Tuyển tập các giáo trình Công nghệ sau thu hoạch hay và đặc sắc

Chia sẻ: Ffsfff Thng | Ngày: | 7 tài liệu

0
948
lượt xem
76
download

Đây là 7 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/7

Tuyển tập các giáo trình Công nghệ sau thu hoạch hay và đặc sắc
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sưu tầm một số giáo trình hay về công nghệ sau thu hoạch dành cho sinh viên chuyên ngành tham khảo, giáo trình cung cấp kiến thức về phương thức bảo quản nông sản sau thu hoạch giúp mang lại hiệu quả kinh tế xuất khẩu cao. Mời các bạn tham khảo!

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển tập các giáo trình Công nghệ sau thu hoạch hay và đặc sắc

 1. Công nghệ bảo quản chế biến nông sản sau thu hoạch - Ts Trần Văn Chương

  pdf 91p 256 99

  Chè búp tươi nguyên liệu và kỹ thuật chế biến là hai yếu tố ảnh hưởng quyết định tới sản lượng và chất lượng chè khô sản phẩm. Một đọt chè được thu hái để chế biến gồm 3 phần : 1 chồi đang phát triển gọi là tôm hay búp, hoặc đã ngừng phát triển gọi là búp mù hay búp xòe.

 2. Cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch - NXB Chính trị Quốc gia

  pdf 308p 89 27

  Cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch là cuốn sách thứ 4 nằm trong bộ 7 cuốn Khoa học công nghệ nông nghiệp và phát triển nông thôn 20 năm đổi mới. Nội dung cuốn sách gồm nhiều nội dung xoay quanh Tổng kết những thành tựu, Nghiên cứu, Kết quả nghiên cứu, Công nghệ đã đạt được của ngành chế biến thực phẩm.

 3. Tài liệu tập huấn: Công nghệ sau thu hoạch và kế hoạch tập huấn dự án RETA 6208

  pdf 69p 989 302

  Tài liệu tập huấn: Công nghệ sau thu hoạch và kế hoạch tập huấn dự án RETA 6208 về công nghệ sau thu hoạch cà chua và ớt cay. Nội dung tài liệu gồm các phần: cà chua, ớt cay, kỹ thuật ớt sấy và cà chua, kỹ thuật chế biến Paste và Puree cà chua, quản lý chất lượng rau quả, huấn luyện tổ chức tập huấn.

 4. Công nghệ sau thu hoạch - Trương Thị Mỹ Linh

  pdf 54p 514 208

  Công nghệ sau thu hoạch được xem là sự phát triển ở mức độ cao hơn trong các hoạt động sau thu hoạch. Nhằm giảm tối thiểu mức độ tổn thất đến chất lượng sản phN (sựm hư hỏng thông thường, các biến đổi sinh lý), tạo ra các điều kiện không thuận lợi (hoá học,vật lý môi trường)

 5. Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - ĐH Trà Vinh

  pdf 79p 85 18

  Quá trình nhiệt rất quan trọng đối với công nghiệp nói chung và nhất là công nghiệp hóa chất nói riêng cũng như đối với đời sống, xã hội... Việc trao đổi nhiệt giữa các vật thể có thể xảy ra tự nhiên hay cưỡng bức.

 6. Công nghệ sau thu hoạch bảo quản và chế biến nông sản

  pdf 61p 181 67

  Công nghệ sau thu hoạch là hệ thống các công cụ phương tiện và giải pháp để biến đổi các loại nông sản thô thành các sản phẩm phục vụ trực tiếp và gián tiếp nhu cầu của con người.

 7. Nguyên liệu và yêu cầu cho công nghệ sau thu hoạch

  pdf 178p 133 45

  Tài liệu đề cập đến Xoài và kỹ thuật chăm sóc một số giống xoài và bảo quản sau thu hoạch. Mời các bạn tham khảo để hiểu kỹ hơn về các phương pháp sau thu hoạch nhằm mang lại giá trị kinh tế cao khi xuất khẩu.

Đồng bộ tài khoản