Trọn bài giảng công nghệ bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch của Ths.Trương Thị Mỹ Linh

Chia sẻ: Lê Thị Chị | Ngày: | 8 tài liệu

0
464
lượt xem
26
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

Trọn bài giảng công nghệ bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch của Ths.Trương Thị Mỹ Linh
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tổng hợp đầy đủ bài giảng công nghệ bảo quản chế biến nông sản sau thu hoạch dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành nông lâm tham khảo,hy vọng bộ sưu tập này sẽ giúp các bạn lấy lại kiến thức hơn về các bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch.

Lưu

Tài liệu trong BST: Trọn bài giảng công nghệ bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch của Ths.Trương Thị Mỹ Linh

  1. Bài giảng Công Nghệ Sau Thu Hoạch - Chương 1

    pdf 54p 534 271

    Chương 1: GIỚI THIỆU MÔN HỌC Mục tiêu của môn học Sinh viên : Kiến thức cơ bản về hệ thống công nghệ sau thu hoạch. Các giải pháp nhằm giảm tổn thất sau thu hoạch. Kiến thức về nguyên liệu, bảo quản và chế biến các nông sản thực phNm.

  2. Bài giảng Công Nghệ Sau Thu Hoạch - Chương 2

    pdf 89p 411 268

    Chương 2 : NGUYÊN LÝ CHUNG CỦA CÔNG NGHỆ SAU THU HOẠCH 2.1 Các khái niệm 2.2 Hệ thống công nghệ sau thu hoạch 2.3 Cấu trúc cơ bản của các nông sản 2.4 Các hợp chất hoá học và giá trị dinh dưỡng của các nông sản 2.5 Các quá trình sinh lý và sinh hoá sau thu hoạch 2.6 Bệnh sau thu hoạch

  3. Bài giảng Công Nghệ Sau Thu Hoạch - Chương 3

    pdf 98p 378 230

    CHƯƠNG 3 CÁC QUÁ TRÌNH SINH LÝ VÀ SINH HOÁ SAU THU HOẠCH I. ĐỘ CHÍN CỦA NÔNG SẢN VÀ QUÁ TRÌNH CHÍN TIẾP SAU KHI THU HOẠCH. 1. Một số khái niệm về độ chín của nông sản thực phẩm. a. Độ chín thu hoạch. Là độ chín đạt ở thời kỳ trước khi chín thực dụng mà có thể thu hoạch được, chưa chín hoàn toàn

  4. Bài giảng Công Nghệ Sau Thu Hoạch - Chương 4

    pdf 143p 316 189

    CHƯƠNG 4 BỆNH SAU THU HOẠCH BỆNH HOẠCH Bệnh sau thu hoạch? Thường xuất hiện trong giai đọan giữa thu hái và hòan thiện sản phẩm, trong quá trình bảo quản , vận chuyển, tại người bán buôn, bán lẽ... Là kết quả sự lây nhiễm các sản phẩm trước khi nó được chế biến hoặc đến tay người tiêu dùng

  5. Bài giảng Công Nghệ Sau Thu Hoạch - Chương 5

    pdf 78p 323 185

    Chương 5 : TỔN THẤT SAU THU HOẠCH Th.S truong Thi My Linh I. TỔN THẤT SAU THU HOẠCH a/ Một số loại tổn thất sau thu hoạch Khái niệm về "tổn thất" (losses) bao hàm nhiều ý nghĩa khác nhau: mất mát, hao phí, thối hỏng, hư hại. Tổn thất sau thu hoạch được hiểu là tổng tổn thất thuộc các khâu của giai đoạn sau thu hoạch

  6. Bài giảng Công Nghệ Sau Thu Hoạch - Chương 6

    pdf 80p 233 155

    Chương 6 : Cold and CA Storage Chương này là các tài liệu tiếng Anh giới thiệu cho các bạn các kĩ thuật bảo quản lạnh, các thiệt bị máy móc cần thiết cũng như các hóa chất cần thiết nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong việc lưu trữ sản phẩm sau thu hoạch

  7. Bài giảng Công Nghệ Sau Thu Hoạch - Chương 7

    pdf 68p 385 241

    CHƯƠNG VII CÔNG NGHỆ BẢO QUẢN NÔNG SẢN THỰC PHẨM 1.Mục đích yêu cầu và nguyên tắc của bảo quản nông sản. Mục đích: Giữ được số lượng và chất lượng của nông sản thực phẩm trong quá trình lưu giữ.

  8. Bài giảng Công Nghệ Sau Thu Hoạch - Chương 8

    pdf 72p 261 185

    CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN, LƯƠNG THỰC THỰC PHẨM I. * Mục đích: Nhằm bảo quản, lưu giữ nông sản lâu dài phòng khi có nhu cầu sử dụng. Xã hội ngày càng phát triển, công tác chế biến LTTP phục vụ cho nhu cầu ngày càng đa dạng như thức ăn trong lễ hội, thức ăn phục vụ chiến tranh, thức ăn cho người bệnh...

Đồng bộ tài khoản