"Vẽ" thiệp hoa bằng cúc áo: Đơn giản mà đẹp

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
423
lượt xem
49
download

"Vẽ" thiệp hoa bằng cúc áo: Đơn giản mà đẹp

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

"Vẽ" thiệp hoa bằng cúc áo: Đơn giản mà đẹp Với cách làm này, chẳng cần hoa tay, teen cũng có thể “vẽ” được những tấm thiệp hoa rất đáng yêu cho ngày 8/3 rổi nhé. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Giấy làm thiếp - Cúc áo nhiều kích cỡ - Tăm bông - Màu dạ hoặc màu nước, - Kéo, băng dính. Đến phần hành động này: Bước 1: - Lựa những chiếc cúc có phần viền nổi lên để làm lớp cánh hoa bên ngoài và cúc bẹt làm nhụy hoa này. Bước 2: - Bẻ cong tăm bông...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: "Vẽ" thiệp hoa bằng cúc áo: Đơn giản mà đẹp

  1. "Vẽ" thiệp hoa bằng cúc áo: Đơn giản mà đẹp Với cách làm này, chẳng cần hoa tay, teen cũng có thể “vẽ” được những tấm thiệp hoa rất đáng yêu cho ngày 8/3 rổi nhé. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Giấy làm thiếp - Cúc áo nhiều kích cỡ - Tăm bông - Màu dạ hoặc màu nước, - Kéo, băng dính. Đến phần hành động này: Bước 1: - Lựa những chiếc cúc có phần viền nổi lên để làm lớp cánh hoa bên ngoài và cúc bẹt làm nhụy hoa này. Bước 2: - Bẻ cong tăm bông thành hình chữ L và dán vào mặt sau của cúc bằng băng dính nhé.
  2. Bước 3: - Bôi màu vào phần rìa của cúc. - Nếu teen dùng màu nước thì sẽ cần đến giấy thấm để thấm bớt phần màu thừa trước khi in đấy. Bước 4: - Và in thui. Bước 5: - Nhấc khuôn cúc ra, thế là có ngay lớp cánh hoa đầu tiên.
  3. Bước 6: - Thêm 1 lớp cánh màu hồng bên trong nhé. - Và phần nhụy hoa sẽ có màu đỏ rực rỡ này. Bước 7: - Chờ cho hoa khô mực và cắt ra nào. - Thêm thật nhiều hoa nở rộ trong vườn.
  4. Bước 8: - Dán 1 dải giấy kẻ caro vào phần dưới tấm thiệp để làm nền và vẽ lá cho hoa nữa thui là tấm thiệp xinh xắn của chúng mình đã hoàn thành rồi đấy. Có bạn gái nào mà lại không hạnh phúc khi nhận được tấm thiệp đáng yêu thế này chứ. …Nhất là khi nó lại do chính tay teen làm nên, nhỉ
Đồng bộ tài khoản