5 lời khuyên khuyến khích tinh thần làm việc của nhân viên

Chia sẻ: Sunshine_4 Sunshine_4 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
43
lượt xem
4
download

5 lời khuyên khuyến khích tinh thần làm việc của nhân viên

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

- Nhân viên luôn là nguồn tài sản quý giá của doanh nghiệp, có được những nhân viên trung thành, luôn nhiệt tình, sáng tạo và cống hiến hết mình cho công việc thậm chí còn quan trọng hơn nắm trong tay nhiều công nghệ hiện đại.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 5 lời khuyên khuyến khích tinh thần làm việc của nhân viên

  1. 5 lời khuyên khuyến khích tinh thần làm việc của nhân viên
  2. - Nhân viên luôn là nguồn tài sản quý giá của doanh nghiệp, có được những nhân viên trung thành, luôn nhiệt tình, sáng tạo và cống hiến hết mình cho công việc thậm chí còn quan trọng hơn nắm trong tay nhiều công nghệ hiện đại. Chính vì thế, là chủ doanh nghiệp, bạn nên chú ý tạo ra một môi trường làm việc thách thức nhưng thân thiện cho nhân viên, đồng thời khuyến khích sự tự tin, sáng tạo của họ. Dưới đây là 5 lời khuyên được đưa ra giúp chủ doanh nghiệp đạt được mục tiêu này. - Yêu cầu nhân viên luôn có trách nhiệm trong công việc, có ý thức tham gia và hoàn thành những dự án có độ khó, yêu cầu thách thức ngày càng cao. - Đưa ra những tấm gương về tinh thần làm việc của những nhân viên tiêu biểu trong nội bộ doanh nghiệp.
  3. - Thường xuyên đưa ra những lời nhận xét, đánh giá tới nhân viên trong suốt quá trình thực hiện dự án, chứ không chỉ khi dự án hoàn thành. - Gửi email hay thư viết tay khen tặng nhằm động viên tinh thần, khả năng làm việc của nhân viên trong công ty. - Tham khảo ý kiến của nhân viên về những vấn đề quan trọng của doanh nghiệp nhằm khuyến khích sự sáng tạo, chủ động và cống hiến trong công việc.
Đồng bộ tài khoản