Tổng hợp những giáo trình hay về môn chi tiết máy

Chia sẻ: Payphone_1 Payphone_1 | Ngày: | 7 tài liệu

0
1.468
lượt xem
93
download

Đây là 7 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/7

Tổng hợp những giáo trình hay về môn chi tiết máy
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Môn học “Chi tiết máy” là môn học nghiên cứu tính toán và thiết kế những chi tiết máy có công dụng chung. Bộ giáo trình giúp các bạn nắm được những kiến thức cơ bản về cấu tạo, nguyên lý làm việc, phương pháp tính toán, thiết kế của các chi tiết máy có công dụng chung (đai, bánh răng, trục vít - bánh vit, xích, trục, ổ lăn, ổ trượt, khớp nối …).

Lưu

Tài liệu trong BST: Tổng hợp những giáo trình hay về môn chi tiết máy

 1. Giáo trình Chi tiết máy - PGS. TS Nguyễn Văn Yến

  pdf 275p 2915 1016

  Giáo trình Chi tiết máy gồm 4 phần: những vấn đề cơ bản trong thiết kế máy và chi tiết máy, các chi tiết máy lắp ghép, các chi tiết máy truyền động, các chi tiết máy đỡ nối. Đây là tài liệu học tập, giảng dạy dành cho sinh viên và giảng viên khoa Cơ khí, Chế tạo máy.

 2. Ebook Chi tiết máy (Tập 1) - Nguyễn Trọng Hiệp

  pdf 212p 1137 412

  Cuốn sách "Chi tiết máy" được biên soạn dùng làm tài học tập dành cho sinh viên các ngành Cơ khí của các trường Đại học Kỹ thuật, đồng thời nó cũng làm tài liệu tham khảo để tính toán thiết kế máy và chi tiết máy dành cho các kỹ sư. Tập 1 cuốn sách trình bày những vấn đề cơ bản vè thiết kế chi tiết máy, các chi tiết máy ghép, truyền động cơ khí. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

 3. Ebook Chi tiết máy: Tập 2 - Nguyễn Trọng Hiệp

  pdf 145p 1543 672

  Ebook Chi tiết máy: Tập 2 do Nguyễn Trọng Hiệp biên soạn bao gồm 8 chương tiếp theo, từ chương 12 đến chương 19. Nội dung của tập 2 này trình bày về truyền động xích, truyền động đai, truyền động vít - đai ốc, trục, ổ trượt, ổ lăn, khớp nối và lò xo. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

 4. Ebook Thiết kế chi tiết máy - ĐH Giao Thông Vận Tải

  pdf 273p 403 144

  Ebook Thiết kế chi tiết máy giúp các ban nắm bắt những kiến thức về các công thức tính toán vật liệu và các tiêu chuẩn cũng như cách thực hiện trên thiết kế chi tiết máy trên máy tính. Tài liệu phục vụ cho các bạn chuyên ngành Kỹ thuật, mời các bạn tham khảo để nâng cao kiến thức về lĩnh vực này.

 5. Cơ sở thiết kế máy và chi tiết máy - ĐH Kỹ Thuật Công Nghiệp Thái Nguyên

  pdf 173p 366 131

  Để đáp ứng yêu cầu về giảng dạy và đào tạo tại Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái nguyên, Bộ môn Nguyên lý chi tiết máy Khoa Cơ khí tiến hành biên soạn tập giáo trình “Cơ sở thiết kế máy và chi tiết máy”.

 6. Ebook Tự động hóa tính toán thiết kế chi tiết máy - PGS.TS. Ngô Văn Quyết

  pdf 281p 372 161

  Mời các bạn tham khảo Ebook Tự động hóa tính toán thiết kế chi tiết máy của PGS.TS. Ngô Văn Quyết để nắm bắt những kiến thức về các phần mềm trợ giúp tự động tính toán thiết kế chi tiết máy, tự động hóa tính toán nhờ sự trợ giúp của phần mềm Maple, tự động hóa thiết kế chi tiết máy nhờ sự trợ giúp của phần mềm MDT6.

 7. Bài giảng học phần chi tiết máy - ĐH Kỹ Thuật Công Nghiệp

  pdf 158p 462 127

  Để đáp ứng yêu cầu về giảng dạy và đào tạo tại Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, Bộ môn Kỹ thuật Cơ khí Khoa Cơ khí tiến hành biên soạn bài giảng môn học Chi tiết máy. Môn học Chi tiết máy nghiên cứu các vấn đề cơ sở lý thuyết nhằm xây dựng phương pháp tính toán thiết kế hợp lý các chi tiết truyền động (bánh răng, đai, xích, trục vít-bánh vít…)

Đồng bộ tài khoản