Thư viện Cơ sở dữ liệu

Cơ sở dữ liệu - database là gì? Cơ sở dữ liệu trong máy tính được tổ chức thế nào? Cơ sở dữ liệu bao gồm những khái niệm gì? Ngày nay máy tính đã trở nên thông dụng trong mỗi cơ quan, gia đình và máy tính chỉ thật sự có ý nghĩa khi mà nó thay con người quản lý, lưu trữ và xử lý một lượng thông tin lớn mà con người không thể kiểm soát nổi. Cơ sở dữ liệu chính là cách tổ chức lượng thông tin đó sao cho dễ dàng quản lý và truy tìm. Tổng hợp các tài liệu về phân tích thiết kế cơ sở dữ liệu. Tham khảo kho tài liệu, sách, ebook, giáo trình, bài giảng và kinh nghiệm vận hành, quản trị database như MySQL, Oracle, Access, SQL Server, DB2, Infomix,... giúp các bạn nắm vững kiến thức để cài đặt, cấu hình, quản trị admin, backup & recovery, tuning một Database hoạt động tốt.
Hiển thị 1-10 trên 11508 kết quả
 • Tài liệu sau đây hướng dẫn vẽ các sơ đồ sau: Sơ đồ phân rã chức năng, sơ đồ chức năng chéo, sơ đồ dòng chảy dữ liệu, mô hình dữ liệu quan hệ.

   trantungvn2008 23-08-2015 1 0   Download

 • Visual FoxPro 6.0 (gọi tắt là VF) là một hệ quản trị cơ sở dữ liệu quan hệ (QTCSDL) trong bộ Microsoft Visual Studio 6.0. Đây là một hệ QTCSDL trực quan, mạnh và hướng đối tượng. Giáo trình Visual FoxPro 6.0 đi tìm hiểu về phần mềm này, giúp người học nắm được các chức năng cũng như sử dụng phần mềm này một cách thành thạo.

   bqd404 15-08-2015 3 1   Download

 •  Giáo trình Hệ quản trị cơ sở dữ liệu do Phạm Gia Tiến biên soạn có kết cấu gồm 6 chương, bao gồm: Giới thiệu, SQL, lưu trữ và cấu trúc tập tin, giao dịch, điều khiển cạnh tranh, hệ thống phục hồi. Tham khảo nội dung giáo trình để bổ sung các kiến thức hữu ích cho bản thân.

   trangchuauy1 20-07-2015 14 8   Download

 • Bài giảng Khai thác dữ liệu & ứng dụng (data mining) - Bài 4: Khai thác chuỗi tuần tự có nội dung giới thiệu về chuỗi tuần tự, các khái niệm cơ bản, thuật toán GSP khai thác chuỗi tuần tự. Tham khảo nội dung bài giảng để nắm bắt nội dung chi tiết.

   anpham1611 15-07-2015 4 2   Download

 • In the work of Baader and Distel, a method has been proposed to axiomatize all general concept inclusions (GCIs) expressible in the description logic ℰℒK and valid in a given interpretation ℐ. This provides us with an effective method to learn ℰℒK-ontologies from interpretations. In this work, we want to extend this approach in the direction of handling errors, which might be present in the data-set.

   namdmcist 08-07-2015 4 1   Download

 •  Mời các bạn cùng tham khảo Tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm CES sau đây qua các phần nội dung: Màn hình đăng nhập,  màn hình làm việc, thiết kế thẻ không kết nối cơ sở dữ liệu, thiết kế thẻ kết nối cơ sở dữ liệu, ví dụ minh họa cách tạo một thiết kế có kết nối với CSDL. 

   binhhvyd 10-06-2015 8 4   Download

 • Patterns Model – View – Controller defines a one-to-many dependency between objects so that when one object changes state, all its dependents are notified and updated automatically. Design Patterns Model – View – Controller provides about history, observer pattern, observer class diagram, transactions happen, observer rocks, architecture diagram, advantages, problems.

   ngkhacvu 22-05-2015 21 13   Download

 • Bài viết Cài đặt database NorthWind trình bày về các bước để cài đặt database NorthWind. Bên cạnh những hướng dẫn theo từng bước cụ thể thì bài viết còn kèm theo những hình ảnh minh họa tương ứng với từng bước sẽ giúp các bạn biết được quy trình này một cách tốt hơn. Mời các bạn tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết.

   

   anhmeco123 21-05-2015 3 1   Download

 • Tiếp nối phần 1 của ebook "Hệ mờ mạng nơron và ứng dụng", phần 2 trình bày các nội dung: Điều khiển ước lượng và mô hình trên cơ sở điều khiển mờ, nhập môn mạng nơ - ron, lý thuyết khả năng và một số vấn đề mở,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết của cuốn sách này.

   

   

   tsmttc_002 20-05-2015 13 10   Download

 •  Ebook "Hệ mờ mạng nơron và ứng dụng: Phần 1" trình bày các nội dung: Kiến thức cơ sở của hệ mờ, lý thuyết tập mờ và công nghệ tính toán mềm, logic mờ và các ứng dụng đa dạng của nó, nhập môn điều khiển mờ. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết.

   

   

   tsmttc_002 20-05-2015 17 10   Download

Đồng bộ tài khoản