Tuyển tập các tài liệu hay nhất về Công nghệ hóa dầu dành cho sinh viên chuyên ngành

Chia sẻ: Nguyễn Thị Bé | Ngày: | 8 tài liệu

0
499
lượt xem
30
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

Tuyển tập các tài liệu hay nhất về Công nghệ hóa dầu dành cho sinh viên chuyên ngành
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dầu được coi là nguồn nguyên liệu hóa thạch và không tái tạo lại. Với những tài liệu, giáo trình bài giảng và sổ tay của các trường đại học có uy tín sau đây giúp các bạn nắm rõ hơn về công nghệ hóa dầu.Mời các bạn tham khảo!

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển tập các tài liệu hay nhất về Công nghệ hóa dầu dành cho sinh viên chuyên ngành

 1. Thiết bị phản ứng trong công nghiệp hoá dầu - PGS, TS Trần Công Khanh

  ppt 256p 640 411

  Tài liệu tham khảo về thiết bị phản ứng trong công nghiệp hoá dầu. TBPƯ- hệ thống thiết bị thực hiện các phản ứng hoá học tạo ra sản phẩm của một quá trình sản xuất,do đó quyết định năng suất (do vận tốc phản ứng r ) và hiệu quả (độ chuyển hoá X và độ chọn lọc S) của sản xuất.

 2. Ebook Công nghệ tổng hợp hữu cơ-hóa dầu - NXB Khoa học và kỹ thuật

  pdf 296p 630 338

  Ebook "Công nghệ tổng hợp hữu cơ-hóa dầu" bao gồm 10 chương. Trong mỗi chương, các cơ sở hóa học, đặc trưng hóa lý của quá trình sản xuất nguyên liệu và cũng như các công nghệ sản xuất đề được trình bày và thảo luận chi tiết. Hy vọng ebook này sẽ giúp sinh viên ngành hóa dầu có một cái nhìn tổng quan về nguyên liệu và các quá trình công nghệ tổng hợp hữu cơ-hóa dầu.

 3. Bài giảng: Công nghệ Hóa dầu - ĐH Mỏ Địa Chất

  pdf 236p 224 123

  Thành phần của dầu mỏ chủ yếu chứa họ của ba hydrocacbon là ankan, xycloankan và aromatic. • Trong công nghiệp dầu mỏ các ankan gồm ankan mạch thẳng và nhánh đợc gọi chung là các parafin, các xycloankan đợc gọi là các naphten chủ yếu là các vòng 5, 6 cạnh, các hợp chất chứa vòng thơm từ bezen trở lên đợc gọi là aromatic. • Khí tự nhiên bao gồm khí khai khác từ mỏ khí tự nhiên và khí dầu mỏ....

 4. Giáo trình Tổng hợp hữu cơ - hóa dầu - ThS. Trần Thị Hồng

  pdf 207p 434 228

  Giáo trình Tổng hợp hữu cơ - hóa dầu do ThS. Trần Thị Hồng biên soạn gồm 9 chương trình bày các nội dung như: Nguồn nguyên liệu; các quá trình cơ bản của tổng hợp hữu cơ; tổng hợp từ Axetylen; tổng hợp từ Metan và các Parafin khác; tổng hợp từ Etylen; tổng hợp từ Propylen và Buten; tổng hợp từ Benzen, Toluen, Xylen; tổng hợp các chất tẩy rửa; tổng hợp thuốc trừ sâu.

 5. Giáo trình: giới thiệu các thiết bị công nghệ có thể cung cấp chuyển giao dầu

  pdf 260p 108 40

  Tham khảo sách 'giáo trình: giới thiệu các thiết bị công nghệ có thể cung cấp chuyển giao dầu', kỹ thuật - công nghệ, hoá học - dầu khí phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 6. Các sản phẩm dầu mỏ và hóa dầu

  pdf 168p 271 132

  Trên thế giới, xăng dầu luôn được coi là loại hàng hoá đặc biệt quan trọng, là máu huyết của nền kinh tế quốc dân và quốc phòng.... Tổng công ty xăng dầu Việt Nam, tên giao dịch thương mại: Petrolimex là một trong những doanh nghiệp trọng yếu của Nhà nước, ngoài chức năng hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu xăng dầu và các lĩnh vực dịch vụ hỗ trợ có liên quan, Tổng công ty còn có một nhiệm vụ hết sức quan trọng, mang ý nghĩa kinh tế, chính trị và xã hội, đó là chức...

 7. Bài giảng Thực hành chuyên ngành hóa dầu - ĐH Bà Rịa-Vũng Tàu

  pdf 90p 188 74

  Bài giảng "Thực hành chuyên ngành hóa dầu" cung cấp cho sinh viên các kiến thức và phương pháp xác định các chỉ tiêu kỹ thuật của các sản phẩm dầu mỏ dân dụng như xăng ô tô, dầu hỏa, dầu diesel, dầu nhờn và mỡ bôi trơn. Nội dung bài giảng gồm hai phần: phần 1 các phương pháp xác định các chỉ tiêu của các sản phẩm dầu mỏ, phần 2 báo cáo thí nghiệm của phần 1.

 8. Mô đun: Thí nghiệm chuyên ngành - Nghề: Sản xuất các sản phẩm lọc dầu

  pdf 80p 460 310

  Mô đun: Thí nghiệm chuyên ngành - Nghề: Sản xuất các sản phẩm lọc dầu được biên soạn nhằm đào tạo học viên có đủ kiến thức, kỹ năng và phong cách thực hành các thí nghiệm chuyên ngành của nghề sản xuất dầu mỏ để hiểu được các khái niệm chuyên ngành của nghề sản xuất các sản phẩm dầu mỏ, thực hiện các thí nghiệm chuyên ngành theo tiêu chuẩn ASTM hoặc TCVN và các kiến thức, kỹ năng khác.

Đồng bộ tài khoản