Tuyển tập giáo trình luật cực hay của ĐH Cần thơ dành cho sinh viên ngành luật

Chia sẻ: Pham Thanh | Ngày: | 7 tài liệu

0
1.244
lượt xem
62
download

Đây là 7 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/7

Tuyển tập giáo trình luật cực hay của ĐH Cần thơ dành cho sinh viên ngành luật
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bộ sưu tập gồm các giáo trình luật hành chính, luật tố tụng, luật khiếu nại, luật lao động,... do các tiến sĩ thạc sỹ trường ĐH Cần Thơ biên soạn. Nhằm phục vụ công tác giảng dạy học tập hỗ trợ các kiến thức về luật dành cho các bạn sinh viên ngành luật tham khảo.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển tập giáo trình luật cực hay của ĐH Cần thơ dành cho sinh viên ngành luật

 1. Tài liệu hướng dẫn học tập Luật lao động Việt Nam - ThS. Diệp Thành Nguyên

  pdf 142p 194 48

  Tài liệu hướng dẫn học tập Luật lao động Việt Nam do ThS. Diệp Thành Nguyên biên soạn có 13 chương. Nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản nhất và thiết thực nhất về quan hệ lao động và các quan hệ khác phát sinh từ quan hệ lao động hoặc có liên quan đến quan hệ lao động.

 2. Giáo trình Luật so sánh - Ths.Tăng Thanh Phương

  pdf 26p 325 101

  Luật so sánh là một ngành khoa học luật mà chức năng chủ yếu của nó là so sánh các hệ thống pháp luật khác nhau nhằm tìm ra sự tương đồng và khác biệt, sử dụng những sự tương đồng và khác biệt đã tìm ra nhằm giải thích nguồn gốc, đánh giá cách giải quyết trong các hệ thống pháp luật...

 3. Giáo trình Luật tố tụng hành chính - ThS.Diệp Thành Nguyên

  pdf 109p 175 69

  Trong phần này chúng ta sẽ tìm hiểu những lý do cần thiết dẫn đến sự ra đời của Tòa hành chính ở nước ta vào những năm cuối của thế kỷ trước. Thứ nhất, thực hiện công cuộc đổi mới, chúng ta tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam – Nhà nước của dân, do dân và vì dân...

 4. Giáo trình luật khiếu nại và khíếu kiện hành chính

  pdf 119p 147 52

  Đây là văn bản pháp lý quan trọng liên quan trực tiếp đến việc thực hiện trách nhiệm của các cấp, các ngành. So với Luật khiếu nại, tố cáo năm 1998 và các Luật sửa đổi bổ sung năm 2004, 2005 thì Luật Khiếu nại có khá nhiều điểm mới, cần được nghiên cứu tìm hiểu để thống nhất về nhận thức và triển khai thực hiện.

 5. Giáo trình luật công đoàn - Ths.Diệp thành Nguyên

  pdf 76p 129 35

  Giáo trình luật công đoàn được biên soạn nhằm mục đích giảng dạy và học tập môn học Luật công đoàn, bên canh đó đây là tài liệu để cán bộ công đoàn các ngành, các cấp và người lao động tham khảo.

 6. Giáo trình Luật hành chính Việt Nam Phần 1 - TS. Phan Trung Hiển

  pdf 189p 207 45

  Giáo trình Luật hành chính Việt Nam Phần 1 gồm 2 chương và được bố cục thành 7 bài, nội dung trình bày khái quát chung về luật hành chính, chủ thể của luật hành chính Việt Nam: cơ quan có thẩm quyền nhà nước, quy chế pháp lý hành chính của cán bộ; công chức, quy chế pháp lý hành chính của các tổ chức xã hội, quy chế pháp lý hành chính của công dân Việt Nam, người nước ngoài, người không quốc tịch.

 7. Giáo trình Luật hành chính Việt Nam Phần 2 - Ts. Phan Trung Hiển

  pdf 120p 231 78

  Giáo trình Luật hành chính Việt Nam Phần 2 bố cục gồm 2 phần và 7 chương, trình bày nội dung hình thức và phương pháp quản lý nhà nước, các quyết định hành chính, vi phạm hành chính và trách nhiệm hành chính, thủ tục hành chính, các biện pháp đảm bảo hiệu quả trong quản lý nhà nước: những biện pháp đảm bảo pháp chế XHCN và kỷ luật nhà nước trong quản lý nhà nước, tham nhũng và phòng chống tham nhũng, cải cách nền hành chính nhà nước.

Đồng bộ tài khoản