Tuyển tập giáo trình hệ vi xử lý dành cho sinh viên ngành điện tử

Chia sẻ: Nhungbuoichieuvang Nhungbuoichieuvang | Ngày: | 11 tài liệu

0
1.100
lượt xem
67
download

Đây là 11 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/11

Tuyển tập giáo trình hệ vi xử lý dành cho sinh viên ngành điện tử
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Giới thiệu 11 giáo trình hệ vi xử lý dành cho giảng viên và sinh viên chuyên ngành điện đang giảng dạy và học tập môn học này. Nội dung giáo trình trang bị cho các bạn các kiến thức căn bản về hệ vi xử lý, biểu diễn thông tin trong các hệ số đếm, các đơn vị vi xử lý trung tâm, cấu trúc vi xử lý và máy tính. Mời các bạn tham khảo giáo trình.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển tập giáo trình hệ vi xử lý dành cho sinh viên ngành điện tử

 1. Giáo trình Vi xử lý và cấu trúc máy tính - Ngô Diên Tập (chủ biên)

  pdf 182p 638 346

  Giáo trình Vi xử lý và cấu trúc máy tính do Ngô Diên Tập (chủ biên) biên soạn dành cho sinh viên chuyên ngành Điện tử viễn thông và Tự động hóa. Nội dung cuốn sách đề cập đến những khái niệm cơ bản về vi xử lý. Một số khái niệm quan trọng mới, quan trọng đã được phát triển, những các khái niệm cơ bản, đại cương hầy như vẫn được giữ nguyên và được trình bày một cách tinh tế hơn, cô đọng hơn để nội dung trở nên dễ hiểu, dễ tiếp thu, có tính sư phạm và nhấn mạnh những khái niệm quan trọng.

 2. Bài giảng môn học vi xử lý - Trần Thiên Thanh

  pdf 61p 570 366

  Việc tích hợp thêm các ngoại vi vào trong cùng một IC với CPU tạo ra nhiều lợi ích như làm giảm thiểu các ghép nối bên ngoài, giảm thiểu số lượng linh kiện điện tử phụ, giảm chi phí cho thiết kế hệ thống, đơn giản hóa việc thiết kế, nâng cao hiệu suất và tính linh hoạt. Trong tài liệu này, ranh giới giữa hai khái niệm “vi xử lý” và “vi điều khiển”..

 3. Ebook Vi xử lý 8051

  pdf 199p 1219 434

  Ebook Vi xử lý 8051 gồm 15 chương trình bày các nội dung sau: các bộ vi điều khiển 8051, lập trình hợp ngữ 8051, các lệnh nhảy, vòng lặp, lệnh gọi, lập trình cho cổng vào - ra I/O, các chế độ độ đánh địa chỉ của 8051,... Cùng tham khảo nhé.

 4. Giáo trình kỹ thuật vi điều khiển - ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật

  pdf 80p 166 53

  Kiến trúc hệ vi xử lý là một thuật ngữ dùng để chỉ rõ những đặc trưng của hệ vi xử lý trong đó bao gồm có cấu trúc phần cưng và tổ chức phần mềm được cài đặt trong hệ. Một hệ thống vi xử lý hay gọi ngắn hơn là hệ vi xử lý thường gồm các thành phẩn cơ bản.

 5. Giáo trình Kỹ thuật vi xử lý - Nguyễn Trung Đồng

  doc 157p 1568 810

  Giáo trình Kỹ thuật vi xử lý được chia thành 5 chương trình bày về tổng quan hệ vi xử lý, các đơn vị xử lý trung tâm, bộ nhớ trong của hệ vi xử lý, các chip khả lập trình, thiết bị vào ra của hệ vi xử lý. Mời các bạn đón đọc.

 6. Giáo trình Kỹ thuật vi xử lý

  pdf 102p 442 196

  Tham khảo tài liệu 'giáo trình kỹ thuật kỹ thuật vi xử lý', kỹ thuật - công nghệ, điện - điện tử phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 7. Giáo trình vi xử lý - ĐH Kỹ thuật công nghệ tp.hcm

  pdf 201p 472 234

  Giáo trình Vi xử lý được biên soạn nhằm cung cấp cho sinh viên kiến thức cơ bản về vi xử lý, cấu trúc của một hệ vi xử lý cũng như cách thức lập trình điều khiển thiết bị dựa cơ sở trên Vi xử lý 8086/8088. Giáo trình được sử dụng cho khóa học 60 tiết dành cho sinh viên hệ đại học Khoa Điện Điện tử trường Đại học Dân lập Kỹ thuật Công nghệ TPHCM. Bố cục giáo trình gồm 4 chương dựa theo đề cương môn học Kỹ thuật Vi xử lý dành cho sinh...

 8. Giáo trình kỹ thuật vi điều khiển - ĐH SPKT Hưng Yên

  doc 96p 470 281

  Khoa học kỹ thuật đang ngày càng phát triển rất mạnh mẽ, các công nghệ mới thuộc các lĩnh vực khác nhau cũng nhờ đó đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội và kỹ thuật Vi điều khiển cũng nằm trong số đó. Hiện nay kỹ thuật Vi xử lý đã được giảng dạy rộng rãi ở các trường Đại học và Cao đẳng trong cả nước...

 9. Giáo trình kiến trúc và hoạt động của hệ vi xử lý/ máy tính - Phạm Hùng Kim Khánh

  pdf 130p 234 68

  Tham khảo tài liệu 'giáo trình kiến trúc và hoạt động của hệ vi xử lý/ máy tính - phạm hùng kim khánh', kỹ thuật - công nghệ, điện - điện tử phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 10. Giáo trình Kỹ thuật vi xử lý (Tập 1) - TS. Hồ Khánh Lâm

  pdf 537p 268 148

  Giáo trình Kỹ thuật vi xử lý (Tập 1)do TS. Hồ Khánh Lâm biên soạn nhằm cung cấp cho các bạn các kiến thức chung về kỹ thuật vi xử lý, cấu trúc và hoạt động của vi xử lý, tập lệnh của vi xử lý, lập trình bằng hợp ngữ (Assembly). Mời các bạn cùng tham khảo nội dung giáo trình để nắm bắt nội dung chi tiết.

 11. Giáo trình Kỹ thuật vi xử lý (Tập 2) - TS. Hồ Khánh Lâm

  pdf 583p 202 118

  Giáo trình Kỹ thuật vi xử lý (Tập 2) do TS. Hồ Khánh Lâm biên soạn nhằm cung cấp cho bạn đọc các kiến thức về ghép nối CPU với bộ nhớ và thiết bị ngoại vi, các phương pháp điều khiển vào/ra dữ liệu, giới thiệu các bộ vi xử lý công nghệ tiên tiến, bộ vi điều khiển. Tham khảo nội dung giáo trình để nắm bắt nội dung chi tiết.

Đồng bộ tài khoản