Trọn 12 tài liệu Kỹ thuật sữa chữa hệ thống điện trên ô tô

Chia sẻ: Bui Tu | Ngày: | 12 tài liệu

0
1.783
lượt xem
144
download

Đây là 12 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/12

Trọn 12 tài liệu Kỹ thuật sữa chữa hệ thống điện trên ô tô
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Kiến thức trong 12 tài liệu dưới đây được sắp xếp lôgic từ đặc điểm cấu tạo và nguyên tắc hoạt động của các cơ cấu, hệ thống đến cách phân tích các hư hỏng, phương pháp kiểm tra và quy trình thực hành sửa chữa lần lượt từng bộ phận của động cơ. Giúp các bạn nắm kiến thức và vận dụng tốt trong sữa hệ thống điện trên ô tô.

Lưu

Tài liệu trong BST: Trọn 12 tài liệu Kỹ thuật sữa chữa hệ thống điện trên ô tô

 1. Kỹ thuật sữa chữa hệ thống điện trên ô tô - NXB Trẻ

  pdf 10p 558 236

  Tài liệu "Kỹ thuật sữa chữa hệ thống điện trên ô tô - NXB Trẻ" trình bày các kiến thức tổng quan về các cơ cấu hoạt động trên ô tô. Cùng tham khảo nhé.

 2. Kỹ thuật sữa chữa hệ thống điện trên ô tô - Chương 2

  pdf 21p 252 66

  Hệ thống điện tử trang bị trên xe ô tô tập trung vào sự áp dụng các hệ thống điều khiển bừng điện tử đối với những thiết kế và hệ thống trên ô tô như là: Điều khiển động cơ ô tô. Hệ thống chống ket thắng. Điều khiển tốc độ. Hệ thống treo và giảm xóc...

 3. Kỹ thuật sữa chữa hệ thống điện trên ô tô - Chương 3

  pdf 63p 124 26

  Hệ thống điều khiển động cơ bằng điện tử có thể được chia thành 3 nhóm chính. Hai hệ thống đầu tiên điều khiển thời điểm đánh lửa hoặc là hòa trộn nhiên liệu. Hệ thống thứ 3 điều khiển cả về thời điểm đánh lửa và sự cung cấp nhiên liệu.

 4. Kỹ thuật sữa chữa hệ thống điện trên ô tô - Chương 4

  pdf 35p 192 48

  Bộ phận thắng ở ô tô là những thiết bị ma sát được sử dụng để dừng ô tô bằng cách thay đổi động năng của ô tô thành nhiệt năng. Một lực hãm đáng kể đòi hỏi ở hệ thống ô tô bởi vì nó phải làm cho phương tiện dừng lại một cách thật nhanh chóng, trong một thời gian ngắn nhất.

 5. Kỹ thuật sữa chữa hệ thống điện trên ô tô - Chương 5

  pdf 25p 140 29

  Hệ thống chống kẹt thẳng là một hệ thống thủy lực được điều khiển bằng điện tử. Chức năng ABS sẽ không làm việc nếu bộ phận thắng không làm việc tốt ở trạng thái bình thường của chúng. Một vài hư hỏng của hệ thống ABS là thuộc về điện, nhưng đa phần các hỏng hóc là do sự cố của hệ thống thủy lực

 6. Kỹ thuật sữa chữa hệ thống điện trên ô tô - Chương 6

  pdf 42p 188 37

  Phần đầu tiên của chương này chúng ta sẽ trình bày những nguyên lý cơ bản và các thiết bị của hệ thống điều khiển động cơ bằng điện tử Ford. Phần thứ 2 gồm các phương pháp và thủ tục đối với việc kiểm tra sữa chữa những hệ thống khác nhau. Phần 3 đưa ra các thủ tục để thay thế các thiết bị.

 7. Kỹ thuật sữa chữa hệ thống điện trên ô tô - Chương 7

  pdf 24p 134 25

  Bộ điều khiển hành trình bằng điện cơ khí hay là bộ điều khiển tốc độ, là những hệ thống đã được biết trong nhiều năm rồi. Phụ thuộc vào cấu tạo của chúng, những hệ thống này làm việc với các mức độ chính xác khác nhau. Bởi vì sự hoạt động của chúng bị ảnh hưởng bởi điều kiện và tình trạng động cơ

 8. Kỹ thuật sữa chữa hệ thống điện trên ô tô - Chương 8

  pdf 20p 153 28

  Hệ thống điều khiển tốc độ bằng điện - cơ khi đã sử dụng trên ô tô trong nhiều năm. Chúng áp dụng việc điều khiển bằng cơ khí van tiết lưu thông qua các đòn bẩy của bộ hỗ trợ lực hoạt động bằng chân không.

 9. Kỹ thuật sữa chữa hệ thống điện trên ô tô - Chương 9

  pdf 31p 183 46

  Trong phần này chúng ta sẽ được giới thiệu về những hệ thống điều khiển điện tử được ứng dụng trong hệ thống giảm xóc, hệ thống treo, hệ thống tay lái và hộp số ở xe ô tô. Nếu chúng ta hiểu biết những nguyên lý hoạt động của các hoạt động hệ thống này, chúng ta sẽ sữa chữa không một chút khó khăn

 10. Kỹ thuật sữa chữa hệ thống điện trên ô tô - Chương 10

  pdf 22p 121 22

  Trong chương này sẽ cung cấp sự đa dạng phong phú của thông tin cho việc sửa chữa để giúp chúng ta sửa chữa các hệ thống đạt hiệu quả cao nhất.

 11. Kỹ thuật sữa chữa hệ thống điện trên ô tô - Chương 11

  pdf 60p 150 43

  Như chúng ta đã biết hệ thống điều hòa không khí phải theo những nguyên lý cơ bản của sự truyền dẫn nhiệt. Khi nắm vững các nguyên tắc này, chúng ta sẽ hiểu được một cách tường tận hệ thống điều hòa không khí.

 12. Kỹ thuật sữa chữa hệ thống điện trên ô tô - Chương 12

  pdf 38p 195 48

  Chương này sẽ cung cấp cho chúng ta ôn tập ngắn gọn và đạt được một số kiến thức điện tử ô tô cơ bản trong việc điều khiển hệ thống điều hòa không khí. Sau khi nghiên cứu chúng ta sẽ đạt được những kiến thức mà người kỹ thuật viên phải có về điện tử ô tô

Đồng bộ tài khoản