn, để tạm quên đi những lo toan của cuộc sống, tận hưởng những khoảnh khắc bình yên để lấy lại năng lượng sau những giờ làm việc căng thẳng,chính vì thế ăn chay đang trở thành xu hướng ẩm thực thịnh hành trên thế giới, đặc biệt ở một số quốc gia đang phát triển

 6. Tiểu luận: Tìm hiểu menu nhà hàng Sen

  pdf 26p 86 27

  Bài tiểu luận trình bày thực dơn nhà hàng Sen, là nhà hàng ăn chay nên thực đơn ở đây bao gồm các món chay được chế biến khéo léo đa dạng, giúp cho nhà hàng có thực đơn không nhàm chán, khách hàng dễ chọn lựa.

 7. Tiểu luận:Thiết kế tiệc Barbecue cho nhà hàng Pool Heaven

  pdf 23p 36 6

  Tiệc BBQ được tổ chức ở nhà hàng để thu hút khách du lịch trong và ngoài nước cũng như người dân thành phố tham gia nhằm mục đích thu lợi nhuận. Đồng thời cũng là nơi giao lưu, giải trí của du khách, đặc biệt là khách du lịch ngoài nước sau một ngày tham quan vất vả

 8. Tiểu luận: Thiết kế tiệc

  pdf 32p 41 11

  Tất cả không gian sảnh đều được thiết kế với tầm nhìn thoáng, khung cảnh sang trọng được kết hợp với những hoa văn sống động cùng hệ thống ánh sáng hài hoà, trang thiết bị âm thanh hiện đại phù hợp với từng loại tiệc... đó là nội dung chính trong bài tập nhóm "thiết kế tiệc" muốn trình bày

 9. Tiểu luận:Thiết kế thực đơn nhà hàng Giọt Rừng

  pdf 46p 108 26

  Thực đơn là một hợp đồng với thực khách, một chỉ dẫn món ăn được miêu tả trên thực đơn sẽ là món được giao cho thực khách. Phải tôn trọng sự thật trong thực đơn: sự tươi mới, xuất xứ, hình ảnh, định lượng…đó là nhựng nói dung trong bài tiểu luận này.

 10. Tiểu luận:Tiến trình xây dựng thực đơn nhà hàng Mộc

  pdf 19p 126 41

  Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu của con người ngày một cao, ngày nay con người không chỉ muốn được ăn no mặc ấm mà còn muốn phải được ăn ngon mặc đẹp, họ cũng muốn thể hiện mình nhiều hơn, họ sẵn sang chi trả cho các dịch vụ ăn uống và giải trí. Đó là một lợi thế cho việc kinh doanh nhà hàng.

 11. Tiểu luận: Thiết kế thực đơn cho nhà hàng nhóm tự thành lập : nhà hàng Mắt Biển

  pdf 50p 96 35

  Phục vụ khách hàng bằng các món ăn được chế biển từ các đặc sản biển ở Đà Nẵng.Nhà hàng sẽ chế biến các món ăn có trong thực đơn theo sự lựa chọn chủng loại hải sản mà khách hàng muốn.

Đồng bộ tài khoản