Tổng hợp 9 giáo trình hay về thị trường chứng khoán của các trường Đại học

Chia sẻ: Luong My | Ngày: | 9 tài liệu

0
944
lượt xem
80
download

Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/9

Tổng hợp 9 giáo trình hay về thị trường chứng khoán của các trường Đại học
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Giáo trình thị trường chứng khoán, kiến thức chứng khoán, bài học về chứng khoán... giúp các bạn sinh viên, giảng viên chuyên ngành và mọi người có thêm tài liệu học tập, giảng dạy, tìm hiểu, nghiên cứu và nắm vững kiến thức về chứng khoán.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tổng hợp 9 giáo trình hay về thị trường chứng khoán của các trường Đại học

 1. EBook Giáo trình Thị trường chứng khoán - TS. Bạch Đức Hiển

  pdf 295p 961 491

  "EBook Giáo trình Thị trường chứng khoán của TS. Bạch Đức Hiển" gồm 6 chương, trình bày tổng quan về thị trường chứng khoán, chứng khoán, thị trường chứng khoán sơ cấp, thị trường chứng khoán thứ cấp, phân tích chứng khoán và đầu tư chứng khoán, thị trường trái phiếu quốc tế và việc phát hành trái phiếu quốc tế.

 2. Giáo trình về thị trường chứng khoán - Ths.Đồng Thị Vân Hồng - CĐ Nghề cơ điện HN

  pdf 194p 507 251

  Mục tiêu lớn nhất và cuối cùng của việc hình thành và phát triển thị trường chứng khoán tại các quốc gia là phục vụ cho chiến lược phát triển kinh tế một cách hữu hiệu nhất. Thông qua thị trường chứng khoán, các nguồn vốn trong và ngoài nước được tập trung sử dụng cho các dự án đầu tư phát triển kinh tế xã hội.

 3. EBook Thị trường chứng khoán tại Việt Nam - PGS.TS.Lê Văn Tề

  pdf 493p 316 165

  EBook Thị trường chứng khoán tại Việt Nam do PGS.TS.Lê Văn Tề biên soạn có kết cấu 14 chương với 1 số nội dung như sau: tổng quan về thị trường tài chính, thị trường chứng khoán, chứng khoán, phát hành chứng khoán, những nguyên tắc cơ bản về tổ chức và hoạt động của thị trường chứng khoán,... Tham khảo nhé.

 4. Giáo trình Thị trường chứng khoán - ĐH Kinh tế Quốc dân

  pdf 290p 8216 6531

  Cuốn sách Giáo trình Thị trường chứng khoán cung cấp những hiểu biết từ tổng quan đến cụ thể về thị trường chứng khoán. Đây là tài liệu học tập, giảng dạy dành cho sinh viên, giảng viên ngành Tài chính - Ngân hàng.

 5. Giáo Trình: Những vấn đề cơ bản về chứng khoán và thị trường chứng khoán

  doc 477p 1451 620

  Tham khảo sách 'giáo trình - những vấn đề cơ bản về chứng khoán và thị trường chứng khoán', tài chính - ngân hàng, đầu tư chứng khoán phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 6. EBook Thị Trường Chứng Khoán - GS.TS.Nguyễn Thị Cành - ĐH quốc gia TP.HCM

  pdf 298p 324 175

  EBook Thị Trường Chứng Khoán - GS.TS.Nguyễn Thị Cành - ĐH quốc gia TP.HCM kết cấu gồm có 12 chương và phần phụ lục giới thiệu Tổng quan về thị trường chứng khoán VN. Dưới đây là 1 số nội dung của EBook: tổng quan thị trường tài chính, thị trường chứng khoán, giới thiệu cổ phiếu - chứng khoán chủ sở hữu, chứng khoán nợ - trái phiếu,... Tham khảo để nắm bắt chi tiết nội dung EBook này.

 7. Bài giảng Thị trường chứng khoán - Phạm Thị Mỹ Châu

  pdf 70p 1996 1428

  Nội dung "Bài giảng Thị trường chứng khoán - Phạm Thị Mỹ Châu" gồm 4 chương nhằm giới thiệu đến học viên những kiến thức cơ bản về chứng khoán và thị trường chứng khoán, các công cụ được sử dụng trên TTCK, các hình thức giao dịch CK từ sơ cấp đến thứ cấp, phương thức vận hành và hệ thống pháp lý của thị trường chứng khoán Việt Nam.

 8. Bài giảng thị trường chứng khoán - Ts. Trần Đăng Khâm

  ppt 167p 1301 663

  Chứng khoán là một loại hàng hoá đặc biệt nhưng không phải ai cũng am hiểu về nó. Bài giảng thị trường chứng khoán của Ts.Trần Đăng Khâm biên soạn sẽ giúp các bạn hiểu những gì cơ bản nhất về chứng khoán, về thị trường chứng khoán như: Mối quan hệ giữa lợi nhuận và rủi ro, giá trị thời gian của tiền, mục tiêu của doanh nghiệp,...

 9. Thị trường chứng khoán - Ts. Nguyễn Thị Bích Loan

  pdf 75p 379 224

  Tài liệu tham khảo giáo trình Thị trường chứng khoán, giúp các bạn có thêm tài liệu tham khảo tìm hiểu và học tốt kiến thức về thị trường chứng khoán.

Đồng bộ tài khoản