Tổng quan máy tính về phần cấu trúc máy tính dành cho sinh viên chuyên ngành

Chia sẻ: Trần Thị Em | Ngày: | 10 tài liệu

0
547
lượt xem
14
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Tổng quan máy tính về phần cấu trúc máy tính dành cho sinh viên chuyên ngành
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bộ sưu tập tổng quan máy tính tổng hợp các bài giảng về cấu trúc máy tính các bộ phận máy tính để các bạn dễ dàng tham khảo hơn,hy vọng bộ sưu tập này làm các bạn hài lòng.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tổng quan máy tính về phần cấu trúc máy tính dành cho sinh viên chuyên ngành

 1. Cấu trúc máy tính - chương 1

  pdf 28p 165 40

  Tài liệu tham khảo Cấu trúc máy tính & Hợp ngữ.Trong chương này sẽ giới thiệu những nguyên tắc chung để tạo ra , dịch và chạy một chương trình hợp ngữ trên máy tính . Cấu trúc ngữ pháp của lệnh hợp ngữ trong giáo trình này được trình bày theo Macro Assembler ( MASM) dựa trên CPU 8086 .

 2. Cấu trúc Máy tính - Chương 2

  pdf 112p 43 13

  Tổ chức CPU Mục tiêu : Nắm được chức năng của CPU Hiểu được các thành phần bên trong CPU. Nắm được cách CPU giao tiếp với thiết bị ngoại vi. Biết được các đặc tính của CPU họ Intel

 3. Cấu trúc máy tính - Chương 3

  ppt 30p 35 5

  Hỗ trợ luyện tập viết chương trình bằng Assembly. Dịch được 1 chương trình ngắn, Xem các thanh ghi và cờ của CPU, Xem sự thay đổi nội dung của các biến, Dò tìm trị ở dạng nhị phân hoặc ASCII trong bộ nhớ,hy vọng các bạn sẽ hài lòng với tài liệu này.

 4. Cấu trúc máy tính - Chương 4

  ppt 37p 62 9

  Hiểu được cấu tạo của bộ nhớ, chức năng và hoạt động của bộ nhớ.Nắm được quá trình đọc bộ nhớ & ghi bộ nhớ. Vai trò của bộ nhớ Cache trong máy tính.Tổ chức bộ nhớ của máy tính IBM PC, hy vọng các bạn sẽ hài lòng với tài liệu này.

 5. Cấu trúc máy tính - Chương 5

  ppt 49p 56 9

  Nắm nguyên lý cấu tạo và đặc điểm của thiết bị I/O. Nhiệm vụ và yêu cầu của thiết bị I/O. Cách giao tiếp giữa CPU và thiết bị I/O. Hiểu các bước trong quá trình ngắt quãng. Nắm được cơ chế DMA hy vọng các bạn sẽ hài lòng với tài liệu này.

 6. Cấu trúc máy tính - Chương 6

  ppt 36p 36 6

  Hiểu ngôn ngữ máy và ngôn ngữ Assembly.Trình hợp dịch Assembler. Lý do nghiên cứu Assembly. Hiểu các thành phần cơ bản của Assembly,hy vọng các bạn sẽ hài lòng với tài liệu này.

 7. Cấu trúc máy tính - Chương 7

  ppt 36p 42 7

  Cho địa chỉ của OFFSET của phát biểu chứa toán tử $. Thường được dùng để tính chiều dài chuổi.Cú pháp : type PTR expression Cho phép thay đổi dạng của expression nếu expr là 1 biến | toán hạng bộ nhớ thì type có thể là byte , word hay dword. Nếu expr là 1 nhãn thì type có thể là near hay far.

 8. Cấu trúc máy tính - Chương 8

  ppt 52p 54 5

  Biết cách mô phỏng cấu trúc điều khiển và vòng lặp như ở ngôn ngữ lập trình cấp cao.Nắm được các lệnh nhảy trong lập trình Assembly.Trên cơ sở đó, vận dụng để lập trình giải quyết 1 số bài toán.

 9. Cấu trúc máy tính - Chương 9

  ppt 26p 70 11

  Tham khảo tài liệu 'cấu trúc máy tính - chương 9', công nghệ thông tin, phần cứng phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 10. Cấu trúc máy tính - Chương 10

  ppt 32p 53 7

  Tham khảo tài liệu 'cấu trúc máy tính - chương 10', công nghệ thông tin, phần cứng phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Đồng bộ tài khoản