Tuyển tập một số bài giảng Tin học ứng dụng cực hay

Chia sẻ: Nguyễn Thị Trang | Ngày: | 8 tài liệu

0
920
lượt xem
47
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

Tuyển tập một số bài giảng Tin học ứng dụng cực hay
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tuyển tập một số bài giảng Tin học ứng dụng hay nhất dành cho các bạn sinh viên, nhằm giúp các bạn xử lý thông tin, nắm vững hệ thống máy tính, dễ dàng thực hành hơn. Tin học ứng dụng là một môn học của khoa công nghệ thông tin để nắm rõ hơn về tin học ứng dụng mời các bạn tham khảo bô sưu tập.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển tập một số bài giảng Tin học ứng dụng cực hay

 1. Bài giảng về Tin học ứng dụng - Ths. Trần Quốc Vinh

  doc 85p 172 62

  Bản đồ là một bản vẽ biểu thị khái quát, thu nhỏ bề mặt trái đất hay bề mặt của thiên thể khác trên mặt phẳng theo một quy luật toán học. Mỗi bản đồ được xây dựng theo một quy luật toán học nhất định, biểu thị ở tỷ lệ, phép chiếu, bố cục... của bản đồ Nội dung của bản đồ được thể hiện phụ thuộc vào mục đích, đặc điểm vị trí, tỷ lệ bản đồ.

 2. Bài giảng tin học ứng dụng - Vũ Bá Anh

  doc 183p 419 182

  Hệ thống là một khái niệm chưa được định nghĩa, dùng để chỉ một tập hợp các phần tử cùng với mối quan hệ phối hợp giữa các phần tử đó. Có những hệ thống hoạt động không mục tiêu, chẳng hạn, các hệ thống trong thiên nhiên; Có những hệ thống hoạt động có mục tiêu, hầu hết các hệ thống nhân tạo đều thuộc dạng này.

 3. Bài giảng Tin học ứng dụng

  ppt 258p 425 161

  Tin học ngày nay đang được ứng dụng vào tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội vì các tiện ích thiết thực của nó, từ mức thô sơ nhất là việc sử dụng máy tính như một máy đánh chữ của nhân viên văn phòng đến việc ứng dụng công nghệ thông tin của các nhà khoa học để tạo ra những phát minh làm thay đổi cuộc sống. Bài giảng "Tin học ứng dụng" sau đây sẽ giới thiệu đến người học một số nội dung và kiến thức cơ bản về tin học, mời các bạn cùng tham khảo để nắm bắt các nội dung chi tiết.

 4. Bài giảng tin học ứng dụng: Chương I - Một số hàm thông dụng

  ppt 27p 68 11

  Hàm (Funtion) là những công thức định sẵn nhằm thực hiện một yêu cầu tính toán nào đó. Kết quả trả về của một hàm có thể là một giá trị cụ thể tùy thuộc vào chức năng của hàm hoặc một thông báo lỗi.

 5. Bài giảng tin học ứng dụng: Chương I - Một số hàm thông dụng (tt)

  ppt 31p 86 14

  Tên hàm: Sử dụng theo quy ước của Excel. Danh sách đối số: là những giá trị truyền vào cho hàm để thực hiện một công việc nào đó. Đối số của hàm có thể là hằng số, chuỗi, địa chỉ ô, địa chỉ vùng, những hàm khác.

 6. Bài giảng tin học ứng dụng: Chương II - Cơ sở dữ liệu

  ppt 29p 107 23

  Tham khảo tài liệu 'bài giảng tin học ứng dụng: chương 2 - cơ sở dữ liệu. Cơ sở dữ liêu(Database) là tâp hợp các thông tin được tổ chức theo môt cấu trúc thống nhất nhằm phuc vụ tốt nhất cho một nhu cầu khai thác dữ liệu nào đó.

 7. Bài giảng tin học ứng dụng: Chương III - Đồ thị và in ấn

  ppt 32p 50 12

  Đồ thị (Chart) là một tập hợp các ký hiệu, giá trị và hình ảnh nhằm thể hiện mối quan hệ giữa các dữ kiện trong phạm vi bảng tính sao cho mối quan hệ này trở nên dễ hiểu, dễ hình dung hơn. Excel cung cấp nhiều dạng đồ thị thông dụng và nhiều thủ tục trình bày đồ thị phong phú.

 8. Bài giảng tin học ứng dụng: Chương IV - Các hàm tài chính

  ppt 33p 86 20

  Tiên lãi là số tiên mà người đi vay đã trả thêm vào vôn gôc đã vay sau môt khoang thời gian. Có thế lý giai nguyên nhân khiên cho người vay nhân được khoan tăng thêm này băng viêc người cho vay đã hy sinh cơ hôi chi tiêu hiên tai, bỏ qua các cơ hộii đâu tư.

Đồng bộ tài khoản