Tổng hợp bài giảng và giáo trình hay về nuôi trồng thủy sản

Chia sẻ: Payphone_1 Payphone_1 | Ngày: | 8 tài liệu

0
241
lượt xem
7
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

Tổng hợp bài giảng và giáo trình hay về nuôi trồng thủy sản
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nuôi trồng thủy sản là một khái niệm dùng để chỉ tất cả các hình thức nuôi trồng động thực vật thủy sinh ở các môi trường nước ngọt lợ mặn.Bộ sưu tập nuôi trồng thủy sản bạn sẽ được cung cấp những kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực thủy sản.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tổng hợp bài giảng và giáo trình hay về nuôi trồng thủy sản

 1. Giáo trình kỹ thuật nuôi thủy sản - ĐH Cần Thơ khoa thủy sản

  pdf 0p 91 32

  Chương 1: Đại cương về nuôi trồng thủy sản. Chương 2: Đặc điểm sinh học của một số loại cá nuôi phổ biến ở Việt Nam Chương 3: Nâng cao năng suất nuôi trồng thủy

 2. Từ điển THUẬT NGỮ NUÔI TRỒNG THỦY SẢN

  pdf 329p 64 31

  Cuốn “Từ điển Thuật ngữ nuôi trồng thuỷ sản của FAO năm 2008” dịch từ tài liệu tiếng Anh của Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hợp Quốc (FAO) “FAO Glossary of Aquaculture” đăng trên trang web http:///www.fao.org/fi/glossary/aquaculture bằng 5 ngôn ngữ: Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Ả-rập và Trung Quốc.

 3. Giáo trình kỹ thuật nuôi thủy sản nước ngọt - Dương Nhựt Long

  pdf 0p 345 117

  The FAO (2008) thì nuôi trồng thủy sản (tiếng anh: aquaculture) là nuôi các thủy sinh vật trong môi trường nước ngọt và lợ/mặn, bao gồm áp dụng các kỹ thuật vào qui trình nuôi nhằm nâng cao năng...

 4. Giáo trình Nuôi trồng thủy sản đại cương

  pdf 171p 539 185

  Giáo trình cung cấp cho sinh viên những kiến thức đại cương, những nguyên lý và kinh nghiệm nuôi trồng thủy sản, quy trình nuôi từng loài, từng đối tượng khác nhau trong các hệ thống nuôi trồng thủy sản khác nhau. Mời các bạn cùng tham khảo.

 5. Sổ tay kỹ thuật nuôi trồng hải sản - Nguyễn Khắc Hường

  pdf 222p 309 145

  Sổ tay kỹ thuật nuôi trồng hải sản gồm có 6 phần trình bày về các nội dung: Nuôi cá, nuôi tôm, nuôi động vật than mềm, nuôi thực vật biển, nuôi sinh vật làm thức ăn, nuôi động vật làm thức ăn. Mời các bạn tham khảo để nắm bắt cho tiết nội dung.

 6. QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG NƯỚC AO NUÔI THỦY SẢN

  pdf 124p 95 32

  Động thái và ý nghĩa sinh học của các yếu tố như vật lý, hóa học, sinh học đối với đời sống thủy sinh vật, - Phương pháp phân tích các thông số chất lượng nước - Biện pháp quản lý môi trường ao nuôi thủy sản.

Đồng bộ tài khoản