Thư viện Quản trị mạng

Khái niệm "quản trị mạng" không còn xa lạ gì trong ngành công nghệ thông tin. Nó đã trở thành một trong những lĩnh vực nghiên cứu chính về mạng máy tính và là một công việc quan trọng không thể thiếu trong các hệ thống máy tính của các tổ chức, doanh nghiệp, trường học ... Tổng hợp các sách, bài viết, bài giảng, giáo trình và luận văn về các chủ đề trong quản trị mạng như LAN, WAN, IP, Router, Switch, DHCP,…các tài liệu và chia sẻ kinh nghiệm hướng dẫn cài đặt, thiết lập, cấu hình, quản trị hệ thống mạng từ đơn giản đến phức tạp, hay các tài liệu tự học và bộ đề thi của các chương trình quốc tế về quản trị mạng CCNA, CCNP, CCIE và các chương trình đào tạo về quản trị mạng khác.
Hiển thị 1-10 trên 1589 kết quả
 • Phần 2 ebook gồm các chương chính: Phương tiện có bản chất tổng quát nhất, hình ảnh thật sự của một cuốn sách, bộ não của người tung hứng, tản mạn về xu thế IQ, giáo hội Google, tản mạn về quá trình viết cuốn sách này, một thứ như tôi,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu

   hpnguyen7 17-04-2018 0 0   Download

 • Phần 1 ebook gồm các chương chính: Hal và tôi, đường sinh tồn, tản mạn: bộ não nghĩ gì khi nó nghĩ về chính nó, công cụ tư duy, sâu trong trang giấy, tản mạn về Lee de Forest và phát minh Audion tuyệt vời của ông. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   hpnguyen7 17-04-2018 0 0   Download

 • Bài giảng Nhập môn mạch số: Ôn tập trình bày nội dung cơ bản của chương 5 và chương 6. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên ôn tập và củng cố toàn bộ kiến thức đã học.

   deja_vu10 30-03-2018 3 0   Download

 • Bài giảng "Nhập môn mạch số - Chương 6: Mạch tuần tự - Bộ đếm" phần tiếp theo cung cấp cho người học các kiến thức về bộ đếm đồng bộ bao gồm: Phân tích bộ đếm đồng bộ (Analyze synchronous counters), thiết kế bộ đếm đồng bộ (Design synchronous counter). Mời các bạn cùng tham khảo.

   deja_vu10 30-03-2018 2 0   Download

 • Bài giảng "Nhập môn mạch số - Chương 6: Mạch tuần tự - Bộ đếm" cung cấp cho người học các kiến thức về bộ đếm đồng bộ: Hệ số của bộ đếm (MOD number), bộ đếm lên/xuống (Up/ Down counters), phân tích và thiết kế bộ đếm bất đồng bộ, Delay của mạch (Propagation delay). Mời các bạn cùng tham khảo.

   deja_vu10 30-03-2018 1 0   Download

 • Bài giảng "Nhập môn mạch số - Chương 6: Mạch tuần tự - Phần tử nhớ, mạch chốt, flipflop" cung cấp cho người học các kiến thức: Tổng quan, chốt S-R, chốt D, flipflop S-R, flipflop D, flipflop T, flipflop J-K, thiết kế chuyển đổi giữa các loại FF. Mời các bạn cùng tham khảo.

   deja_vu10 30-03-2018 1 0   Download

 • Bài giảng "Nhập môn mạch số - Chương 5: Mạch tổ hợp - Các mạch khác" phần tiếp theo trình bày các nội dung: Thiết kế mạch logic sử dụng Mux, mạch tạo Parity/ Mạch kiểm tra Parity, mạch so sánh (Comparator). Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   deja_vu10 30-03-2018 1 0   Download

 • Bài giảng "Nhập môn mạch số - Chương 5: Mạch tổ hợp - Các mạch khác" trình bày các nội dung: Mạch giải mã (Decoder)/ Mạch mã hóa (Encoder), mạch dồn kênh (Multiplexer)/ Mạch chia kênh (Demultiplexer). Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   deja_vu10 30-03-2018 0 0   Download

 • Bài giảng "Nhập môn mạch số - Chương 5: Mạch tổ hợp - Mạch tính toán số học" cung cấp cho người học các kiến thức: Tổng quan, mạch cộng (Carry Ripple (CR) Adder), mạch cộng nhìn trước số nhớ - (Carry Look-Ahead (CLA) Adder); mạch cộng/ mạch trừ; đơn vị tính toán luận lý (Arithmetic Logic Unit). Mời các bạn cùng tham khảo.

   deja_vu10 30-03-2018 0 0   Download

 • Bài giảng Nhập môn mạch số: Ôn tập trình bày những nội dung cơ bản nhất của các chương trước. Bài giảng giúp các bạn sinh viên ôn tập lại toàn bộ kiến thức đã học. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   deja_vu10 30-03-2018 0 0   Download

Đồng bộ tài khoản