Tuyển chọn những bài giảng hay về Digital Marketing

Chia sẻ: Gvx Gvx | Ngày: | 10 tài liệu

0
953
lượt xem
78
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Tuyển chọn những bài giảng hay về Digital Marketing
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tuyển chọn những bài giảng hay về Digital Marketing sẽ giúp các bạn hiểu thêm về khái niệm, xu hướng chiến dịch Digital Marketing.

Lưu
Với các ưu điểm vượt trội như chi phí thấp, khả năng phân vùng đối tượng khách hàng mục tiêu, đo lường và đánh giá dễ dàng … Digital Marketing được xem như giải pháp hữu hiệu để các doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí truyền thông, quảng cáo. So với quảng cáo truyền thống, Digital Marketing hiệu quả bởi tính tương tác trực tiếp với đối tượng mục tiêu đã được khoanh vùng cụ thể, độ phủ rộng và lan truyền nhanh do kết hợp trên nhiều kênh truyền thông. Nhà quảng cáo có thể đo lường được hiệu quả chiến dịch Digital Marketing và từ đó điều chỉnh cho phù hợp.

Tài liệu trong BST: Tuyển chọn những bài giảng hay về Digital Marketing

 1. Bài giảng Các hình thức Digital Marketing hiệu quả

  ppt 27p 170 66

  Digital Marketing, hay tiếp thị qua mạng, tiếp thi trực tuyến là hoạt động cho sản phẩm phẩm và dịch vụ thông qua mạng kết nối toàn cầu Internet. Khách hàng đang online ngày càng nhiều. Là chiến lược marketing dựa trên sở thích, xu hướng của khách hàng.

 2. Bài giảng Tổng quan Digital Marketing - Nguyễn Tiến Đạt

  pdf 14p 113 31

  Bài giảng Tổng quan Digital Marketing giúp bạn hiểu được khái niệm, mô hình, các công cụ, những ngộ nhận vê Digital Marketing và các công việc có thể làm. Cùng tham khảo bài giảng để nắm nội dung chi tiết.

 3. Bài giảng Digital Marketing - Nguyễn Hữu Phát

  pdf 21p 75 13

  Search Engine Optimization (SEO) là quá trình tối ưu nội dung text và định dạng website (hay cấu trúc) để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet. Đơn giản hơn có thể hiểu SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu tiên) trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm.

 4. Bài giảng Tổng quan Digital Advertising

  pdf 55p 73 20

  Cũng như các loại hình quảng cáo khác, quảng cáo trên mạng nhằm cung cấp thông tin, đẩy nhanh tiến độ giao dịch giữa người mua và người bán. Nhưng quảng cáo trên Web khác hẳn quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng khác, nó giúp người tiêu dùng có thể tương tác với quảng cáo.

 5. Bài giảng Digital Marketing chuyên nghiệp - Vũ Hoàng Tâm

  pdf 156p 208 94

  Bài giảng Digital Marketing chuyên nghiệp giúp bạn hiểu rõ các khái niệm về website, những thuật ngữ tương đồng của website, những điểm cần lưu ý khi triển khai một website, phân tích ưu – nhược điểm của từng khái niệm. Chúc bạn học tốt.

 6. Bài giảng Digital Marketing - Nguyễn Thế Đông

  pdf 32p 86 22

  Câu hỏi lớn nhất để thích ứng với sự bùng nổ của internet và mạng xã hội là am hiểu văn hóa địa phương. Tiếp thị số (digital marketing) gồm nhiều công cụ marketing kỹ thuật số hiện đại như website, email, mạng xã hội, blog, mobile marketing, fan page, Digital billboard… dựa nền tảng kết nối.

 7. Bài giảng Digital Marketing trong một doanh nghiệp

  pdf 164p 131 50

  Digital Marketing đang dần chiếm vai trò quan trọng trong các doanh nghiệp bởi tính hiệu quả cao và khả năng tiết kiệm chi phí. Đặc biệt trong thời điểm kinh tế suy thoái, Digital Marketing chắc chắn sẽ là một công cụ đắc lực cho doanh nghiệp.

 8. Bài giảng Digital Marketing - Tiếp thị kỹ thuật số

  pdf 36p 122 28

  Digital Marketing còn gọi là Marketing Kỹ thuật số, Tiếp thị kỹ thuật số, hoặc ngắn gọn hơn là Tiếp thị số là hình thức marketing sử dụng các công cụ, phương tiện kỹ thuật số Internet, thiết bị di động, các kênh tương tác) để quảng bá sản phẩm dịch vụ đến các khách hàng với chi phí thời gian và tiền bạc hợp lý.

 9. Bài giảng Internet Marketing và Digital Marketing

  ppt 36p 249 108

  Bài giảng Internet Marketing và Digital Marketing tìm hiểu về Digital Marketing, thị trường Internet ngày nay, một số khái niệm, thuật ngữ, nguyên tắc marketing mới và digital branding - thương hiệu số.

 10. Bài giảng Tổng quan Digital Marketing

  pdf 21p 112 16

  “Digital Marketing là việc thực thi các hoạt động quảng bá sản phẩm và dịch vụ bằng cách sử dụng các kênh phân phối trực tuyến định hướng theo cơ sở dữ liệu , nhằm mục đích tiếp cận khách hàng đúng thời điểm, đúng nhu cầu, đúng đối tượng với mức chi phí hợp lí".

Đồng bộ tài khoản