Tổng hợp các bài luận, báo cáo về đề tài công nghệ chế biến nông sản

Chia sẻ: Bút Màu | Ngày: | 13 tài liệu

0
417
lượt xem
4
download

Đây là 13 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/13

Tổng hợp các bài luận, báo cáo về đề tài công nghệ chế biến nông sản
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bộ sưu tập tổng hợp các bài luận, báo cáo về đề tài công nghệ chế biến nông sản dành cho sinh viên nông lâm tham khảo. Phát triển công nghiệp chế biến nông, lâm sản là một trong những nội dung quan trọng của chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp, nông thôn theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tổng hợp các bài luận, báo cáo về đề tài công nghệ chế biến nông sản

  1. Luận văn tốt nghiệp “Thực trạng công tác kế toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ ở công ty chế biến nông sản thực phẩm - xuất khẩu Hải Dương”

    pdf 90p 1059 434

    Công ty chế biến nông sản thực phẩm xuất khẩu Hải Dương là một doanh nghiệp nhà nước được thành lập theo quyết định số 1139/QĐ-UB ngày 5/10/1993 của UBND tỉnh Hải Hưng (nay là tỉnh Hải Dương). Với nhiệm vụ của tỉnh giao là sản xuất, chế biến - xuất khẩu hàng nông sản thực phẩm và tiêu thụ các sản phẩm trong quá trình sản xuất và chế biến.

  2. Báo cáo tổng kết : Triển khai công nghệ mới nhằm chế biến nông sản thực phẩm có chất lượng và giá trị cao

    pdf 178p 78 37

    Chế biến là một khâu quan trọng trong quá trình sản xuất nông sản thực phẩm, ứng dụng kỹ thuật chế biến thích hợp và chế biến kịp thời các nông sản thực phẩm sẽ làm cho sản xuất nông sản phát triển không ngừng giảm bớt những tốt thất về số lượng và chất lượng

  3. Nghiên cứu lựa chọn công nghệ và thiết bị để xử lý chất thải trong các vùng chế biến nông thủy sản

    pdf 120p 67 16

    Năm 2009 công nghiệp chế biến nông lâm thủy sản được chú trọng phát triển với khoảng 4.100 cơ sở chế biến công nghiệp ở nông thôn, trong đó có 1.253 nhà máy chế biến nông, lâm, thủy sản với quy mô vừa và lớn. Nhiều nhà máy và cơ sở chế biến nông lâm thủy sản (NLTS) đã áp dụng công nghệ và dây chuyền chế biến hiện đại và đã tạo bước đột phá trong phát triển của ngành nông nghiệp...

  4. Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ chế biến từ rong sụn Kapaphycus alva sản xuất nước uống

    pdf 227p 75 37

    Rong sụn là loại rong biển có giá trị cao, thường được làm nguyên liệu chế biến Carrageenan dùng trong công nghiệp thực phẩm, y tế và nhiều ngành khác. Carrageenan là mặt hàng xuất khẩu quý, được nhiều thị trường ưa chuộng. Vì vậy, ngoài việc khai thác tự nhiên, rong sụn cần được phát triển trồng ở các thuỷ vực ven biển. Rong sụn phù hợp đặc biệt với môi trường ven biển miền Trung và Nam nước ta, chúng có thể trồng được ở các bãi ngang nông, ở các vùng triều cạn, vùng nước sâu ven...

  5. Tiểu luận: Hoạt động sản xuất kinh doanh tại xí nghiệp rượu bia và chế biến nông sản xuất khẩu Hà Nội

    pdf 31p 87 22

    Đặc điểm hoạt động sản xuất kinh doanh tại xí nghiệp rượu bia và chế biến nông sản xuất khảu hà nội. I- Quá trình hình thành và phát triển. Công ty đầu tư và XNK nông lâm sản chế biến được thành lập vào ngày 24/08/1985 theo quyết định số 3027/QĐUB của UBND TP Hà nội, chuyên sản xuất giống nấm cung cấp cho các đơn vị kinh tế thuộc các tỉnh phía Bắc và được đóng tại 25 Tân Mai- Hai Bà Trưng – Hà nội.

