"Tân trang" hộp giấy

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
151
lượt xem
34
download

"Tân trang" hộp giấy

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

"Tân trang" hộp giấy Đừng vội bỏ đi những chiếc hộp bìa các-tông cũ nhé! Chỉ cần một vài dụng cụ đơn giản, chiếc hộp ấy đã "biến hóa" thành một hộp cắm bút Made By Teen rùi! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Hộp gói quà cũ bằng bìa cứng (tất nhiên rồi!) - Dao rọc giấy, kéo, thước kẻ, băng dính - Keo sữa - Những mảnh vải cũ không dùng đến (giấy gói quà đẹp cũng được) - Nút áo, ruy băng Tân trang hộp giấy thui nào: Bước 1: - Cắt bỏ phần nắp hộp, rọc một đường...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: "Tân trang" hộp giấy

  1. "Tân trang" hộp giấy Đừng vội bỏ đi những chiếc hộp bìa các-tông cũ nhé! Chỉ cần một vài dụng cụ đơn giản, chiếc hộp ấy đã "biến hóa" thành một hộp cắm bút Made By Teen rùi! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Hộp gói quà cũ bằng bìa cứng (tất nhiên rồi!) - Dao rọc giấy, kéo, thước kẻ, băng dính - Keo sữa - Những mảnh vải cũ không dùng đến (giấy gói quà đẹp cũng được) - Nút áo, ruy băng Tân trang hộp giấy thui nào: Bước 1: - Cắt bỏ phần nắp hộp, rọc một đường thân hộp và mở banh chiếc hộp. Bước 2: - Dùng keo sữa đính miếng vải bọc bên ngoài chiếc hộp.
  2. Bước 3: - Gập phần vải thừa vào trong, bọc bên trong hộp. Bước 4: - Sau khi đã bọc xong 2 mặt, dùng keo dính đường rọc lúc trước lại. Bước 5: - Cắt 2 miếng vải bằng kích thước đáy hộp. Bọc bên ngoài và bên trong đáy hộp. Bước 6: Với 4 mảnh nắp hộp - Ghép 2 mảnh lớn với nhau bằng băng dính và bọc cả 4 mảnh bằng vải.
  3. - Chúng ta có 4 phần: 1 chiếc hộp và 3 mảnh đã được bọc vải. Bước 7: - Đặt 3 mảnh bìa đã bọc vải vào trong, chia hộp thành các khoang. Bước 8: - Trang trí bên ngoài hộp bằng ruy băng, cúc áo. Wao wao, có ai nhận ra chiếc hộp cũ không nào?
Đồng bộ tài khoản