Thư viện Phần cứng

Phần cứng máy tính (Computer Hardware) là những phần cứng gắn với máy tính thông qua các cổng giao tiếp như: Màn hình, chuột, bàn phím, bộ nguồn, bộ vi xử lý CPU, bo mạch chủ, ổ đĩa mềm, ổ CDROM,.. Hoạt động của phần cứng máy tính có ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu suất và độ ổn định của máy tính. Hiểu biết về phần cứng máy tính giúp các bạn kiểm soát được hoạt động của phần cứng máy tính cũng như nâng cao tuổi thọ của máy tính. Tổng hợp kho tài liệu, ebook, giáo trình, bài giảng chất lượng và mới nhất về phần cứng máy tính. Các bạn tham khảo để nắm rõ cấu trúc máy tính, các thiết bị phần cứng ngoại vi và nội vi của máy tính.
Hiển thị 1-10 trên 5986 kết quả
 • Bucket Sort and Radix Sort - CS 105 includes Time complexity of Sorting, Restrictions on the problem, Bucket sort, Bucket sort algorithm, Values versus entries, Time complexity, Sorting integers, Radix sort.

   maiyeumaiyeu23 07-12-2016 1 0   Download

 • Giáo trình Lắp ráp cài đặt được biên soạn với các nội dung: Các linh kiện, cài đặt, xác lập Bios, Fdisk đĩa cứng, Format phần cứng, giải quyết các vấn đề, bảo trì, virut máy tính. Để nắm vững nội dung chi tiết mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

   nphunghung 02-11-2016 18 8   Download

 • Dưới đây là bài giảng Bài 2: Cấu trúc máy tính, bài giảng sẽ giúp cho các bạn nắm bắt được những kiến thức về phần cứng và phần mềm của máy tính. Bài giảng phục vụ cho các bạn chuyên ngành Tin học và những bạn quan tâm tới lĩnh vực này.

   maiyeumaiyeu17 29-10-2016 3 1   Download

 • Bài giảng Kiến trúc máy tính: Chương 3 - Tổ chức thông tin cung cấp cho các bạn những kiến thức về biểu diễn dữ liệu và số học máy tính bao gồm các hệ thống số, mã hóa và lưu trữ dữ liệu trong máy tính, biểu diễn số nguyên, thực hiện các phép toán số học với số nguyên, số dấu chấm động, biểu diễn ký tự.

   maiyeumaiyeu17 29-10-2016 2 0   Download

 • Bài giảng Cấu trúc máy tính - Chương 6: Thiết bị ngoại vi. Chương này gồm có những nội dung chính sau: Nguyên lý xuất nhập trong máy tính, cách CPU giao tiếp với thiết bị I/O, ngắt quãng, DMA, hoạt động bàn phím,

   nhanmotchut_3 19-10-2016 2 0   Download

 • Bài giảng Cấu trúc máy tính: Chương 5 giới thiệu về bộ nhớ máy tính. Những nội dung chính được trình bày trong chương này gồm có: Tổng quan về hệ thống nhớ, bộ nhớ bán dẫn, bộ nhớ chính, bộ nhớ cache, bộ nhớ ngoài, bộ nhớ ảo, hệ thống nhớ trên máy tính cá nhân.

   nhanmotchut_3 19-10-2016 2 0   Download

 • Chương 4 trang bị cho người học một số kiến thức cơ bản về lập trình hợp ngữ. Những nội dung chính trong chương này gồm có: Giới thiệu về ngôn ngữ Assembly, cách viết chương trình Assembler, cấu trúc chương trình Assembler, tập lệnh. Mời các bạn tham khảo.

   nhanmotchut_3 19-10-2016 2 0   Download

 • Bài giảng Cấu trúc máy tính - Chương 3: Bộ xử lý trung tâm (CPU). Chương này trình bày những nội dung cụ thể như sau: Cấu trúc cơ bản của CPU, tập lệnh, hoạt động của CPU, các kỹ thuật tiên tiến của bộ xử lý,

   nhanmotchut_3 19-10-2016 2 0   Download

 • Chương 2 - Kiến trúc cơ bản của máy tính. Những nội dung chính được trình bày trong chương này gồm: Các thành phần của máy tính, hoạt động của máy tính, liên kết hệ thống. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

   nhanmotchut_3 19-10-2016 2 0   Download

 • Bài giảng Cấu trúc máy tính - Chương 1: Tổng quan về máy tính. Nội dung chính của chương 1 gồm có: Máy tính và phân loại máy tính, lịch sử phát triển máy tính, số học máy tính. Mời các bạn cùng tham khảo.

   nhanmotchut_3 19-10-2016 3 0   Download

Đồng bộ tài khoản