Thư viện Tin học văn phòng

Tin học văn phòng và ngoại ngữ là hai chìa khóa vàng cho tất cả các ngành nghề trong xã hội hiện nay. Sử dụng thành thạo tin học văn phòng là yêu cầu cấp thiết đối với sinh viên, giảng viên và nhân viên văn phòng. Các chứng chỉ văn phòng đã trở thành một thành phần không thể thiếu trong bộ hồ sơ xin việc. Tổng hợp các tài liệu hướng dẫn, bộ đề thi tin học và kinh nghiệm thi chứng chỉ A-B-C, bài tập thực hành và thủ thuật về tin học văn phòng phổ biến hiện nay như: soạn thảo văn bản trên Word, thiết kế bài thuyết trình và bài giảng PowperPoint, sử dụng các hàm tính và vẽ biểu đồ trong Excel, hay cách sử dụng Outlook hiệu quả. Tham khảo nguồn tài nguyên tham khảo cập nhật liên tục từ Office 97 đến Office 2013 và Office mã nguồn mở để sử dụng tin học văn phòng một cách hiệu quả phục vụ cho học tập và làm việc.
Hiển thị 1-10 trên 1036 kết quả
 • SPSS sử dụng rộng rãi trong công tác thống kê kinh tế - xã hội, cung cấp một hệ thống quản lý dữ liệu và phân tích thống kê trong một môi trường đồ họa dễ sử dụng, hỗ trợ thao tác thông qua menu kéo thả và câu lệnh, các bảng biểu, báo cáo được trình bày đẹp, linh hoạt.

   vmthi12qt 24-04-2017 8 1   Download

 • Crystall Ball Là một chương trình phân tích rủi ro và dự báo với giao diện người dùng rất thân thiện và dễ sử dụng. Sử dụng các đồ thị trong phân tích và minh họa các báo cáo nhằm giúp loại trừ các yếu tố bất định khi ra quyết định.

   vmthi12qt 24-04-2017 4 1   Download

 • Bộ câu hỏi thi trắc nghiệm kiến thức công nghệ thông tin gồm: 105 câu hỏi MS Word, 15 câu hỏi Ms Excel, 30 câu hỏi Internet mạng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết của tài liệu.

   galangvuive 18-04-2017 10 2   Download

 • Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách đánh số trang bất kỳ theo ý muốn trong Office Word 2010. Các bước hướng dẫn có hình ảnh minh họa dễ dàng cho các bạn cùng thực hiện. Mời các bạn cùng tham khảo.

   lethuthuhuong 01-04-2017 7 2   Download

 • Mục tiêu của bài dạy nhằm giúp các bạn: Liệt kê được các thành phần cơ bản của một máy tính điện tử; trình bày được các bước thực hiện 5 thao tác với thư mục trên hệ điều hành Windows; thực hành thành thạo các thao tác tổ chức, quản lý thư mục, tập tin trên hệ điều hành. Tài liệu dành cho quý thầy cô tham khảo trong quá trình dạy bộ môn Tin học. Mời quý thầy cô cùng tham khảo.

   minhphuc1311 27-03-2017 11 3   Download

 • (BQ) Part 2 book "Petroleum accounting: Principles, procedures & issues" has contents: Farmouts, carried interests, and unitizations; accounting for partnership interests; accounting for international operations; accounting for income taxes; nonvalue disclosures about oil and gas producing activities,...and other contents.

   bautroibinhyen21 14-03-2017 1 0   Download

 • (BQ) Part 2 book "The controllers function - The work of the managerial accountant" has contents: Receivables, inventory; property, plant, and equipment; operational accounting, closing procedures, selecting a financial information system, project risk management,...and other contents.

   bautroibinhyen21 14-03-2017 1 0   Download

 • (BQ) Part 1 book "The controllers function - The work of the managerial accountant" has contents: The controller’s job, internal control, planning and the strategic plan, long range financial plan, annual plan, distribution expenses, direct materials and labor, general and administrative expenses, cash and investments,...and other contents.

   bautroibinhyen21 14-03-2017 1 0   Download

 • Tập bài giảng Tin học đại cương do đại học Luật TP.HCM phát hành có cấu trúc gồm 4 phần cung cấp cho người học những kiến thức tin học cơ bản, microsoft word, microsoft excell, microsoft powepoint. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   bautroibinhyen21 14-03-2017 5 3   Download

 • Content: Excel 2010 keyboard shortcuts - Miscellaneous

   choconoo 12-03-2017 19 2   Download

Đồng bộ tài khoản