Tuyển chọn bộ truyện cười song ngữ Anh Việt cực hay

Chia sẻ: Bui Tu | Ngày: | 7 tài liệu

1
7.549
lượt xem
374
download

Đây là 7 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/7

Tuyển chọn bộ truyện cười song ngữ Anh Việt cực hay
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Để học tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả Tailieu.vn cập nhật bộ truyện cười song ngữ Anh Việt giúp bạn vừa học tiếng Anh vừa thư giãn với những mẫu chuyện vui thú vị.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển chọn bộ truyện cười song ngữ Anh Việt cực hay

 1. Luyện đọc tiếng Anh qua những mẫu truyện vui Anh ngữ

  pdf 9p 1989 789

  Cùng tham khảo tài liệu "Luyện đọc tiếng Anh qua những mẫu truyện vui Anh ngữ", tài liệu này giới thiệu đến bạn mẫu truyện vui, đồng thời giúp bạn ôn tập các kiến thức từ vựng về tiếng Anh. Chúc bạn đọc vui vẻ.

 2. 1000 Truyện cười song ngữ

  doc 154p 1372 736

  Chúng tôi biên dịch tập bộ sách này nhằm tới những nhóm độc giả rộng rãi:những bạn đang học Anh ngữ trung cấp (bằng B), bằng C, học sinh khối không chuyên, học sinh chuyên ngữ, sinh viên khoa Anh ngữ, giáo viên ... và cả những người không học Anh ngữ.

 3. Tuyển tập truyện ngắn song ngữ Anh-Việt

  doc 13p 2617 945

  Tuyển tập truyện ngắn song ngữ anh-việt giúp bạn nâng cao trình độ tiếng anh của mình. Các bạn có thể vừa học tiếng anh và vừa thư giãn qua các mẫu chuyện hay. Giúp trình độ tiếng anh của bạn ngày càng tốt hơn

 4. Truyện cười song ngữ

  pdf 31p 665 251

  Chú bé hàng xóm cạnh nhà : - Bố cháu Next-door Neighbor's Little Boy : "Father say could you lend him your cassette player hỏi tối nay chú có thể cho bố cháu mượn cái cassette được không ạ ? for tonight ?" Heavy - Metal Enthusiast : "Have you a party on ?" Little Boy : "Oh, no. Father only wants to go to bed ".

 5. Truyện song ngữ Nụ cười nước Anh

  pdf 34p 356 93

  Tài liệu “Nụ cười nước Anh” phục vụ cho những người đang học tiếng anh ở các trình độ, nhưng đồng thời nó cũng phục vụ cho những người muốn tiếp cận với nền văn hóa, nền văn học anh. Tác giả muốn giới thiệu với bạn đọc tính “ a-mua”. Một đặc trưng nổi tiếng của thế giới của người Anh và nền văn học Anh, thông qua những câu truyện dí dỏm

 6. Chuyện ngụ ngôn bằng tiếng anh

  doc 11p 617 180

  The horse and the mare. The mare grazed in the meadow day and night and did no ploughing ,but the  horse grazed only at night and ploughed in the day. So, the mare said to the  horse:

 7. Truyện song ngữ: Heart

  pdf 8p 173 11

  'Wielding a glimmering machete, an insanely angry Papa Barna pursues an unashamedly naked Oyigbo the butcher out of his compound. Picture him in sportswear and the latter would rate high as an Olympic-level sprinter for the effort he is making.

Đồng bộ tài khoản