Trọn 12 tài liệu Kỹ thuật sữa chữa hệ thống điện trên ô tô

Chia sẻ: Bui Tu | Ngày: | 12 tài liệu

0
1.935
lượt xem
148
download

Đây là 12 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/12

Trọn 12 tài liệu Kỹ thuật sữa chữa hệ thống điện trên ô tô
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Kiến thức trong 12 tài liệu dưới đây được sắp xếp lôgic từ đặc điểm cấu tạo và nguyên tắc hoạt động của các cơ cấu, hệ thống đến cách phân tích các hư hỏng, phương pháp kiểm tra và quy trình thực hành sửa chữa lần lượt từng bộ phận của động cơ. Giúp các bạn nắm kiến thức và vận dụng tốt trong sữa hệ thống điện trên ô tô.

Lưu

Tài liệu trong BST: Trọn 12 tài liệu Kỹ thuật sữa chữa hệ thống điện trên ô tô

 1. Kỹ thuật sữa chữa hệ thống điện trên ô tô - Chương 1: Tổng quan về các cơ cấu hoạt động trên ôtô

  pdf 10p 623 253

  Kỹ thuật sữa chữa hệ thống điện trên ô tô "Chương 1: Tổng quan về các cơ cấu hoạt động trên ôtô" trình bày các kiến thức tổng quan về các cơ cấu hoạt động của hệ thống điện trên xe ô tô, kiểm tra, xử lý và sửa chữa các tình trạng hư hỏng của ô tô. Mời các bạn cùng tham khảo.

 2. Kỹ thuật sữa chữa hệ thống điện trên ô tô - Chương 2: Giới thiệu tổng quan về hệ thống điều khiển điện tử trên xe ôtô

  pdf 21p 290 84

  Hệ thống điện tử trang bị trên xe ô tô tập trung vào sự áp dụng các hệ thống điều khiển bừng điện tử đối với những thiết kế và hệ thống trên ô tô như là: Điều khiển động cơ ô tô, hệ thống chống kẹt thắng, điều khiển tốc độ, hệ thống treo và giảm xóc,... Chương này sẽ cung cấp các kiến thức tổng quan về hệ thống điều khiển điện tử trên xe ôtô. Mời các bạn tham khảo.

 3. Kỹ thuật sữa chữa hệ thống điện trên ô tô - Chương 3: Điều khiển động cơ bằng điện tử của hãng General Motor

  pdf 63p 135 33

  Hệ thống điều khiển động cơ bằng điện tử có thể được chia thành 3 nhóm chính. Hai hệ thống đầu tiên điều khiển thời điểm đánh lửa hoặc là hòa trộn nhiên liệu. Hệ thống thứ 3 điều khiển cả về thời điểm đánh lửa và sự cung cấp nhiên liệu. Mời các bạn tham khảo chương 3 để biết thêm chi tiết.

 4. Kỹ thuật sữa chữa hệ thống điện trên ô tô - Chương 4: Hệ thống chống kẹt thắng (ABS)

  pdf 35p 216 58

  Bộ phận thắng ở ô tô là những thiết bị ma sát được sử dụng để dừng ô tô bằng cách thay đổi động năng của ô tô thành nhiệt năng. Một lực hãm đáng kể đòi hỏi ở hệ thống ô tô bởi vì nó phải làm cho phương tiện dừng lại một cách thật nhanh chóng, trong một thời gian ngắn nhất. Mời các bạn tham khảo chương 4 để biết thêm chi tiết.

 5. Kỹ thuật sữa chữa hệ thống điện trên ô tô - Chương 5: Kiểm tra hệ thống chống kẹt thắng

  pdf 25p 154 35

  Hệ thống chống kẹt thẳng là một hệ thống thủy lực được điều khiển bằng điện tử. Chức năng ABS sẽ không làm việc nếu bộ phận thắng không làm việc tốt ở trạng thái bình thường của chúng. Chương này sẽ trang bị cho chúng ta một số hiểu biết về kiểm tra hệ thống chống kẹt thắng. Mời tham khảo.

 6. Kỹ thuật sữa chữa hệ thống điện trên ô tô - Chương 6: Hệ thống điều khiển động cơ bằng điện tử của hãng Ford

  pdf 42p 207 46

  Phần đầu tiên của chương này chúng ta sẽ trình bày những nguyên lý cơ bản và các thiết bị của hệ thống điều khiển động cơ bằng điện tử Ford. Phần thứ 2 gồm các phương pháp và thủ tục đối với việc kiểm tra sữa chữa những hệ thống khác nhau. Phần 3 đưa ra các thủ tục để thay thế các thiết bị.

 7. Kỹ thuật sữa chữa hệ thống điện trên ô tô - Chương 7: Điều khiển tốc độ ôtô bằng điện tử

  pdf 24p 152 32

  Sau khi nghiên cứu chương này, chúng ta có thể: Giải thích được nguyên lý hoạt động của hệ thống điều khiển tốc độ bằng điện, cơ khí; xác định được những bộ phận chủ yếu của hệ thống điều khiển tốc độ và miêu tả được những chức năng của các thiết bị.

 8. Kỹ thuật sữa chữa hệ thống điện trên ô tô - Chương 8: Kiểm tra - chuẩn đoán hư hỏng hệ thống điều khiển tốc độ điện tử

  pdf 20p 168 34

  Sau khi nghiên cứu xong chương này, chúng ta sẽ có những thông tin cần thiết để chuẩn đoán và sữa chữa những hỏng hóc phổ biến, đồng thời có thể thực hành các công việc kiểm tra - chuẩn đoán hư hỏng hệ thống điều khiển tốc độ điện tử.

 9. Kỹ thuật sữa chữa hệ thống điện trên ô tô - Chương 9: Điều khiển hệ thống treo, tay lái và hộp số bằng điện tử

  pdf 31p 209 62

  Trong phần này chúng ta sẽ được giới thiệu về những hệ thống điều khiển điện tử được ứng dụng trong hệ thống giảm xóc, hệ thống treo, hệ thống tay lái và hộp số ở xe ô tô. Nếu chúng ta hiểu biết những nguyên lý hoạt động của các hoạt động hệ thống này, chúng ta sẽ sữa chữa không một chút khó khăn.

 10. Kỹ thuật sữa chữa hệ thống điện trên ô tô - Chương 10: Kiểm tra điều chỉnh hệ thống điều khiển truyền động, tay lái và cơ cấu treo bằng điện tử

  pdf 22p 136 26

  Trong chương này sẽ cung cấp sự đa dạng phong phú của thông tin cho việc sửa chữa để giúp chúng ta sửa chữa các hệ thống đạt hiệu quả cao nhất.

 11. Kỹ thuật sữa chữa hệ thống điện trên ô tô - Chương 11: Hệ thống điều hòa không khí

  pdf 60p 171 53

  Như chúng ta đã biết hệ thống điều hòa không khí phải theo những nguyên lý cơ bản của sự truyền dẫn nhiệt. Khi nắm vững các nguyên tắc này, chúng ta sẽ hiểu được một cách tường tận hệ thống điều hòa không khí.

 12. Kỹ thuật sữa chữa hệ thống điện trên ô tô - Chương 12: Điều khiển bằng điện tử - hệ thống điều hòa không khí

  pdf 38p 214 59

  Chương này sẽ cung cấp cho chúng ta ôn tập ngắn gọn và đạt được một số kiến thức điện tử ô tô cơ bản trong việc điều khiển hệ thống điều hòa không khí. Sau khi nghiên cứu chúng ta sẽ đạt được những kiến thức mà người kỹ thuật viên phải có về điện tử ô tô

Đồng bộ tài khoản