Tuyển tập giáo trình và tài liệu cơ học lý thuyết

Chia sẻ: Nguyen Thi Phuong Dung | Ngày: | 12 tài liệu

1
1.337
lượt xem
98
download

Đây là 12 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/12

Tuyển tập giáo trình và tài liệu cơ học lý thuyết
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cơ học lý thuyết là một phần Cơ học nghiên cứu các quy luật chung nhất về chuyển động cơ học. Cơ học lý thuyết là môn học cơ sở cho hàng loạt các môn kỹ thuật cơ sở và kỹ thuật chuyên ngành khác.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển tập giáo trình và tài liệu cơ học lý thuyết

 1. Giáo Trình Cơ học (Tập 1) - Đỗ Sanh (Chủ biên)

  pdf 184p 1337 603

  Giáo Trình Cơ học: Tập 1 cung cấp cho các bạn những kiến thức về tĩnh học như tiên đề tĩnh học, hệ lực không gian, ma sát, trọng tâm. Bên cạnh đó, giáo trìh cũng trình bày về động học như động học điểm, chuyển động cơ bản của vật rắn, hợp chuyển động điểm. Mời các bạn tham khảo.

 2. Giáo trình Cơ học (Tập 2: Động lực học) - Đỗ Sanh (Chủ biên)

  pdf 168p 1689 640

  Giáo trình gồm những nội dung cơ bản sau: Các khái niệm và hệ tiên đề của động lực học, phương trình vi phân chuyển động của chất điểm, các định lí tổng quát của động lực học, cân bằng của cơ hệ không tự do, phương pháp tĩnh, động lực hình học, phương trình chuyển động của cơ hệ, động lực học vật rắn, động lực học của chuyển động tương đối, lý thuyết va chạm. Hy vọng với cuốn sách này các bạn có thể tự nâng cao những kỹ năng cũng như kiến thức của mình về động lực học.

 3. Giáo trình cơ học lượng tử - Phan Đình Kiến

  pdf 225p 931 389

  Giáo trình cơ học lượng tử” được dùng cho sinh viên các trường Đại học sư phạm và cũng có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho những ai cần đến cơ học lượng tử . Cơ học lượng tử là một trong những lý thuyết cơ bản của vật lý học.

 4. Giáo trình Cơ học lý thuyết phần 1 - Tĩnh học

  pdf 244p 384 129

  Cơ học nghiên cứu các quy luật cân bằng và chuyển động của vật thể dước tác dụng của lực. Cân bằng hay chuyển động trong cơ học là trạng thái đứng yên hay dời chỗ của vật thể trong không gian

 5. Giáo trình Cơ học - Đoàn Trọng Thứ

  pdf 126p 107 24

  Giáo trình Cơ học của tác giả Đoàn Trọng Thứ có kết cấu gồm 2 phần và 7 chương. Phần I trình bày nội dung Toán bổ sung giải tích Vector. Phần II - Cơ học gồm 7 chương, trình bày nội dung các chương: Động học, động lực học, cơ học hệ chất điểm - các định luật bảo toàn, trường lực thể - trường hấp dẫn, cơ học chất lưu, chuyển động tương đối, dao động và sóng.

 6. Bài giảng Cơ học lý thuyết - Động học

  pdf 42p 312 96

  Mục đích của việc nghiên cứu Động lực học máy trục là: Xác định các nguyên nhân phát sinh và phát triển tải trọng động và các đặc tính biến đổi nó, xác định các yếu tố lực

 7. Bài giảng Cơ học vật rắn

  ppt 35p 103 22

  Khi vật rắn chuyển động tịnh tiến thì mọi chất điểm của nó cũng chuyển động theo những quỹ đạo giống nhau, tại mỗi thời điểm, các chất điểm của vật rắn tịnh tiến đều có cùng vectơ vận tốc và vectơ gia tốc. Giả sửa là vectơ gia tốc chung của các chất điểm M1, M2,... Mi, …Mn của vật rắn, các chất điểm này....

 8. Giáo trình: Cơ học lượng tử - ThS. Nguyễn Duy Hưng

  pdf 128p 229 125

  Cuốn giáo trình cơ học lượng từ này được soạn dành cho các bạn. Đây là thực sự chấ lọc từ hầu hết các giáo trình cơ học lượng từ đã được soạn bởi những nhà vật lý nổi tiếng trên thế giới cũng như ở Việt Nam.

 9. Cơ học lý thuyết - Dàn

  pdf 30p 277 59

  Định nghĩa:dàn là kết cấu cứng gồm nhiều thanh liên kết với nhau bằng bản lề (nút). Dàn gồm 4 thanh như hình đứng vững không? Để đứng vững thì phải thay đổi thế nào? Dàn gồm 3 thanh :dàn cơ sở (dàn tam giác)

 10. Bài giảng Cơ học lý thuyết 1 - ĐH Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên

  ppt 155p 2202 847

  Cơ học là khoa học nghiên cứu chuyển động cơ học của vật chất. Trong đó, chuyển động cơ học là sự dời chỗ của vật chất từ vị trí này sang vị trí khác trong không gian, theo thời gian.

 11. Cơ học lý thuyết - Trường ĐH Bách Khoa Tp.HCM

  pdf 469p 919 320

  Tĩnh học là một phần của cơ học lý thuyết, nhằm giải quyết hai nhiệm vụ sau: Thu gọn một hệ nhiều lực phức tạp đang tác động lên hệ thống thành một hệ ít lực hơn, đơn giản và tương đương (tối giản).

Đồng bộ tài khoản