Tuyển chọn giáo trình, bài giảng quản trị nhân sự hay

Chia sẻ: Luong My | Ngày: | 12 tài liệu

0
1.631
lượt xem
129
download

Đây là 12 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/12

Tuyển chọn giáo trình, bài giảng quản trị nhân sự hay
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Quản trị nhân sự là công tác quản lý các lực lượng lao động của một tổ chức, công ty, xã hội, nguồn nhân lực. Chịu trách nhiệm thu hút, tuyển dụng, đào tạo, đánh giá, và tưởng thưởng người lao động, đồng thời giám sát lãnh đạo và văn hóa của tổ chức, và bảo đảm phù hợp với luật lao động và việc làm. Bộ sưu tập tập hợp các bài giảng nghiên cứu về lý thuyết quản trị nhân lực hay, phục vụ công tác giảng dạy và học tập bộ môn quản trị nhân lực.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển chọn giáo trình, bài giảng quản trị nhân sự hay

 1. Giáo trình quản trị nguồn nhân lực

  doc 172p 16024 6908

  Quản trị nguồn nhân lực là những hoạt động nhằm tăng cường những đóng góp có hiệu quả của cá nhân vào mục tiêu của tổ chức trong khi đồng thời cố gắng đạt được những mục tiêu của cá nhân.Đây là tài liệu về quản trị nguồn nhân lực rất hữu ích, đặc biệt cho những bạn đang làm khóa luận về đề tài này.

 2. Bài giảng Quản trị nhân lực - PGS. TS. Phạm Thuý Hương

  ppt 98p 2824 2012

  Bài giảng Quản trị nhân lực của PGS. TS. Phạm Thúy Hương giúp sinh viên hiểu rõ bản chất quản lý NNL trong doanh nghiệp và vai trò của chiến lược phát triển NNL trong thực hiện chiến lược kinh doanh, nắm vững các phương pháp, kỹ năng phân tích, công việc và ứng dụng hiểu quả của công cụ này trong quản lý NNL, biết cách thu hút và tuyển chọn nhân lực, đánh giá kết quả làm việc của nhân viên, lựa chọn chương trình đào tạo và phát triển NNL phù hợp, nắm vững cơ sở và hình thức trả lương, trình tự xây dụng hệ thống trả công lao động, phát triển kỹ năng tạo động lực làm việc cho nhân viên. Mời bạn đọc tham khảo.

 3. Quản trị nguồn nhân lực

  ppt 342p 1562 751

  Quản trị nguồn nhân lực luôn là một nhân tố quan trọng, đóng một vai trò không nhỏ trong sự thành bại và phát triển của một công ty. Ngày nay, hiện tượng nhân viên nghỉ việc hàng loạt đã khiến các nhà quản lý phải đau đầu tìm ra giải pháp khắc phục, để có thể lưu giữ những người tài ở lại. Tuy nhiên, chính tốc độ thay thế nhân sự trong các công ty cho thấy công tác quản lý nhân sự ở các công ty vẫn còn nhiều hạn chế. Để có thể giúp các công...

 4. Giáo trình Quản trị nhân sự

  doc 43p 1748 703

  QTNN là sự phối hợp một cách tổng thể các hoạt động hoạch định, tuyển mộ, tuyển chọn, duy trì, phát triển, động viên và tạo điều kiện thuận lợi cho tài nguyên nhân sự thông qua tổ chức, nhằm đạt được mục tiêu chiến lược và định hướng viễn cảnh của tổ chức.

 5. Lý thuyết quản trị nhân sự

  pdf 149p 530 110

  Tham khảo sách 'lý thuyết quản trị nhân sự', kinh doanh - tiếp thị, quản trị kinh doanh phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 6. GIÁO TRÌNH QUẢN TRỊ NHÂN SỰ - PHẦN 1

  pdf 7p 494 193

  Trình bày khái niệm và hệ thống lý thuyết căn bản của quản trị nhân sự. Hệ thống lý thuyết này làm nền tảng cho việc nghiên cứu hành vi của ngời lao động để từ đó giúp cho các nhà quản trị nhân sự sử dụng các tác nhân thích hợp nhằm tạo ra động cơ thúc đẩy nhân viên, hoàn thành mục tiêu.

 7. Bài giảng quản trị nguồn nhân lực_c1

  ppt 16p 262 132

  Quán trị nhân lực là những con người cụ thể đảm nhận một chức vụ hay một vị trí công tác nào đó trong tô chức. Có nhiều cách hiểu khác nhau nhưng về nguồn nhân lực được xác định bởi những thông tin

 8. Bài giảng quản trị nguồn nhân lực_c2

  ppt 22p 269 142

  Phân tích công việc là tiến trình nghiên cứu nội dung công việc nhằm xác định nhiệm vụ tiến hành, các điều kiện trách nhiệm, quyền hạn khi thực hiện công việc và các phẩm chất, kỹ năng cần thiết mà người lao động cần để có thể thực hiện tốt công việc

 9. Bài giảng quản trị nguồn nhân lực_c3

  ppt 28p 228 123

  Hoạch định nguồn nhân lực bao gồm việc dự báo nhu cầu và cung lao động, sau đó lên các chương trình cần thiết để đảm bảo rằng tổ chức sẽ có đúng số nhân viên với đúng các kỹ năng vào đúng nơi và đúng lúc.  Hoạch định nguồn nhân lực liên quan đến dòng người vào, dịch chuyển và ra khỏi tổ chứ

 10. Bài giảng quản trị nguồn nhân lực_c4

  ppt 23p 255 126

  CHIÊU MỘ 1. Định nghĩa Là các hoạt động mà tổ chức sử dụng để thu hút ứng viên, những người có khả năng và phẩm chất cần thiết nhằm giúp tổ chức đạt được mục tiêu của nó.

 11. Bài giảng quản trị nguồn nhân lực_c5

  ppt 18p 245 125

  ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC I. ĐỊNH NGHĨA TẠO PHÁT TRIỂN là ĐÀO là việc thực hiện là việc thực hiện vi là các hoạt động các hoạt động học tập nhằm học tập nhằm mục đích nâng chuẩn bị cho cao tay nghề, kỹ nhân viên theo kịp năng cho một cá với tổ chức khi có với một sự thay đổi nhân công việc hiện hành.

 12. Bài giảng quản trị nguồn nhân lực_c6

  ppt 27p 239 120

  ÁNH GIÁ THỰC HIỆN CÔNG VIỆC 1. Định nghĩa Đánh giá thành tích là tiến trình xác định, đo lường, đánh giá những đóng góp của nhân viên cho tổ chức bằng cách so sánh tiêu chuẩn đặt ra, sau đó truyền thông đến nhân viên kết quả đánh giá.

Đồng bộ tài khoản