12 quy tắc để lôi cuốn chàng

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
119
lượt xem
22
download

12 quy tắc để lôi cuốn chàng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Vì sao bạn gái hay những người xung quanh bạn có nhiều chàng trai để ý như vậy mà bạn lại "cô đơn"? Có những cô gái không xinh đẹp, lại chẳng quá thông minh mà sao vẫn có nhiều chàng trai tặng hoa vào ngày valentine còn bạn thì không? Có lẽ họ có những bí quyết riêng, nhưng bạn hãy thử những cách sau, chắc chắn sẽ đạt "hiệu quả" tương đối tốt. Quy tắc 1: Trong một buổi tiệc, bạn muốn làm quen với anh ta. Bạn không nên bắt chuyện trước và đừng mời anh ta...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 12 quy tắc để lôi cuốn chàng

  1. 12 quy tắc để lôi cuốn chàng Vì sao bạn gái hay những người xung quanh bạn có nhiều chàng trai để ý như vậy mà bạn lại "cô đơn"? Có những cô gái không xinh đẹp, lại chẳng quá thông minh mà sao vẫn có nhiều chàng trai tặng hoa vào ngày valentine còn bạn thì không? Có lẽ họ có những bí quyết riêng, nhưng bạn hãy thử những cách sau, chắc chắn sẽ đạt "hiệu quả" tương đối tốt. Quy tắc 1: Trong một buổi tiệc, bạn muốn làm quen với anh ta. Bạn không nên bắt chuyện trước và đừng mời anh ta khiêu vũ. Vì nếu làm như vậy bạn sẽ không biết được anh ta có chú ý đến mình hay không? Bạn hãy tuân thủ theo quy luật: Chính đàn ông mới là người đi chinh phục phụ nữ.
  2. Quy tắc 2: Khi nói chuyện, bạn không nên nhìn đăm đắm vào mắt hay vào người anh ta, vì như vậy chàng sẽ có cảm giác tưởng mình là con mồi. Bạn chỉ nên mỉm cười giữ vẻ dịu dàng thư thái. Quy tắc 3: Đi chơi với chàng bạn không nên góp phần tiền của mình vào vì đàn ông họ thích sự thách đố đồng thời bạn nên dè dặt đừng tỏ ra dễ dãi, anh ta sẽ mau chán. Quy tắc 4: Khi đã quen nhau đừng bao giờ bám riết lấy anh ta, không nên gọi điện thoại thường xuyên. Nếu bạn làm vậy anh ấy nghĩ rằng bạn thích chàng và không có ham muốn chinh phục nữa. Bạn chỉ nên gọi điện thoại khi cần và nói chuyện không quá 10 phút. Sau đó gác máy trước chàn. Lúc đó trong lòng anh ấy sẽ có nuối tiếc và mong nhớ bạn. Quy tắc 5: Đã yêu nhau thì phải rộng lượng nhưng đừng bao giờ rộng lượng quá mức. Khi hẹn bạn bắt anh ta thay đổi giờ hẹn đừng để chàng thay đổi giờ hẹn vì như vậy sẽ làm chàng nhanh chóng quen dần rồi từ từ bạn sẽ bị lệ thuộc vào chàng. Điều này hoàn toàn bất lợi cho bạn và cho cả tương lai sau này.
  3. Quy tắc 6: Bạn chỉ nên nói về mình khi dã quen nhau khá lâu. Nói về tình cảm nhưng đừng nhấn mạnh quá. Bạn nên tránh nói về hôn nhân và tương lai. Điều đó hãy để chàng tự nói. Quy tắc 7: Lần đầu tiên sau những cuộc hẹn, bạn đừng nên để chàng đón bạn, nên kiếm cớ là quá bận và xin phép về trước. Chính người đàn ông phải cố kéo thời gian gặp gỡ chứ không phải là bạn. Quy tắc 8: Không cần giàu có, xinh đẹp hay thông minh, chỉ cần dè dặt, lạc quan và nữ tính là bạn có thể chiếm được tâm hồn của phái mạnh. Lôi cuốn anh ấy đến với bạn, ham muốn và tin tưởng vào tình yêu của hai người. Quy tắc 9: Trong những lần hẹn đầu tiên chỉ nên giới hạn qua những nụ hôn trên má. Đàn ông bao giờ cũng muốn được tối đa tức khác. Bạn phải biết kiềm chế chàng, không nên để anh ấy xem mình như một món đồ. Một tình yêu chân chính là một mối tình thanh cao và trong sáng. Quy tắc 10: Bạn không nên lúc nào cũng giống như mụ quản chế nài ép và buộc anh ta làm điều bạn thích. Đừng cố thay đổi chàng dù chàng có những khuyết điểm. Bạn nên tự hỏi mình liệu có sống được với anh ta không?
  4. Quy tắc 11: Bạn đừng nên bộc lộ tính tình của mình quá nhanh. Chẳng người đàn ông nào muốn biết rõ cá tính của bạn khi chưa thực sự yêu. Bạn nên thành thật nhưng vẫn bí ẩn vì người đàn ông nào cũng thích sự mạo hiểm và muốn tìm kiếm, khám phá những điều bí ẩn đó. Quy tắc 12: Đừng sống chung với anh ta quá sớm trước khi thật sự kết hôn. Những đồ vật riêng tư không nên để ở nhà anh ta. Bạn không nên làm phiền anh ta quá sớm mà chỉ thực hiện điều đó khi bạn đã đính hôn.
Đồng bộ tài khoản