Tuyển tập những bộ giáo trình Kinh tế vĩ mô hấp dẫn nhất

Chia sẻ: Nguyen Thi Kim Chau | Ngày: | 13 tài liệu

0
975
lượt xem
110
download

Đây là 13 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/13

Tuyển tập những bộ giáo trình Kinh tế vĩ mô hấp dẫn nhất
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Kinh tế học vĩ mô là môn học chuyên nghiên cứu về các chỉ tiêu cộng hưởng như GDP, tỉ lệ thất nghiệp, và các chỉ số giá cả để hiểu cách hoạt động của cả nền kinh tế. Dưới đây là giáo trình Kinh tế vĩ mô dành cho các bạn sinh viên và giảng viên đại học chuyên ngành kinh tế tham khảo và học tập.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển tập những bộ giáo trình Kinh tế vĩ mô hấp dẫn nhất

 1. Giáo trình về Kinh tế học vĩ mô

  doc 115p 1654 1053

  Giáo trình môn Kinh tế học vĩ mô trình bày đại cương về kinh tế học vĩ mô và sự quản lý nhà nước về kinh tế, cấu trúc vĩ mô và những mục tiêu cơ bản của nền kinh tế quốc dân, tổng cung - tổng cầu, tăng trưởng kinh tế, thất nghiệp và lạm phát, kinh tế vĩ mô và nền kinh tế mở.

 2. Ebook Kinh tế vĩ mô

  doc 39p 154 42

  Ebook Kinh tế vĩ mô có kết cấu nội dung trình bày 2 phần cơ bản: Cơ sở lý luận chung về chính sách tài khóa và chính sách tiền tệ, thực trạng phối hợp chính sách tài khóa và chính sách tiền tệ trong việc thực hiện các mục tiêu kinh tế vĩ mô ở Việt Nam thời gian qua. Mời các bạn tham khảo để nắm chi tiết nội dung, hỗ trợ quá trình học tập.

 3. Bài giảng Kinh tế vĩ mô Ths Nguyễn Ngọc Hà Trần

  pdf 0p 245 73

  Tham khảo bài thuyết trình 'bài giảng kinh tế vĩ mô ths nguyễn ngọc hà trần', kinh tế - quản lý, kinh tế học phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 4. Giáo trình Kinh tế vĩ mô Ths Trần Mạnh Kiên

  pdf 193p 2747 1758

  Môn học giới thiệu những nét tổng quát về kinh tế vĩ mô; nội dung và ý nghĩa của các biến số kinh tế vĩ mô; những khái niệm kinh tế vĩ mô cơ bản như lạm phát, thất nghiệp, tăng trưởng kinh tế và một số vấn đề khác có liên quan. Môn học cũng giới thiệu một số mô hình căn bản và các chính sách kinh tế vĩ mô...

 5. Bài giảng Tóm tắt Kinh tế vĩ mô - ThS. Phạm Văn Sáng

  doc 92p 4636 3086

  Bài giảng Tóm tắt Kinh tế vĩ mô của ThS. Phạm Văn Sáng trình bày khái quát về kinh tế học vi mô, về đo lường sản lượng quốc gia, tổng cầu và chính sách tài khóa, tiền tệ và chính sách tiền tệ, tổng cung và các chu kỳ kinh doanh nhằm giúp sinh viên có cái nhìn tổng quát về kinh tế vĩ mô, các công cụ chính sách của nhà nước tác dộng đến các hoạt động của hệ thống một cách có chủ đích. Mời bạn đọc tham khảo.

 6. Sách hướng dẫn học Kinh tế vĩ mô Ths Trần Thị Hòa

  pdf 0p 217 87

  Tham khảo tài liệu 'sách hướng dẫn học kinh tế vĩ mô ths trần thị hòa', kinh tế - quản lý, kinh tế học phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 7. Tài liệu học Kinh tế vĩ mô

  pdf 107p 118 24

  Sau khi nghiên cứu chương này, người học có thể: - Xác định những vấn đề cơ bản của mọi tổ chức kinh tế và cách thức giải quyết của nền kinh tế. - Giải thích được Kinh tế học là gì, phân biệt phạm vi phân tích kinh tế học vĩ mô và kinh tế học vi mô.

 8. Giáo trình học môn Kinh tế học vĩ mô

  pdf 117p 123 44

  Kinh tế Ngày nay, từ ktế bao hàm nội dung phong phú hơn nhiều. Đó là: - Sự làm ra của cải vật chất để thoả mãn nhu cầu. - Sự hoàn thiện và tối ưu hoá việc tổ chức sử dụng các nguồn lực, tổ chức lđộng xhội một cách khoa học, có hiệu quả. - Sự cân đối tích lũy và tiêu dùng để phát triển và đề phòng rủi ro.

 9. Kinh tế vĩ mô Ths Nguyễn Văn Dung

  pdf 256p 148 64

  Kinh tế học vĩ mô hay là kinh tế tầm lớn (Macroeconomic) là một phân ngành của kinh tế học chuyên nghiên cứu về đặc điểm, cấu trúc và hành vi của cả một nền kinh tế nói chung. Kinh tế học vĩ mô và kinh tế học vi mô là hai lĩnh vực chung nhất của kinh tế học.

 10. Kinh tế vĩ mô - Harvey B. King

  pdf 228p 235 101

  Trong phần này chúng ta nghiên cứu về kinh tế vĩ mô. ● Bạn đã được giới thiệu về kinh tế vĩ mô trong cuốn Kinh tế học 100, ở nhiều mức độ và trong nhiều khía cạnh khác nhau. ● Ở đây chúng tôi đi vào tiêu chuẩn hoá những cơ sở của các bạn.

 11. Bài giảng môn Kinh tế Vĩ mô Ths Nguyễn Mạnh Kiên

  pdf 191p 168 65

  Môn học giới thiệu những nét tổng quát về kinh tế vĩ mô; nội dung và ý nghĩa của các biến số kinh tế vĩ mô; những khái niệm kinh tế vĩ mô cơ bản như lạm phát, thất nghiệp, tăng trưởng kinh tế và một số vấn đề khác có liên quan. Môn học cũng giới thiệu một

 12. Bài giảng Kinh tế vĩ mô Trường Đại Học Nông Lâm

  ppt 60p 1181 402

  Kinh tế học vĩ mô là môn học chuyên nghiên cứu về các chỉ tiêu cộng hưởng như GDP, tỉ lệ thất nghiệp, và các chỉ số giá cả để hiểu cách hoạt động của cả nền kinh tế. Dưới đây là giáo trình Kinh tế vĩ mô dành cho các bạn sinh viên và giảng viên đại học chuyên ngành kinh tế tham khảo và học tập.

Đồng bộ tài khoản