Thư viện Phần cứng

Phần cứng máy tính (Computer Hardware) là những phần cứng gắn với máy tính thông qua các cổng giao tiếp như: Màn hình, chuột, bàn phím, bộ nguồn, bộ vi xử lý CPU, bo mạch chủ, ổ đĩa mềm, ổ CDROM,.. Hoạt động của phần cứng máy tính có ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu suất và độ ổn định của máy tính. Hiểu biết về phần cứng máy tính giúp các bạn kiểm soát được hoạt động của phần cứng máy tính cũng như nâng cao tuổi thọ của máy tính. Tổng hợp kho tài liệu, ebook, giáo trình, bài giảng chất lượng và mới nhất về phần cứng máy tính. Các bạn tham khảo để nắm rõ cấu trúc máy tính, các thiết bị phần cứng ngoại vi và nội vi của máy tính.
Hiển thị 1-10 trên 642 kết quả
 • Nội dung của tài liệu gồm có 8 bài tập giúp cho các bạn thực hành về điều phối CPU như: các bài tập về xét tập tiến trình, thiết bị IO, chu kỳ IO, điều phối CPU, thực hiện điều phối, chiến lược điều phối, tiến trình điều phối.

   kloikloi 07-10-2017 51 5   Download

 • Bài giảng "Bảo trì hệ thống - Chương 6: Các giải pháp an toàn thông tin và Virus tin học" cung cấp cho người học các kiến thức về các nguy cơ mất an toàn thông tin, các giải pháp an toàn thông tin, phòng chống virus tin học. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   nguoibakhong01 02-09-2017 91 1   Download

 • Bài giảng "Bảo trì hệ thống - Chương 5: Các trình chuẩn đoán máy" cung cấp cho người học các kiến thức: Trình setup của BIOS, các trình chuẩn đoán máy. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên Công nghệ thông tin và những ai quan tâm dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.

   nguoibakhong01 02-09-2017 91 2   Download

 • Bài giảng "Bảo trì hệ thống - Chương 4: Cài đặt phần mềm" cung cấp cho người học các kiến thức: Sao chép dữ liệu, cài đặt phần mềm, cài đặt Diver (trình điều khiển các thiết bị). Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   nguoibakhong01 02-09-2017 94 2   Download

 • Bài giảng "Bảo trì hệ thống - Chương 3: Bảo trì các thiết bị ngoại vi" trình bày các kiến thức về bảo trì các thiết bị kết nối với máy tính như đĩa cứng, bàn phím, chuột, màn hình, máy in, quy trình lắp ráp máy vi tính. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   nguoibakhong01 02-09-2017 89 2   Download

 • Bài giảng "Bảo trì hệ thống - Chương 2: Bo mạch chủ của máy tính" trình bày các kiến thức về: Các bộ vi xử lý, bộ nhớ, các khe cắm mở rộng, các vi điều khiển, bài tập thực hành. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   nguoibakhong01 02-09-2017 90 2   Download

 • Bài giảng Bảo trì hệ thống - Chương 1: Tổng quan về PC và bảo trì các thiết bị máy vi tính trình bày tổng quan về máy tính PC, sơ lược kiến trúc máy tính, tổ chức phần mềm, các thành phần chính của máy tính. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   nguoibakhong01 02-09-2017 92 3   Download

 • Bài giảng Bảo trì hệ thống: Bài mở đầu do TS. Trần Quang Diệu biên soạn giới thiệu những thông tin cơ bản về môn học, nội dung chính của môn học và điều kiện cần thiết đối với học viên. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên chuẩn bị bước vào môn học này tham khảo.

   nguoibakhong01 02-09-2017 85 1   Download

 • Nội dung bài giảng trình bày các khái niệm, thành phần cấu tạo, vai trò và công dụng của các thiết bị nhập, thiết bị xuất và các khái niệm liên quan khác.

   kloiroong10 21-08-2017 96 2   Download

 • Nội dung tài liệu giới thiệu tổng quan về sản phẩm và các tính năng chính của sản phẩm, hướng dẫn cài đặt phần cứng, truy cập giao diện cấu hình thiết bị, cài đặt thiết bị, cài đặt nâng cao và các chức năng tiện ích của thiết bị.

   kloiroong10 21-08-2017 92 1   Download

Đồng bộ tài khoản