4 hoàn cảnh không nên tắm

Chia sẻ: Bun Bo | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
40
lượt xem
3
download

4 hoàn cảnh không nên tắm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tắm có thể là một khúc dạo đầu thư giãn để khởi động một ngày mới bận rộn. Nhưng bạn có biết đôi khi trong một số hoàn cảnh, tắm lại có hại hơn là có lợi.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 4 hoàn cảnh không nên tắm

  1. 4 hoàn c nh không nên t m T m có th là m t khúc d o u thư giãn kh i ng m t ngày m i b n r n. Nhưng b n có bi t ôi khi trong m t s hoàn c nh, t m l i có h i hơn là có l i.
  2. Huy t áp quá th p B i vì khi t m nhi t c a nư c tương i cao, khi n cho huy t qu n m r ng, ngư i có huy t áp th p r t d b ki t s c. Sau khi u ng rư u T m sau khi u ng rư u, do lư ng ư ng trong máu b gi m xu ng t ng t, r t d b hoa m t, chóng m t, cơ th m t h t s c l c, khi nghiêm tr ng có th d n n hôn mê do h ư ng huy t. Sau khi ăn T m nư c nóng s khi n các m ch máu trên b m t da b giãn n , khi n cho máu ch y trên b m t da nhi u hơn, trong khi các m ch máu t i h tiêu hóa l i b gi m. T m khi ói, lúc ư ng huy t gi m, d b ng t, choáng.
  3. Sau khi làm vi c m t nh c B t lu n là lao ng th l c hay lao ng trí óc, u c n có kho ng th i gian ngh ngơi ng n trư c khi t m. Do não ho t ng m nh, c n lư ng l n máu, trong khi t m l i y máu d n v da s có th gây choáng, ng t do thi u máu lên não.
Đồng bộ tài khoản