"Make up" cho đôi sandal đẹp như đồ hiệu

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
92
lượt xem
7
download

"Make up" cho đôi sandal đẹp như đồ hiệu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

"Make up" cho đôi sandal đẹp như đồ hiệu Nếu là đồ hiệu thật thì một đôi sandal như thế này có giá khoảng 500$ đấy các bạn ạ! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Đôi sandal có kiểu dáng đơn giản - Dây vải thun (hoặc dây da lộn) - Một ít vải dạ (hoặc vải gì dày dày cũng được) Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: "Make up" cho đôi sandal đẹp như đồ hiệu

  1. "Make up" cho đôi sandal đẹp như đồ hiệu Nếu là đồ hiệu thật thì một đôi sandal như thế này có giá khoảng 500$ đấy các bạn ạ! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Đôi sandal có kiểu dáng đơn giản - Dây vải thun (hoặc dây da lộn) - Một ít vải dạ (hoặc vải gì dày dày cũng được) Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Gập đôi tờ giấy, cắt thành hình tròn rỗng ở giữa rồi quấn dây vải vào bên trong. Sau đó, luồn một sợi dây khác vào giữa hai miếng giấy để buộc cố định phần dây đã quấn rồi cắt hết đầu của dây vải để lôi giấy ra ngoài. Các bạn làm y như cách làm quả bông bằng len í. Bước 2: - Cắt hai miếng vải nhỏ hình tròn nè.
  2. Bước 3: - Khâu hoặc dán "quả bông" bằng vải ở trên vào miếng vải tròn như hình bên nha! Bước 4: - Khâu một đoạn dây ngắn vào phần quai của chiếc dép như thế này để khi nào chán, ta có thể tháo bỏ dễ dàng mà không làm hỏng đôi dép. Bước 5: - Đính quả bông vào vị trí vải đã khâu trên quai dép nghen. Thật đơn giản mà lại hiệu quả đúng hem?
  3. Nhìn hay hay... xinh xinh nhỉ? Kết hợp với váy hay quần đều ổn nhá!
Đồng bộ tài khoản