“Mắt mèo” quyến rũ

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
38
lượt xem
3
download

“Mắt mèo” quyến rũ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

“Mắt mèo” quyến rũ Đừng quá đơn điệu trong cách trang điểm. Bạn hãy chọn cho mình một phong cách riêng bằng cách tạo điểm nhấn ở đôi mắt. Mắt mèo đang là mốt thời thượng. Sâu lắng với mắt xanh xám - Bước 1: Tạo lớp nền với kem lót, phấn nền và phấn phủ thật mỏng và mịn. - Bước 2: Dùng cọ tán đều phấn mắt tông màu xanh xám cho bầu mắt, chạy nhẹ cho mí mắt phía dưới. - Bước 3: Tạo độ sắc cho mí mắt trên chạy viền mắt nước, kéo dài ra đuôi...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: “Mắt mèo” quyến rũ

  1. “Mắt mèo” quyến rũ Đừng quá đơn điệu trong cách trang điểm. Bạn hãy chọn cho mình một phong cách riêng bằng cách tạo điểm nhấn ở đôi mắt. Mắt mèo đang là mốt thời thượng. Sâu lắng với mắt xanh xám - Bước 1: Tạo lớp nền với kem lót, phấn nền và phấn phủ thật mỏng và mịn. - Bước 2: Dùng cọ tán đều phấn mắt tông màu xanh xám cho bầu mắt, chạy nhẹ cho mí mắt phía dưới. - Bước 3: Tạo độ sắc cho mí mắt trên chạy viền mắt nước, kéo dài ra đuôi khoảng 0,3cm, xếch nhẹ lên. Để thêm phần ấn tượng, hãy kẻ mí dày hơn về phía đuôi mắt. Uốn cong mi, sau đó chải mascara 2 lượt để tạo độ sắc cho hai mi mắt. - Bước 4: Đánh phấn má tông màu nâu da, Thoa son dưỡng trước khi thoa lớp son màu hồng cam trên môi. Cuối cùng, thoa thêm một lớp son bóng. Bạn có thể chỉ trang điểm “mắt mèo” cho mí trên, trông hấp dẫn không kém khi trang điểm cả hai mí.
  2. Gợi cảm với mắt xám - Bước 1: Tán mỏng lớp kem lót, phấn nền và phấn phủ để tạo độ mịn màng cho bề mặt da. - Bước 2: Phủ phấn xám nhạt cho phần bầu mắt, chạy nhẹ mắt nước màu xanh biển nhạt cho mí mắt trên. Đánh từ khóe mắt và 2/3 mí mắt dưới bằng mắt nước màu đen sao cho đuôi mí mắt trên và dưới cùng xếch nhẹ. - Bước 3: Sau đó dùng dụng cụ bấm cho đôi mi cong rồi chải mascara một lượt. - Bước 4: Đánh má tông hồng da và tô son màu cam da. Kiểu trang điểm “mắt mèo” hợp với mắt to, tròn. Ấn tượng mắt đen: - Bước 1: Chấm kem lót ở năm điểm: trán, mũi, cằm và đôi gò má. Sau đó. Dùng ngòn tay tán mỏng, để 2 phút cho kem thấm vào da. Tiếp đó, dùng cọ tán lớp phấn nền trên bề mặt, rồi đến lớp phấn phủ.
  3. - Bước 2: Dùng cọ tán đều phấn mắt màu xám đen cho mí mắt trên, lấn rộng sát phần bầu mắt. Với phong cách này, nhất định lớp màu mắt ở phần mí trên phải dày hơn nhiều so với mí dưới. Màu mắt là phần chính. Do đó bạn không nên tô chân mày màu đậm hơn mắt. - Bước 3: Bấm mi cong rồi chải mascara cho hai hàng mi quyến rũ. - Bước 4: Tô phấn hồng màu nâu cho đôi gò má và tô son màu da cho bờ môi. Mẹo nhỏ: - Kiểu trang điểm “mắt mèo” hợp với mắt to, tròn. - Nếu gặp khó khăn trong việc kẻ một đường mí thẳng, bạn hãy chấm từng điểm trên hàng chân mí sau đó nối chúng lại. - Đơn giản hơn, bạn có thể chỉ trang điểm “mắt mèo” cho mí trên, trông hấp dẫn không kém khi trang điểm cả hai mí.
Đồng bộ tài khoản