Trọn bộ bài giảng Điều hành nhà hàng Bar dành cho sinh viên chuyên ngành

Chia sẻ: Ffsfff Thng | Ngày: | 7 tài liệu

0
498
lượt xem
39
download

Đây là 7 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/7

Trọn bộ bài giảng Điều hành nhà hàng Bar dành cho sinh viên chuyên ngành
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bài giảng điều hành nhà hàng - Bar cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản về quản lý nhà hàng, bar như kỹ năng phục vụ đồ ăn, quản lý kho hàng bar, cách thiết kế thực đơn, cách tổ chức nhân sự... giúp cho sinh viên ngành du lịch chuyên ngành nhà hàng khách sạn nắm rõ để thực hành đúng trong thực tế.

Lưu

Tài liệu trong BST: Trọn bộ bài giảng Điều hành nhà hàng Bar dành cho sinh viên chuyên ngành

  1. Chương 2 : Các công việc chuẩn bị

    pdf 30p 131 70

    Nhà hàng là một địa điểm hay một công trình xây dựng chuyên kinh doanh về việc chuẩn bị và phục vụ thực phẩm và đồ uống cho khách hàng để nhận tiền của khách hàng

  2. Chương 3 : Những kỹ năng và kiến thức phụ vụ đồ ăn

    pdf 39p 88 35

    Quan tâm đến khách hàng Quan tâm đúng nghĩa Cần hiểu rõ dịch vụ tốt có nghĩa là gì? Phân biệt dịch vụ vật chất và phi vật chất . b. Các tiêu chuẩn của thái độ lịch sự: ? Dùng những câu nói lịch sự phù hợp với ngữ cảnh ? Dùng những câu chào đúng lúc ? Dùng những từ lịch sự tôn trọng chỉ danh từ như Ngài, quý… ? Tạo ấn tượng tốt khi phục vụ...

  3. Chương 4 : Quản lý kho nhà hàng Bar

    pdf 20p 147 62

    Là thiết lập sự cân bằng giữa nhu cầu: Về hàng hoá nguyên vật liệu, thức ăn, đồ uống Và khả năng đáp ứng nhu cầu của nhà hàng.

  4. Chương 5 : Tầm quan trọng của thực đơn cách thiết kế thực đơn

    pdf 38p 108 54

    Nhà hàng là một địa điểm hay một công trình xây dựng chuyên kinh doanh về việc chuẩn bị và phục vụ thực phẩm và đồ uống cho khách hàng để nhận tiền của khách hàng. Các bữa ăn hay bữa tiệc được phục vụ nhà hàng theo hình thức ăn tại chổ ..

  5. Chương 6 : Tổ chức nhân sự trong nhà hàng - Bar

    pdf 37p 167 73

    Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhân viên, tạo điều kiện cho nhân viên phát huy tối đa năng lực. Tạo sự trung thành, tận tâm đối với chủ đầu tư

  6. Chương 7 Rượu vang

    pdf 30p 135 69

    Kéo từ từ lên rồi nắm vào nút chai lấy ra nhẹ nhàng để tránh không khí sộc vào nhanh quá làm xáo trộn rượu lên và cặn rượu bị bay bổng lên.

Đồng bộ tài khoản