Thư viện Công Nghệ Thông Tin

Công nghệ thông tin là tập hợp các phương pháp khoa học, phương tiện và công cụ kỹ thuật hiện đại nhằm tổ chức khai thác và sử dụng có hiệu quả các nguồn tài nguyên thông tin rất phong phú và tiềm năng trong mọi lĩnh vực hoạt động của con người và xã hội. Ngành Công nghệ thông tin được đông đảo mọi người quan tâm và công nghệ thông tin trở nên ngày càng gần gũi với con người. Tổng hợp nguồn tài liệu, sách, giáo trình, bài giảng và câu hỏi liên quan đến lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin như: Phần cứng, Phần mềm, Hệ điều hành, Quản trị mạng/Hệ thống, Quản trị Web, Quản trị CSDL, Kỹ thuật lập trình, An ninh & Bảo mật, Hướng dẫn và thủ thuật máy tính, Tin học văn phòng,... Thư viện đề thi công nghệ thông tin từ tin học văn phòng đến chứng các chỉ quốc tế Microsoft, Cisco, Oracle... luôn được cập nhật.
Hiển thị 1-10 trên 121942 kết quả
 • Tài liệu Truyền thông Profibus PLC S7300 với MM440 trình bày cách thiết lập Project truyền thông, cài đặt thông số trên biến tần, Cài đặt truyền thông, Cài đặt thông số vận hành cơ bản. Mời các bạn tham khảo để hiểu rõ hơn về nội dung của tài liệu.

   kkenhlai 26-04-2017 3 1   Download

 • Pascal là một ngôn ngữ lập trình bậc cao do Niklaus Wirth, giáo sư điện toán trường Đại học kỹ thuật Zurich (Thụy Sĩ) đề xuất năm 1970. Ông lấy tên Pascal để kỷ niệm nhà toán học và nhà triết học người Pháp nổi tiếng Blaise Pascal.

   baquang1978 25-04-2017 6 2   Download

 • The Universal Computer Spectrometer offers a unique solution for nuclear spectrometry using the PC platform. A 4K ADC (optional) combined with 8K of data memory and multi-channel scaling is ideally suited to scintillation spectroscopy and time related studies such as half-life decay.

   tranthanhkhang93 24-04-2017 0 0   Download

 • SPSS sử dụng rộng rãi trong công tác thống kê kinh tế - xã hội, cung cấp một hệ thống quản lý dữ liệu và phân tích thống kê trong một môi trường đồ họa dễ sử dụng, hỗ trợ thao tác thông qua menu kéo thả và câu lệnh, các bảng biểu, báo cáo được trình bày đẹp, linh hoạt.

   vmthi12qt 24-04-2017 9 1   Download

 • Crystall Ball Là một chương trình phân tích rủi ro và dự báo với giao diện người dùng rất thân thiện và dễ sử dụng. Sử dụng các đồ thị trong phân tích và minh họa các báo cáo nhằm giúp loại trừ các yếu tố bất định khi ra quyết định.

   vmthi12qt 24-04-2017 4 1   Download

 • Nhận dạng là một lý thuyết toán học có nhiều ứng dụng trong thực tiễn, như nhận dạng tiếng nói, nhận dạng hình ảnh, nhận dạng chữ ký, phân loại ngôn ngữ , xây dựng tiêu chuẩn bản rõ ứng dụng trong phân tích các bản mã v.v..

   manhdoanmh 24-04-2017 4 0   Download

 • The information in this book is distributed on an “As Is” basis, without warranty. While every precaution has been taken in the preparation of this work, neither the author nor No Starch Press, Inc. shall have any liability to any person or entity with respect to any loss or damage caused or alleged to be caused directly or indirectly by the information contained in it.

   ivanhoedn 23-04-2017 0 0   Download

 • The purpose of this manual is to provide examples of the radiotelephony phraseology found in those two documents. While the procedures and phraseology specifically reflect the situation in an environment where very high frequency (VHF) is in use, they are equally applicable in those areas where high frequency (HF) is used.

   ivanhoedn 23-04-2017 0 0   Download

 • Nghiên cứu từ khóa là công việc quan trọng nhất của SEO nhằm tìm ra cụm từ khóa phổ biến mà người dùng sử dụng trên công cụ tìm kiếm search engine. Keyword Research là quá trình nghiên cứu và chọn lựa từ và cụm từ mà người dùng sẽ tìm kiếm liên quan trực tiếp đến: thông tin, sản phẩm, dịch vụ của bạn/doanh nghiệp.

   dunghv36 20-04-2017 2 2   Download

 • Mời các bạn tham khảo Sửa lỗi HMA khi ghost để biết được cách sửa lỗi khi gặp sự cố về HMA, tài liệu chỉ rõ nguyên nhân và giải pháp khắc phục.

   mytrung83 19-04-2017 2 0   Download

Đồng bộ tài khoản