"Tút" lại kẹp sách cho ngày học thêm hứng khởi

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
102
lượt xem
16
download

"Tút" lại kẹp sách cho ngày học thêm hứng khởi

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

"Tút" lại kẹp sách cho ngày học thêm hứng khởi Có đồ đẹp thì ai chẳng thích nhỉ? Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Vải (màu sắc yêu thích tuỳ teens chọn nhá) - 1 đoạn ren - Kẹp sách - Kim chỉ, keo dán, kéo Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: "Tút" lại kẹp sách cho ngày học thêm hứng khởi

  1. "Tút" lại kẹp sách cho ngày học thêm hứng khởi Có đồ đẹp thì ai chẳng thích nhỉ? Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Vải (màu sắc yêu thích tuỳ teens chọn nhá) - 1 đoạn ren - Kẹp sách - Kim chỉ, keo dán, kéo Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Cắt miếng vải carô theo dáng của kẹp sách và có kích thước như trong hình (chúng mình để thừa ra ở mỗi cạnh khoảng 1cm để tẹo còn đính vào kẹp sách nhé). - Ta sẽ cắt phần chữ nhật 2x10cm ra dể tẹo nữa chúng mình sẽ đặt cái kẹp vào. Bước 2: - Hơ nhẹ lửa qua đoạn chữ nhật vừa cắt ra nhé! Làm như vậy thì những tua rua của vải sẽ không bị bong ra nữa, trông sẽ gọn gàng, và khi dán vào kẹp sách thì miếng vải cũng sẽ giữ được lâu hơn.
  2. Bước 3: - Dùng keo dán mảnh vải vừa cắt vào mặt trong của kẹp sách sao cho thật căng nha! - Gấp mép vải thừa ra ngoài như thế này này... Bước 4: - Cắt 2 miếng vải carô có kích thước 8x50cm và 1 miếng vải màu hồng có kích thước 20x50cm.
  3. Bước 5: - Khâu 3 miếng vải lại với nhau, chúng mình sẽ được 1 miếng vải lớn như thế này. Bước 6: - Khâu míêng vải vừa làm và phần mặt trước của kẹp sách. Bước 7: - Khâu đoạn ren đã chuẩn bị vào mặt trước của kẹp sách nhưng tốt nhất là bạn nên khâu luôn vào ở bước 5 í.
  4. Bước 8: - Cắt 1 đoạn ren ngắn và 1 miếng vải hình chữ nhật nho nhỏ để làm cái túi đựng ở phía trong kẹp sách nghen. Bước 9: - Khâu ren vào với miếng vải chữ nhật để làm miệng túi. - Sau đó gắn cái túi này vào mặt trong của kẹp sách. Cái này không chỉ có đẹp đâu nhá! Cực kì tiện dụng đấy!
  5. Chiếc túi nhỏ này để được nhiều thứ lắm... Học bài thui nào!!!
Đồng bộ tài khoản