  6. Tiểu luận: Công nghệ bảo quản và chế biến nông sản thực phẩm

    pdf 27p 143 54

    An ninh vệ sinh thực phẩm là một vấn dề được nhiều người quan tâm. Gần đây các vụ ngộ độc xuất hiện thường xuyên hơn khiến vấn đề an toàn trong chế biến và bảo quản thực phẩm càng được quan tâm chú ý. Nguyên nhân của ngộ độc có thể ngày từ trong khẩu sản xuất, chế biến hoặc lưu thông phân phối thực phẩm tới người tiêu dùng.

  7. Nghiên cứu khoa học: Tận dụng bùn thải từ công nghệ chế biến nông sản thực phẩm và thủy hải sản để sản xuất phân hữu cơ sinh học bằng phương pháp ủ men vi sinh

    ppt 14p 256 103

    Nghiên cứu khoa học: Tận dụng bùn thải từ công nghệ chế biến nông sản thực phẩm và thủy hải sản để sản xuất phân hữu cơ sinh học bằng phương pháp ủ men vi sinh giới thiệu tổng quan về bùn thải từ công nghệ chế biến nông sản thực phẩm và thủy hải sản, phương pháp phân tích, quy trình sản xuất phân hữu cơ từ nguyên liệu bùn thải,...

  8. Luận văn: Phát triển công nghiệp chế biến nông sản ở tỉnh Tiền Giang hiện nay

    pdf 88p 78 25

    Đất nước ta đang trong thời kỳ thực hiện nhiệm vụ công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Là một nước nông nghiệp nên trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở nước ta, việc phát triển công nghiệp chế biến nói chung, công nghiệp chế biến nông sản nói riêng có vai trò rất quan trọng.

  9. Đồ án: Tổng quát về ngành công nghiệp chế biến rau quả của nước ta hiện nay

    pdf 39p 118 43

    Từ lý luận và thực tiễn cho thấy: ngành cụng nghiệp chế biến nông sản là một ngành kinh tế cú vai trũ vụ cũng quan trọng đối với nền KTQD. Trong đó công nghiệp chế biến rau quả có vị trí trọng yếu trong công nghiệp chế biến nông sản bởi lẽ: rau quả là một loại hàng hoá có tính chất đặc biệt , nó rất khó bảo quản,...

  10. Đề tài: Ngành công nghiệp chế biến rau quả trong quan hệ với thị trường đầu vào và đầu ra

    pdf 39p 324 144

    Tham khảo luận văn - đề án 'đề tài: ngành công nghiệp chế biến rau quả trong quan hệ với thị trường đầu vào và đầu ra', luận văn - báo cáo phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

  11. Tiểu luận môn công nghệ chế biến rau quả: Chế biến jam dâu

    pdf 19p 656 389

    Rau quả sau khi thu hoạch nếu không nhanh chóng được bảo quản sẽ bị hư hỏng rất nhanh. Phần lớn những hư hỏng xảy ra ở rau quả là do vi sinh vật và enzyme gây nên.Từ lý luận và thực tiễn cho thấy: ngành công nghiệp chế biến nông sản là một ngành kinh tế có vai trò vô cùng quan trọng đối với nền KTQD.

  12. Thuyết trình Quản lý môi trường: Thực trạng áp dụng công cụ quản lý môi trường vào công tác quản lý môi trường ở làng nghề chế biến nông sản

    ppt 36p 806 344

    Thuyết trình Quản lý môi trường: Thực trạng áp dụng công cụ quản lý môi trường vào công tác quản lý môi trường ở làng nghề chế biến nông sản nhằm giúp bạn nắm bắt cơ sở lý luận, đặc điểm làng nghề chế biến nông sản, thực trạng công tác quản lý môi trường, những vấn đề còn bất cập.

  13. BÀI SERMINA HỌC PHẦN: CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN CÁC SẢN PHẨM CÂY CÔNG NGHIỆP ĐỀ TÀI:CÀ PHÊ ĐÓNG LON

    pdf 21p 81 32

    Cà phê đã xuất hiện từ rất lâu trên thế giới, mặc dù nguồn gốc thực sự của nó vẫn chưa rõ ràng. Người Oromo, tổ tiên của những người Ethiopia ngày nay được tin rằng là những người đầu tiên khám phá ra tác dụng tích cực của cà phê. Câu chuyện vào năm 850 của Kaldi, một người chăn dê Ethiopia, nhận thấy những con dê của mình trở nên phấn khích sau khi ăn một loại hạt, là sự phát hiện tình cờ ra cà phê. Người ta đã biết ngâm cà phê trong nước nóng để...

Đồng bộ tài khoản