Tổng hợp các giáo trình bảo quản và chế biến nông sản dành cho khoa nông lâm

Chia sẻ: Trần Thị Em | Ngày: | 10 tài liệu

0
298
lượt xem
11
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Tổng hợp các giáo trình bảo quản và chế biến nông sản dành cho khoa nông lâm
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bộ sưu tập tổng hợp các giáo trình và tài liệu về bảo quản và chế biến nông sản dành cho các nhà nông tham khảo ,để có kinh nghiệm trong việc bảo quản chế biến các nông sản sau khi thu hoạch như thế nào.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tổng hợp các giáo trình bảo quản và chế biến nông sản dành cho khoa nông lâm

  1. Ebook Bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch - TS. Trần Văn Chương

    pdf 185p 378 173

    Ebook Bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch được biên soạn nhằm mục đích giúp cho bà con nông dân bổ sung thêm kiến thức, tìm hiểu, chọn lọc và ứng dụng những tiến bộ kỹ thuật công nghệ, thiết bị thích hợp trong lĩnh vực bảo quản chế biến. Cuốn sách sẽ là tài liệu bổ ích cho cán bộ khuyến nông, khuyến lâm và khuyến công nghệ sau thu hoạch.

  2. Ebook Bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch - PGS. Trần Minh Tâm

    pdf 405p 294 200

    Ebook Bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản về bảo quản giống cây trồng, bảo quản nông sản phẩm (cây lương thực, cây công nghiệp, rau quả,... ) và chế biến một số sản phẩm nông nghiệp nhiệt đới từ đó đưa ra các biện pháp khống chế các mặt tác hại, phát huy mặt có lợi, tạo điều kiện ngoại cảnh mới thích hợp cho từng loại nông sản.

  3. Công nghệ bảo quản chế biến nông sản sau thu hoạch - Ts Trần Văn Chương

    pdf 91p 237 93

    Chè búp tươi nguyên liệu và kỹ thuật chế biến là hai yếu tố ảnh hưởng quyết định tới sản lượng và chất lượng chè khô sản phẩm. Một đọt chè được thu hái để chế biến gồm 3 phần : 1 chồi đang phát triển gọi là tôm hay búp, hoặc đã ngừng phát triển gọi là búp mù hay búp xòe.

  4. Giáo trình học Bảo quản nông sản - ThS. Nguyễn Mạnh Khải

    pdf 187p 272 151

    Giáo trình Bảo quản nông sản gồm 11 chương có kèm bài thực hành sau mỗi chương dành cho sinh viên ngành nông nghiệp. Nội dung trình bày về tổn thất sau thu hoạch, đặc điểm của nông sản, môi trường bảo quản, bao gói và lưu kho, các nguyên lý và phương pháp bảo quản, quản lý chất lượng nông sản.

  5. Giáo trình bảo quản nông sản - Trường ĐH Nông Nghiệp Hà Nội

    pdf 150p 199 98

    Cây trồng nói riêng và thực vật xanh nói chung đóng góp phần quan trong trong việc cung cấp thực phẩm cho con người và vật nuôi. Chúng tiến hành quang hợp qua đó mà năng lượng bức xạ mặt trời được biến thành năng lương hóa học và được dự trữ trong thành phần chất hữu cơ của cây trồng.

  6. Ebook Bảo quản chế biến nông sản sản phẩm sau thu hoạch - NXb Lao động xã hội

    pdf 104p 289 134

    Ebook Bảo quản chế biến nông sản sản phẩm sau thu hoạch có bố cục gồm 4 phần. Nội dung sách bao gồm thu hái, phân loại, vận chuyển chế biến chè; công nghệ chế biến cà phê quy mô nhỏ; thu hoạch, sơ chế, bảo quản lạc, đậu, đỗ; thu hái, vận chuyển, bảo quản và chế biến một số loại quả.

  7. Bảo quản và chế biến nông sản sản phẩm chăn nuôi và cá - Viện CISDOMA

    pdf 136p 117 58

    Thời gian qua, công nghiệp chế biến rau quả và sản phẩm chăn nuôi đã đạt được những thành tựu đáng kể.Năm 2001-2002, kim ngạch xuất khẩu của ngành lọt vào “tốp” 10 nhóm mặt hàng đứng đầu cả nước, trong kim ngạch xuất khẩu có tới 85-90% là sản phẩm chế biến.Góp phần vào sự phát triển đó phải..

  8. Bảo quản chế biến và mối quan hệ giữa môi trường và nông sản

    doc 125p 94 32

    Nước ta là nước nông nghiệp nhiệt đới, quanh năm bốn mùa đều có sản phẩm thu hoạch, đòi hỏi phải bảo quản, chế biến nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm. Việc đảm bảo và nâng cao chất lượng nông sản có ý nghĩa to lớn,đảm bảo về chất lượng. Chất lượng của nông sản tốt sẽ kéo dài thời gian sử dụng và giảm bớt sự chi tiêu của nhà nước,

  9. Giáo trình kĩ thuật bảo quản nông sản - PGS.TS Phạm Xuân Vượng

    pdf 181p 118 57

    Nông sản là dạng sản phẩm trong nông nghiệp rất đa đạng và phức tạp. Nhìn chung nông sản bao gồm sản phẩm của hai ngành sản xuất chính trong nông nghiệp: sản phẩn của ngành trồng trọt và sản phẩn của ngành chăn nuôi.

Đồng bộ tài khoản