“Nức mũi” với món bít tết Philippines nha!

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
82
lượt xem
10
download

“Nức mũi” với món bít tết Philippines nha!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

“Nức mũi” với món bít tết Philippines nha! Tranh thủ trời đang mát, mình làm thử món này nghen! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 500g thịt bò - Một ít dầu mè (dầu vừng) - 1 quả chanh - 1 củ hành tây thái sợi - 4 củ tỏi và 2 thìa hạt tiêu xay - 3 thìa dầu ăn Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: “Nức mũi” với món bít tết Philippines nha!

  1. “Nức mũi” với món bít tết Philippines nha! Tranh thủ trời đang mát, mình làm thử món này nghen! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 500g thịt bò - Một ít dầu mè (dầu vừng) - 1 quả chanh - 1 củ hành tây thái sợi - 4 củ tỏi và 2 thìa hạt tiêu xay - 3 thìa dầu ăn Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Vắt chanh lên thịt bò cho thịt bò mềm hơn nha! Bước2: - Tiếp theo, ướp thịt bò với dầu mè, muối, đường và hạt tiêu xay trong ít nhất 1 tiếng cho thật ngấm nà.
  2. Bước 3: - Trong lúc chờ đợi, tranh thủ phi hành tây cho tới khi mềm nè. Bước 4: - Rùi phi thêm 1 chút tỏi cho chín vàng lun nghen. Bước 5: - Giờ thì cho thịt bò vào chảo và rán vàng 2 mặt. Lưu ý các bạn chỉ cho thịt thui nghen, đừng vội đổ lun cả nước ướp thịt vào đó. Bước 6: - Khi bò bít tết gần chín, đổ nước ướp vào nốt rùi đun nhỏ lửa chừng 10 phút nữa nha!
  3. Bước 7: - Cuối cùng, trang trí món bít tới với hành tây phi và thưởng thức thôi nào! Món bít tết này đặc biệt ở vị của nước sốt đó! Ăn kèm cơm đảm bảo số 1 lun nha!
  4. Thử 1 lần là ghiền đó! Ui, thèm quá đi mất thui!
Đồng bộ tài khoản