Trọn bộ cẩm nang nấu nướng dành cho người học nấu ăn

Chia sẻ: Luong My | Ngày: | 12 tài liệu

0
1.086
lượt xem
131
download

Đây là 12 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/12

Trọn bộ cẩm nang nấu nướng dành cho người học nấu ăn
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tailieu.vn xin gửi đến các bạn đọc bộ cẩm nang nấu nướng dành gồm 12 giáo trình dạy nấu ăn, giúp các bạn tìm hiểu thêm về nét ẩm thực cũng như hướng dẫn các bạn về kỹ thuật và tay nghề nấu ăn được nâng cao hơn. Mờ các bạn cùng tham khảo nhé!

Lưu

Tài liệu trong BST: Trọn bộ cẩm nang nấu nướng dành cho người học nấu ăn

  1. Món ngon ngày tết

    pdf 143p 341 182

    Tứ sắc. Nguyên liệu: 1 quả dưa leo (dưa chuột), rửa sạch; 1 củ sắn, gọt vỏ, để ráo nước; 1 miếng đu đủ vừa chín; 1 miếng dứa (thơm); 50g tôm khô, ngâm mềm, giã nhuyễn; sả, tỏi, ớt, gừng bằm nhuyễn; mắm ruốc, dầu ăn, muối, đường.

  2. Ebook Món ăn đồng quê Việt Nam hấp dẫn dễ nấu - Trần Văn Quí

    pdf 135p 352 191

    Món ăn đồng quê Việt Nam vô cùng phong phú. Ebook Món ăn đồng quê Việt Nam hấp dẫn dễ nấu này xin giới thiệu đến bạn một số món phổ biến nhất ở vùng đất phương Nam.

  3. Xôi chè Việt Nam

    pdf 84p 175 70

    Cuốn sách Xôi chè Việt Nam của tác giả Quỳnh Chi sẽ giới thiệu với các bạn cách nấu các món chè Việt Nam. Sách trình bày đẹp, nhỏ gọn, là cẩm nang hữu ích cho người học nấu ăn.

  4. Dưa mắm Việt Nam

    pdf 142p 138 47

    Có lẽ không một người Việt Nam nào lớn lên, sống gắn bó với quê hương mà không từng ăn dưa, ăn mắm. Dưa mắm tuy chỉ được xếp làm món ăn phụ, ăn kèm trong bữa ăn nhưng nếu thiếu nó, mâm cơm sẽ kém phần đậm đà hấp dẫn. Cuốn sách sau đây sẽ cung cấp cho bạn đọc các kiến thức về chế biến biên soạn và sử dụng một số loại mắm, loại dưa thường dùng ở Việt Nam.

  5. Ebook 555 Món ăn Việt Nam - Kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng - NXB Thống kê

    pdf 542p 557 283

    Nội dung Ebook 555 Món ăn Việt Nam - Kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng gồm hai phần chủ yếu: Giới thiệu đặc điểm ăn uống Việt Nam, khẩu vị của mỗi miền (Bắc - Trung - Nam), cơ sở của ăn uống hợp lý và cách xây dựng thực đơn cho các bữa ăn thường, cỗ, tiệc; giới thiệu 555 công thức và quy trình chế biến các món ăn từ rau, củ, quả, thủy sản, thịt gia súc, gia cầm, trứng, lương thực, bánh, mứt, kẹo, nước giải khát, các món ăn chay, chế độ ăn kiêng theo bệnh lý. Đối với từng nguyên liệu, giới thiệu cách lựa chọn, bảo quản và những điều cần chú ý khi chế biến để đảm bảo chất lượng của thành phẩm (cả về mặt dinh dưỡng lẫn cảm quan), đặc biệt cách trang trí các món ăn Việt Nam.

  6. Ebook Chế biến món ăn bằng lò vi sóng: Món điểm tâm

    pdf 47p 219 79

    Ebook Chế biến món ăn bằng lò vi sóng giới thiệu cách chọn nguyên liệu và chế biến các món điểm tâm phương Đông, phương Tây và các loại bánh điểm tâm bằng lò vi sóng.

  7. 100 Món Ngon – Cùng Nấu Ngon Như Vua Đầu Bếp Christine Hà

    pdf 101p 285 117

    DANH MỤC CÁC MÓN. Món ăn đặc biệt 1. Bún thang 2. Bánh mì, bò bít tết với hành ngâm 3. Sườn cốt lết chiên xù 4. Canh nấm và đậu phụ 5. Nghêu hấp húng quế 6. Mì xào tôm và bông cải xanh Món

  8. 40 món bánh nổi tiếng Âu - Á

    pdf 50p 1474 726

    Cuốn sách giới thiệu và trình bày cách thức làm 40 món bánh nổi tiếng Âu - Á, từ bánh trôi nước, bánh chuối, bánh cuốn đến bánh táo flan, bánh sandwich, bánh crepe,Bánh hạnh nhân, bánh mì chiên tôm, bánh trôi nước, bánh đậu xanh nướng,

  9. Ebook 50 món ăn Thái - Đặng Thị Hằng

    pdf 149p 234 117

    Tài liệu gồm có 3 phần. Phần 1 giới thiệu đất nước - con người và món ăn Thái. Phần 2 nói về việc nấu nướng ở Thái. Phần 3 trình bày các công thức chế biến món ăn Thái như: khẩu phần, nêm nếm gia giảm các món ăn Thái và các món ăn như mì bột gạo xào với tôm, canh hải sản nêm gia vị, cải xoăn với thịt heo giòn, xà lách thịt bò với cà tím, canh mì thịt gà, cà ri bò, cá sống với nước sốt ớt.

  10. 65 món ăn đặc sắc tham dự hội thi nấu ăn phần 1

    pdf 69p 432 168

    Tham khảo sách '65 món ăn đặc sắc tham dự hội thi nấu ăn_p1', văn hoá - nghệ thuật, ẩm thực phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

  11. 65 món ăn đặc sắc tham dự hội thi nấu ăn phần 2

    pdf 70p 351 174

    Đây là tập sách gồm những món ăn ngon có xuất xứ từ nhiều miền đất nước. Hầu hết các món ăn đều mang đậm tính dân dã nhưng độc đáo và hoàn toàn phù hợp cho những bữa ăn gia đình đãi tiệc ở nhà hàng, khách sạn.

  12. Cẩm nang các món ăn ngày tết

    pdf 91p 5909 2345

    Trong ngày tết chắc hẳn bạn rật bận rộn với việc nấu ăn để ra mắt tài nấu ăn của bạn với khách. Cẩm nang các món ăn ngày tết này giới thiệu đến bạn các món ăn thường được sử dụng ngày tết bao gồm các bí quyết nấu ăn ngon, đậm đà bản sắc Việt Nam.

Đồng bộ tài khoản