"Update" nhanh 2 công thức rau muống xào ngon ngon

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
107
lượt xem
34
download

"Update" nhanh 2 công thức rau muống xào ngon ngon

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

"Update" nhanh 2 công thức rau muống xào ngon ngon Rau muống vốn là món ăn quá quen thuộc rồi. Giờ tụi mình thử thay đổi một chút cách chế biến nha! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Rau muống - Tỏi - Ớt tươi - Ớt Đà Lạt - Thịt bò - Nước mắm, dầu mè, xì dầu, đường Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: "Update" nhanh 2 công thức rau muống xào ngon ngon

  1. "Update" nhanh 2 công thức rau muống xào ngon ngon Rau muống vốn là món ăn quá quen thuộc rồi. Giờ tụi mình thử thay đổi một chút cách chế biến nha! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Rau muống - Tỏi - Ớt tươi - Ớt Đà Lạt - Thịt bò - Nước mắm, dầu mè, xì dầu, đường Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Tách riêng phần cuộng rau và lá rau ra. Với phần cuộng rau, các bạn nhớ cắt thành từng khúc ngắn nhé!
  2. Bước 2: - Với tỏi, mình cũng chia làm hai phần: 1 phần thái lát, 1 phần băm nhỏ. Với công thức đầu tiên: - Các bạn cho phần tỏi thái lát vào phi thơm rùi cho rau vào xào (cuống vào trước, lá vào sau). Nêm nếm bằng nước mắm và một chút xíu đường. Khi rau chín thì cho một ít ớt thái lát vào là xong! Với công thức thứ 2: - Các bạn cần tẩm ướp thịt bò với một ít gia vị và dầu ăn.
  3. - Sau đó cũng phi thơm phần tỏi băm rồi cho thịt bò vào xào gần chín. - Ở một cái chảo khác, ta xào phần cuống rau muốn với ớt Đà Lạt trước. Nêm nếm một ít xì dầu vào nhé! - Đến khi phần cuống rau gần chín thì cho nốt phần lá và thịt bò vào xào cùng. Nêm nếm thêm một chút xíu dầu mè nữa cho dậy mùi là xong. Chỉ thay đổi chút xíu về cách chế biến thôi nhưng cũng đủ mới lạ rồi!
  4. Đây là rau muống xào tam vị nè! Còn đây là rau muống xào thịt bò cực kì thơm nhá!
Đồng bộ tài khoản