Thư viện Thủ thuật máy tính

Máy tính hay các thiết bị thông minh đã trở thành thân quen và được sử dụng thường xuyên mỗi ngày. Hiệu năng hoạt động của máy tính ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng công việc của mỗi chúng ta. Mỗi lỗi hay sự cố gặp phải khi sử dụng máy tính thì đều có một thủ thuật giúp khắc phục nhanh chóng. Kinh nghiệm về thủ thuật máy tính giúp chúng ta kiểm soát máy tính tốt hơn. Tổng hợp các tài liệu, sách, ebook và hướng dẫn về thủ thuật máy tính hay và phổ biến nhất hiện nay như: thủ thuật Internet, thủ thuật tin học văn phòng, thủ thuật sử dụng Windows, thủ thuật tăng tốc máy tính, kinh nghiệm nâng cấp hệ điều hành Windows-Linux-IOS-Android, bí quyết xử lý các lỗi máy tính,... cùng tham khảo để tối ưu chiếc máy tính của bạn một cách tốt nhất.
Hiển thị 1-10 trên 134 kết quả
 • Thủ thuật máy tính: Ổ cứng thể đặc Solid state drive trình bày về chọn phần mềm tải và chuyển đổi video, một số thủ thuật hay cho internet explorer 9, phục hồi các email bị xóa và sửa chữa cơ sở dữ liệu email cho outlook, mở nhiều tập tin trong Microsoft officr theo thẻ,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết tài liệu.

   nguyenhoang_tq 01-11-2016 3 0   Download

 • Thủ thuật máy tính: Thủ thuật cho Microsoft officr Access 2010 trình bày về tuyệt chiêu xử lý âm thanh với Audacity, làm chủ Kaspersky internet Securuty 2012, Goaruna upload và chia sẻ dữ liệu đa chức năng, tăng tốc độ tải tập tin bằng download Accelerator plus,... Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để học hỏi thêm những thủ thuật máy tính bổ ích.

   nguyenhoang_tq 01-11-2016 7 0   Download

 • Bí kíp cho dân luyện máy tính thủ thuật máy tình: Tăng cường sức mạnh cho Firefox trình bày về tăng cường khả năng tìm kiếm cho Firefox, thủ thuật Rip phụ đề từ DVD sang định dạng. SRT, xóa lịch sử trình duyệt web cho tài khoản Google của bạn, chọn trinhd duyệt nào cho năm 2011, chương trình chụp ảnh màn hình Hypersnap 6.9, tạo chuyển đổi và ghi DVD chất lượng cao,...

   nguyenhoang_tq 01-11-2016 4 0   Download

 • Bí kíp cho dân luyện máy tính thủ thuật máy tính: Bảo vệ máy tính khi mở tài liệu PDF bằng Adobe Reader trình bày về kết nối Microsoft office và Google Docs với Google Cloud Connect, đồng bộ hóa dữ liệu miễn phí đến 10GB, đăng nhập bảo mật cao cấp của google. Để nắm vững nội dung chi tiết mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

   nguyenhoang_tq 01-11-2016 3 0   Download

 • Bí kíp cho dân luyện máy tính thủ thuật máy tình "Thủ thuật RIP DVD chất lượng cao với dung lượng 700MB" được biên soạn và trình bày với các nội dung: Chọn phần mềm xử lý file đa phương tiện, đánh giá bộ công cụ phòng ngừa virus Emsisoft Emrgency Kit và trình quản lý dữ liệu USB CodySafe, tham quan bảo tàng miễn phí với Google Are Project. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   nguyenhoang_tq 01-11-2016 8 0   Download

 • (NB) Bài giảng Xử lý tín hiệu số được tiến hành với các nội dung: Giới thiệu xử lý tín hiệu số, tín hiệu và hệ thống rời rạc, phân tích hệ rời rạc LTI dùng phép biến đổi Z, phân tích tín hiệu và hệ thống rời rạc LTI trong miền tần số, phép biến đổi Fourier rời rạc và ứng dụng. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

   phan_tung74 04-10-2016 11 3   Download

 • Bài giảng Hệ thống máy tính: Chương 5 - Nguyễn Kim Khánh giới thiệu đến các bạn các kiến thức về phân loại kiến trúc máy tính, máy tính Vector và bộ xử lý mảng, một số kiến trúc MIMD thông dụng, bộ xử lý đa lõi. Để nắm vững hơn nội dung kiến thức bài giảng mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

   ntbinh135 28-09-2016 15 3   Download

 • Bài giảng Hệ thống máy tính: Chương 4 - Nguyễn Kim Khánh giới thiệu đến các bạn các kiến thức về cấu trúc cơ bản của CPU, tập lệnh, hoạt động của CPU, kỹ thuật đường ống lệnh, các kiến trúc song song mức lệnh, một số kiến trúc thông dụng. Để nắm vững hơn nội dung kiến thức bài giảng mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

   ntbinh135 28-09-2016 11 4   Download

 • Bài giảng Hệ thống máy tính: Chương 3 - Nguyễn Kim Khánh giới thiệu đến các bạn các kiến thức về tổng quan về hệ thống vào-ra, các phương pháp điều khiển vào-ra, nối ghép thiết bị ngoại vi. Để nắm vững hơn nội dung kiến thức bài giảng mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

   ntbinh135 28-09-2016 8 3   Download

 • Bài giảng Hệ thống máy tính: Chương 2 - Nguyễn Kim Khánh giới thiệu đến các bạn kiến thức như tổng quan về hệ thống nhớ bộ nhớ bán dẫn, bộ nhớ chính, bộ nhớ Cache, bộ nhớ ảo, hệ thống lưu trữ RAID. Để nắm vững hơn nội dung kiến thức bài giảng mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

   ntbinh135 28-09-2016 18 3   Download

Đồng bộ tài khoản