Tổng hợp 13 luận văn Digital Marketing dành cho sinh viên ngành Marketing

Chia sẻ: Gvx Gvx | Ngày: | 13 tài liệu

0
2.095
lượt xem
64
download

Đây là 13 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/13

Tổng hợp 13 luận văn Digital Marketing dành cho sinh viên ngành Marketing
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tổng hợp luận văn Digital Marketing dành cho sinh viên ngành Marketing tham khảo các chiến dịch Digital Marketing của các công ty cụ thể.

Lưu
Từ đó xây dựng cho mình chiến lược Digital Marketing thành công. Digital là bước tiến hóa của Analog trong truyền dẫn thông tin. Digital ra đời đã cải thiện việc truyền dẫn thông tin đi xa hơn, chính xác hơn với dung lượng lớn hơn so với kỹ thuật Analog. Sự tiến hóa của TV là một ví dụ rõ ràng cho thấy lợi điểm của digital so với analog, đối với TV thế hệ analog việc truyền dẫn qua sóng truyển hình giữa đài truyền hình và TV nhà bạn, trong trường hợp nhà bạn càng xa đài truyền hình thì tín hiệu càng yếu và dễ bị nhiễu khi có vật cản giữa đường.

Tài liệu trong BST: Tổng hợp 13 luận văn Digital Marketing dành cho sinh viên ngành Marketing

 1. Đề tài: Digital Marketing kem Bud's

  pdf 33p 118 26

  Đề tài: Digital Marketing kem Bud's trình bày về lịch sử hình thành, hệ thống cửa hàng, khách hàng, đối thủ cạnh tranh, hình thức hoạt động, các loại sản phẩm, giá cả,...Mời bạn đọc cùng tham khảo.

 2. Luận văn: Ý tưởng Digital Marketing nhà hàng Sushi Bar

  pdf 18p 94 25

  Quán Sushi Bar được thành lập từ năm 1999, quán luôn dùng sản phẩm hải sản tươi sống địa phương và cung cấp giá cả phải chăng như Sashimi, Sushi. Tại Thành Phố Hồ Chí Minh có cửa hàng tại 6 địa điểm.

 3. Luận văn: Ý tưởng Digital Marketing Studio of life

  pdf 19p 65 9

  Hòa âm, theo nghĩa chung của tiếng Việt là âm thanh hòa hợp. Hòa âm và phối khí là 2 thao tác cực kỳ cần thiết trước khi đưa 1 tác phẩm lên "sàn diễn", đồng thời ý nghĩa của nó đôi lúc gần nhau, nên thường đạt chung với nhau.

 4. Đề tài: Digital Marketing Samsung Galaxy Tab

  pdf 14p 117 24

  Nội dung đề tài: Digital Marketing Samsung Galaxy Tab giới thiệu về ý tưởng, mục tiêu chiến lược, hình thức marketing, hoạch định chương tình, các công cụ quảng cáo,...Mời bạn đọc tham khảo.

 5. Luận văn: Digital Marketing POCA Pepsi

  pdf 19p 138 39

  Poca là sản phẩm food của hãng PepsiCo. Bánh snack Poca được sản xuất lần đầu tiên vào năm 2006. Poca được sản xuất theo công nghệ của tập đoàn PepsiCo hơn 75 năm kinh nghiệm.

 6. Luận văn: Kế hoạch Digital Marketing online Megastar

  pdf 23p 120 45

  Công ty TNHH Truyền thông Megastar được thành lập năm 2005. Liên doanh giữa công ty Envoy media Partners (Anh) và công ty cổ phần Văn hóa phương Nam. Liên kết thị trường qua trang web chính thức.

 7. Luận văn: Chiến lược Digital Marketing Online Lotteria Việt Nam

  pdf 21p 200 91

  Lotteria là nhãn hiệu thức ăn nhanh được thành lập từ tháng 10 năm 1979 tại Hàn Quốc, đến nay đã được 31 năm. Trong suốt thời gian qua Lotteria đã nỗ lực không ngừng để cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ chu đáo, ân cần, các cửa hàng ấm cúng và không ngừng phát triển nghiên cứu vì nền văn hóa ẩm thực tốt cho sức khoẻ.

 8. Đề tài: Kế hoạch Digital Marketing online ILLY COFFEE

  pdf 30p 172 73

  Nội dung đề tài: Kế hoạch Digital Marketing online ILLY COFFEE giới thiệu về lịch sử hình thành, marketing online như thế nào, khách hàng, đối thủ cạnh tranh, hình thức hoạt động,...Hy vọng đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn.

 9. Đề tài: Ý tưởng kinh doanh tiệm bánh Green Bakery

  pdf 23p 170 59

  Đề tài: Ý tưởng kinh doanh tiệm bánh Green Bakery giới thiệu về Green Bakery, không gian tiệm, sản phẩm, khách hàng, đối thủ cạnh tranh, dự án triển khai và chiến lược quảng bá,...Mời bạn đọc cùng tham khảo.

 10. Đề tài: Kế hoạch Digital Marketing online sản phẩm Vfresh

  pdf 20p 234 99

  Đề tài: Kế hoạch Digital Marketing online sản phẩm Vfresh trình bày về ưu điểm của marketing trong online, các kế hoạch triển khai, phân tích Digital Marketing online,...Mời bạn đọc cùng tham khảo.

 11. Luận văn: Ý tưởng Digital Marketing Seoul Garden

  pdf 26p 64 12

  Thực khách đến SEOUL GARDEN có thể tự tay nướng, trong một không gian thanh sạch, hoàn toàn không khói bụi như những bếp nướng, bếp nấu thông thường của các nhà hàng khác. Luôn chú ý thay đổi thực đơn theo mùa.

 12. Luận văn: Kế hoạch Digital Marketing hệ thống café Trung Nguyen Coffee Shop

  pdf 31p 90 29

  Hầu hết doanh nghiệp đều có website cho riêng mình nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng thành công. Nhận thức được tầm quan trọng của website từ rất sớm, chủ doanh nghiệp thường tốn khá nhiều chi phí cho việc thiết kế những trang web độc đáo và sáng tạo nhưng nó lại không.

 13. Luận văn: Kế hoạch Digital Marketing Vespa

  pdf 16p 71 16

  Trong chiến tranh thế giới thứ II, Piaggio là một trong những hãng sản xuất máy bay, xe lửa, tàu thuỷ hơi nước, tàu thuỷ vượt Đại Tây Dương quan trọng nhất của Châu Âu.

Đồng bộ tài khoản