4 bước đơn giản để có một chiếc bánh

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
80
lượt xem
13
download

4 bước đơn giản để có một chiếc bánh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

4 bước đơn giản để có một chiếc bánh Mách nước cho các teen boys muốn ghi điểm nhân ngày 8/3 nà! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Cốt bánh gato (hoặc bánh cake) - Mứt dâu - Chocolate đen và trắng Cốt bánh có bán ở các hàng bánh, mấy thứ còn lại thì có hết trong siêu thị nhé! Đến phần hành động này: Bước 1: - Cắt bánh ra thành từng lát mỏng cỡ 0,5 cm hoặc mỏng hơn thì càng tốt. Mách nhỏ: Nếu mới cắt bánh lần đầu thì nên mua bánh cake, chỉ số...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 4 bước đơn giản để có một chiếc bánh

  1. 4 bước đơn giản để có một chiếc bánh Mách nước cho các teen boys muốn ghi điểm nhân ngày 8/3 nà! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Cốt bánh gato (hoặc bánh cake) - Mứt dâu - Chocolate đen và trắng Cốt bánh có bán ở các hàng bánh, mấy thứ còn lại thì có hết trong siêu thị nhé! Đến phần hành động này: Bước 1: - Cắt bánh ra thành từng lát mỏng cỡ 0,5 cm hoặc mỏng hơn thì càng tốt. Mách nhỏ: Nếu mới cắt bánh lần đầu thì nên mua bánh cake, chỉ số an toàn cao hơn đấy! Bước 2: - Phết đều mứt dâu lên bề mặt mỗi lớp bánh để ghép chúng lại với nhau ha!
  2. Bước 3: - Cắt bánh thành từng miếng nhỏ rùi đổ đều chocolate trắng lên nhá! Bước 4: - Bước cuối cùng là décor nốt bằng chocolate đen là xong! Ngoài ra, các bạn có thể mua các loại kẹo màu để trang trí, nhìn cũng hay lắm! Ngoài ra còn nhiều mẫu đẹp lắm!
  3. Mấy mẫu này thích hợp với mama thân yêu lắm đó! Cho cô em gái bé bỏng nha!
  4. Còn mấy cái nè cho các bạn gái trong lớp nhá!
Đồng bộ tài khoản