Thư viện Phần cứng

Phần cứng máy tính (Computer Hardware) là những phần cứng gắn với máy tính thông qua các cổng giao tiếp như: Màn hình, chuột, bàn phím, bộ nguồn, bộ vi xử lý CPU, bo mạch chủ, ổ đĩa mềm, ổ CDROM,.. Hoạt động của phần cứng máy tính có ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu suất và độ ổn định của máy tính. Hiểu biết về phần cứng máy tính giúp các bạn kiểm soát được hoạt động của phần cứng máy tính cũng như nâng cao tuổi thọ của máy tính. Tổng hợp kho tài liệu, ebook, giáo trình, bài giảng chất lượng và mới nhất về phần cứng máy tính. Các bạn tham khảo để nắm rõ cấu trúc máy tính, các thiết bị phần cứng ngoại vi và nội vi của máy tính.
Hiển thị 1-10 trên 5614 kết quả
 • System Architecture III Distributed Objects presents of real time - software considerations; buffering example cd controller; continuous operation; example - routers and other network computing; example - transaction monitor; software reuse - application packages; reuse - objects basic definitions; objects distributed objects; object request broker (orb); interface definition language; distributed objects and the system life cycle

   ngkhacvu 22-05-2015 43 39   Download

 • Bài giảng Xử lý sự cố phần mềm máy tính: Bài 0 được biên soạn nhằm giúp các bạn nắm được những thông tin tổng quan của môn học từ đó giúp các bạn biết được mục tiêu, những nội dung chính trong môn học và tài liệu tham khảo để có thể có sự chuẩn bị cho môn học một cách tốt nhất.

   

   ngkhacvu 22-05-2015 6 4   Download

 •  Thông tư số: 09/2013/TT-BTTTT Ban hành danh mục sản phẩm phần mềm và phần cứng, điện tử căn cứ vào Luật công nghệ thông tin cùng với các nghị định có nội dung đề cập đến các danh mục sản phẩm phần mềm, danh mục sản phẩm phần cứng, điện tử. Mời các bạn tham khảo để nắm bắt thông tin chi tiết hơn.

   

   

   tieppham2 15-05-2015 3 0   Download

 • Ebook Cấu trúc máy tính có kết cấu nội dung gồm 8 chương đề cập đến các vấn đề như: Những hiểu biết cơ bản về thông tin và máy tính, tổng quan về các thành phần trong máy tính PC, bảng mạch hệ thống, các thiết bị lưu trữ lâu dài, các thiết bị nhập xuất, tiến trình lắp ráp một máy tính cá nhân PC, công nghệ đa phương tiện, máy in và máy tính xách tay.

   tieppham2 15-05-2015 6 3   Download

 • EEPROM là bộ nhớ có khả năng ghi đọc trong quá trình PIC hoạt động bình thường, EEPROM không được thiết lập trực tiếp từ không gian bộ nhớ mà thông qua các thanh ghi có chức năng đặc biệt. Để hiểu rõ hơn về điều này mời các bạn tham khảo bài giảng Chương 9: EEPROM Module sau đây.

   

   hakilukos 11-05-2015 6 1   Download

 • Bài giảng Chương 8: Bộ chuyển đổi ADC (Analog-to-Digital)  trình bày về các thanh ghi sử dụng với ADC; hoạt động của module ADC như hoạt động chuyển đổi A/D ở chếđộ SLEEP; khởi tạo chuyển đổi ADC. Mời các bạn tham khảo bài giảng để bổ sung thêm kiến thức về lĩnh vực này.

   

   hakilukos 11-05-2015 13 6   Download

 • Bài giảng Chương 7: Reference Voltage & Comparator được thực hiện nhằm giúp các bạn nắm bắt được những kiến thức về module VREF; module COMPARATOR. Mời các bạn tham khảo bài giảng để nắm bắt nội dung chi tiết. Tài liệu hữu ích với các bạn chuyên ngành Công nghệ thông tin.

   

   hakilukos 11-05-2015 5 1   Download

 • Bài giảng Chương 6: Capture compare PWM module giới thiệu tới các bạn về thanh ghi CCP1CON; các chế độ hoạt động như chế độ CAPTURE; chế độ COMPARE; chế độ PWM (Pules Width Modulation). Bài giảng phục vụ cho các bạn chuyên ngành Công nghệ thông tin và những ngành có liên quan.

   

   hakilukos 11-05-2015 5 1   Download

 • Bài giảng Chương 5: Hoạt động ngắt cung cấp cho các bạn những kiến thức về các thanh ghi ngắt; thời gian trễ thực thi ngắt; cấu trúc của một chương trình có ngắt. Đây là tài liệu hữu ích với những bạn chuyên ngành Công nghệ thông tin. Mời các bạn tham khảo bài giảng để nắm bắt nội dung chi tiết.

   

   hakilukos 11-05-2015 8 1   Download

 • Bài giảng Chương 4: Hoạt động của bộ định thời giúp các bạn biết được bộ định thời Timero; bộ định thời Timer 1; bộ định thời Timer 2. Mời các bạn tham khảo bài giảng để bổ sung thêm kiến thức về lĩnh vực này, với các bạn chuyên ngành Công nghệ thông tin thì đây là tài liệu hữu ích.

   

   hakilukos 11-05-2015 10 1   Download

Đồng bộ tài khoản