1001 THỦ THUẬT Bí mật của các trò chơi bài trong Windows XP

Chia sẻ: Quach Thoai Vinh | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:2

0
545
lượt xem
63
download

1001 THỦ THUẬT Bí mật của các trò chơi bài trong Windows XP

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các trò chơi bài như FreeCell, Hearts, Solitaire không xa lạ gì với những người sử dụng Windows vì chúng luôn được kèm theo các version Windows. Tuy quen thuộc như vậy nhưng bạn có biết rằng mỗi trò chơi này đều có những bí mật rất thú vị không?

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 1001 THỦ THUẬT Bí mật của các trò chơi bài trong Windows XP

  1. 1001 THỦ THUẬT Bí mật của các trò chơi bài trong Windows XP Các trò chơi bài như FreeCell, Hearts, Solitaire không xa lạ gì với những người sử dụng Windows vì chúng luôn được kèm theo các version Windows. Tuy quen thuộc như vậy nhưng bạn có biết rằng mỗi trò chơi này đều có những bí mật rất thú vị không? FreeCell 1. Chơi thắng FreeCell Bạn mở FreeCell, nhấn F2 để bắt đầu một ván mới. Kế tiếp, nhấn Ctrl+Shift+F10 để mở cửa sổ User-Friendly User Interface. Trong cửa sổ này, bạn nhấn nút About nếu muốn thắng, nhấn nút Retry nếu muốn... thua, nhấn nút Ignore để bỏ qua việc lựa chọn. Sau đó, bạn di chuyển một lá bài và sẽ được kết quả như đã chọn. Khi chơi sắp thua, bạn cũng có thể dùng cách này để “chuyển bại thành thắng”. 2. Ván bài không có lời giải Bạn mở FreeCell, nhấn F3 để chọn ván bài. Trong cửa sổ Game Number, bạn điền vào -1 hoặc -2 rồi nhấn OK. Bạn sẽ thấy các lá bài trong ván bài số -1 và -2 được sắp xếp theo một thứ tự nhất định, và hai ván bài này không có lời giải. Bạn không thể chơi thắng trừ khi... áp dụng cách chơi thắng FreeCell ở trên. Hearts - Lật bài đối thủ - Bạn vào Start\ Run > gõ Regedit > nhấn OK để mở cửa sổ Registry Editor. Trong cửa sổ này, bạn tìm đến khóa HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Applets\Hearts. - Tiếp theo, bạn nhấn chuột phải ở khoảng trống của khung bên phải, chọn New\ String Value > đặt tên là ZB. Sau đó, bạn nhấn chuột phải trên dòng chữ ZB vừa đánh vào, chọn Modify để mở cửa sổ Edit String. Trong cửa sổ này, bạn điền giá trị 42 vào ô Value data rồi nhấn OK. Thoát khỏi Registry Editor. - Cuối cùng, bạn mở Hearts, bắt đầu chơi một ván mới. Trong quá trình chơi, nếu bạn nhấn Ctrl+Alt+Shift+F12 thì sẽ lật hết bài của ba đối thủ lên.
  2. Solitaire 1. Chơi thắng Solitaire Bạn mở Solitaire, nhấn F2 để bắt đầu một ván mới. Sau đó, bạn nhấn Alt+Shift+2. Kết quả là bạn chơi thắng Solitaire mà không tốn một nước đi nào! 2. Chỉ lật 1 lá bài thay vì 3 Bạn mở Solitaire, vào menu Games\ Options để mở cửa sổ Options. Trong mục Draw, chọn Draw Three, nhấn OK. Như vậy, khi chơi, mỗi lần lật bài, bạn sẽ lật 3 lá. Tuy nhiên, nếu bạn giữ phím Ctrl+Alt+Shift khi lật bài bằng chuột trái, bạn sẽ chỉ lật 1 lá thay vì phải lật 3. NGÔ BẢO KHOA (Tân Bình, TP.HCM)
Đồng bộ tài khoản