Trọn 6 Giáo trình Hóa học hữu cơ hay của PGS.TS Thái Doãn Tĩnh dành cho sinh viên ngành hóa

Chia sẻ: Bui Tu | Ngày: | 6 tài liệu

1
1.812
lượt xem
107
download

Đây là 6 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/6

Trọn 6 Giáo trình Hóa học hữu cơ hay của PGS.TS Thái Doãn Tĩnh dành cho sinh viên ngành hóa
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hóa hữu cơ là một ngành khoa học nghiên cứu về những cấu trúc, tính chất, thành phần, cách thức phản ứng. Tổng hợp những giáo trình hóa hữu cơ chất lượng của PGS.TS Thái Doãn Tĩnh sẽ giúp bạn thêm tài liệu nghiên cứu về ngành học thú vị này

Lưu

Tài liệu trong BST: Trọn 6 Giáo trình Hóa học hữu cơ hay của PGS.TS Thái Doãn Tĩnh dành cho sinh viên ngành hóa

 1. Ebook Cơ sở Hóa học hữu cơ (tập 1) - NXB Khoa học và Kỹ thuật

  pdf 322p 416 214

  Ebook "Cơ sở Hóa học hữu cơ" được biên soạn theo chương trình đào tạo môn hóa học hữu cơ cơ bản ở hệ đại học và hệ cao đẳng ở ĐH Sư phạm (Hà Nội). Ebook trình bày những kiến thức cơ bản về danh pháp, phương pháp tổng hợp, cấu trúc, tính chất vật lý và hóa học của các hợp chất hidrocacbon, các hợp chất đơn chức, các hợp chất đa chức, hợp chất tạp chức, hợp chất thiên nhiên và hợp chất cao phân tử.

 2. Ebook Cơ sở Hóa học hữu cơ (Tập 3) - NXB Khoa học và Kỹ thuật

  pdf 398p 266 131

  Ebook "Cơ sở Hóa học hữu cơ" trình bày những kiến thức cơ bản về danh pháp, phương pháp tổng hợp, cấu trúc, tính chất vật lý và hóa học của các hợp chất hidrocacbon, các hợp chất đơn chức, các hợp chất đa chức, hợp chất tạp chức, hợp chất thiên nhiên và hợp chất cao phân tử.

 3. Ebook Cơ chế và phản ứng Hóa học hữu cơ (tập 1) - PGS.TS Thái Doãn Tĩnh

  pdf 345p 859 442

  Ebook Cơ chế và phản ứng Hóa học hữu cơ gồm 15 chương học và chia làm ba tập, được biên soạn trên cơ sở cuốn "Cơ sở lý thuyết hóa hữu cơ" nhằm bổ sung thêm những kiến thức cơ bản và hiện đại về liên kết hóa học, các hiệu ứng cấu trúc, hóa học lập thể,... Ebook dùng cho sinh viên đại học, cao học và nghiên cứu sinh đang nghiên cứu về hóa học hữu cơ và có thể làm tài liệu tham khảo cho các cán bộ giảng dạy và nghiên cứu về hóa học hữu cơ.

 4. Ebook Cơ chế và phản ứng Hóa học hữu cơ (tập 2) - PGS.TS Thái Doãn Tĩnh

  pdf 409p 721 396

  Ebook "Cơ chế và phản ứng Hóa học hữu cơ" được biên soạn trên cơ sở cuốn "Cơ sở lý thuyết hóa hữu cơ" nhằm bổ sung thêm những kiến thức cơ bản và hiện đại về liên kết hóa học, các hiệu ứng cấu trúc, hóa học lập thể,... Ebook dùng cho sinh viên đại học, cao học và nghiên cứu sinh đang nghiên cứu về hóa học hữu cơ và có thể làm tài liệu tham khảo cho các cán bộ giảng dạy và nghiên cứu về hóa học hữu cơ.

 5. Cơ chế và phản ứng hóa học hữu cơ tập 3 - PGS.TS Thái Doãn Tĩnh

  pdf 396p 603 324

  Cuốn sách “Cơ chế và phản ứng hoá học hữu cơ tập 3” này được biên soạn trên cơ sở cuốn “Cơ sở lý thuyết hoá hữu cơ” nhằm bổ sung thêm những kiến thức cơ bản và hiện đại về liên kết hoá học, các hiệu ứng cấu trúc, hoá học lập thể, nhất là các cơ chế phản ứng cụ thể trong các loại phản ứng cơ bản của hoá học hữu cơ như phản ứng thế gốc, electrophin và nucleophin, phản ứng cộng gốc, phản ứng tách, phản ứng chuyển vị, phản ứng nhiệt và quang hóa, phản ứng oxy hóa khử.

Đồng bộ tài khoản